KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trang sức quý ngọc trai là “chìa khóa” phong thái thời trang và năng động cổ xưa của quý bà

Rate this post

Hoa tai, vòng cổ, vòng đeo tay ngọc trai cổ xưa đã biến thành sắp gụi hơn và là điểm vượt trội tinh xảo, cao cấp cho những phối y phục tiểu thư, kiêu kỳ của những quý bà tiến bộ.

Trang sức ngọc trai là

Jennie gây tuyệt vời với vẻ kiểu dáng giản dị lúc phối nhị mẫu vòng cổ ngọc trai ko giống nhau bên trên cùng một tổng thể với mặt dây chuyền cổ trái tim Chanel, phối ưng ý với nón nồi và kính râm gọng trắng.

Trang sức ngọc trai là

khuôn mặt trang điểm hồng rạng rỡ của Nayeon càng thêm tỏa sáng lúc cô ca sĩ nhạc Pop sử dụng vòng ngọc trai nhị lớp in logo của Vivienne Westwood.

Trang sức ngọc trai là

Trong lúc đó, lãnh đạo của nhị lần – Jihyo lại gây để ý với vẻ kiểu dáng biến hóa năng động, thoải mái và dễ chịu lúc phối hợp vòng cổ ngọc trai cổ xưa với áo cộc in hình và phần chân váy denim.

Trang sức ngọc trai là

Sự quyến rũ và thướt tha của Lia càng được thể hiện rõ hơn lúc những member của nhóm Itzy Mặc một mẫu váy kẻ kẻ sọc màu sắc xanh da trời với một mẫu vòng cổ hình trái tim bởi vàng và một mẫu vòng cổ ngọc trai mảnh để mix cùng.

Trang sức ngọc trai là

người chơi cùng nhóm với Lia là Yeji cũng sử dụng một mẫu vòng cổ ngọc trai để phối ưng ý với phong thái layer Y2K cổ xưa, vui tươi.

Trang sức ngọc trai là

\N

những mẫu ngọc trai giản dị và đơn thuần cổ xưa mang nhẽ được phối hợp rất tốt với những y phục nữ giới tính hoặc lấy cảm hứng từ cổ xưa. Chỉ cần nhấn nhá bởi hoa tai hay vòng cổ là những thiếu nữ giới trông như một quý bà kiêu kỳ, sang trọng và quý phái nhưng vẫn vô cùng dịu dàng, đáng yêu.

Trang sức ngọc trai là

Những viên ngọc trai cũng đều hoàn toàn mang thể trở thành những mẫu cốc lạ mắt như thế này nếu người chơi mang một bàn tay khôn khéo và trí tưởng tượng rộng rãi và phong phú để tạo ra chúng.

Trang sức ngọc trai là

Kẹp tóc ngọc trai ko chỉ mang “nhẵn mặt” với những Fan Hâm mộ thời trang và năng động nhưng còn là phụ kiện thời trang của đại phần nhiều, tóc ngắn hay dài cũng đều xinh, ko giống nhau thích ưng ý với những cô bé “bánh bèo”.

Trang sức ngọc trai là

ko chỉ mang là một mặt hàng trang sức quý, chuỗi ngọc trai còn được sử dụng để làm thắt sống lưng, phụ kiện thời trang đính bên trên ăn mặc quần áo giúp tăng cường thêm vẻ xinh sang trọng và quý phái, quý phái cho tất cả những người đàn bà.

thời trang và năng động là một vòng quay ko bao giờ kết thúc và trang sức quý theo xu thế Y2K cũng đã mang sự trở lại mạnh mẽ và uy lực. phối hợp ngọc trai với những hạt nhựa đầy màu sắc sắc và chúng sẽ làm cho người chơi trở thành đáng yêu gấp đôi.

Trang sức ngọc trai là

Với xây ngừng trẻ xinh, tiến bộ, trang sức quý ngọc trai đang là mặt hàng thời trang và năng động làm cho nhiều cô gái mê mẩn và mặt hàng này còn hoàn toàn mang thể phối hợp vô cùng “lắng đọng” với y phục để đưa tới nhiều phong thái ko giống nhau.

Theo: Cosmopolitan, Elle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *