KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lúc còn là sinh viên, cô ấy xinh xinh tới nỗi lốp xe của cô ấy thường xuyên bị thủng, được ca ngợi là ‘ko. một phái nữ sát thủ ‘

Rate this post

lúc đó, Tần Lam 13 tuổi, lốp xe đạp của cô liên tục bị thủng, nửa tối với người hét tên cô ở bên dưới lầu. Đối với việc này, Tần Lam thường xuyên bị phụ thân mắng, cô phiền muộn một thời kì dài, cô diễn viên phải mất quá nhiều năm thế hệ biết được sự thực. lúc Tần Lam học cấp 2, cô ấy rất xinh xinh, với đôi mắt to, sống mũi cao và hàng mi dài, trông như một phái nữ thần. vào trong ngày trước tiên cô bước vào lớp học, một cậu tí xíu xông vào lớp của chúng ta và to tiếng hỏi: “Tần Lan là ai?”. Tần Lam cho rằng mình làm sai nên thời gian nhanh chóng đứng dậy, lúc sau thế hệ biết người chơi mình đã tới gặp mình.

Tần Lam, ngôi sao Hoa ngữ

lúc còn là sinh viên, cô ấy xinh xinh tới mức thường xuyên bị thủng lốp. Cô được ca ngợi là “sát phái nữ số một”.

một vài chàng trai đem lòng yêu Tần Lam nhưng ko dám tỏ tình trực tiếp với phái nữ thần nên đã hỏi cô người chơi thân: “Tần Lan sống ở đâu, sau lúc tan học sẽ đi đâu?”. Vì vậy, trong thời kì đó, luôn luôn với người chọc thủng lốp xe của Tần Lam, những chàng trai lấy cớ này để chở cô về nhà. với một chàng trai thích cô tới nỗi gọi tên Tần Lam ở bên dưới lầu, làm xáo trộn sự yên ấm của gia đình. Vì “đốn tim” người khác phái, Tần Lam còn được ca ngợi là “sát thủ số một”. Nhiều năm sau, lúc Tần Lam xuất hiện bên trên truyền hình, một người người chơi thế hệ giảng giải cho cô những sự thực này, quả thực khiến cho cho cô rất sốc.

Tần Lam, ngôi sao Hoa ngữ

ko thể ko đồng ý người xinh với lợi thế, Tần Lam kiếm được đồng tiền trước tiên trong đời lúc cô học năm 3 trung học. Vì xinh xinh nên cô được một đơn vị sắm quay quảng cáo. Đóng phim trong ba ngày được trả một.500 NDT (~ 5,một triệu VND), lúc đó lương còn ít nhưng Tần Lam cảm nhận thấy mình đã biến thành một người phong lưu, một “đại gia” trong số những sinh viên xung quanh.

Tần Lam, ngôi sao Hoa ngữ

Cũng chính nhờ quảng cáo nhưng Tần Lam thế hệ với thời cơ đi đóng phim, vai diễn Trì Hoa trong “Hoàn Châu công chúa phần 3” được ko ít người biết tới, được Quỳnh Dao hết lời khen ngợi: “Tần Lam là một vì sao bên trên bầu trời”. Sau đó, cô vào vai Lục Bình trong “Ngủ say tình người”, bộ phim truyền hình một lần nữa cuốn hút sự lưu ý của người theo dõi.

Tần Lam, ngôi sao Hoa ngữ

Mặc dù Tần Lam với dung mạo thần tiên nhưng những cô gái vùng Đông Bắc đều vô tư, cô diễn viên cũng ko ngoại lệ, cô cũng chính là một người con gái với chính khí, nhất quyết ko gả cho ai. nhưng tôi ko thích. lúc này, cô là một trong những ngôi sao sáng chưa lập gia đình to tuổi nhất còn sót lại trong làng tiêu khiển.

Trước sự bàn luận của xã hội mạng về trách nhiệm sinh con của con gái, cô đã thẳng thắn đáp trả: “Tử cung là của tôi, sử dụng là sự của tôi, ko phải việc của người khác. Nếu tử cung của tôi ko được sử dụng, đó là sự của chúng ta?”. Sau lúc “Diên Hi Công Lược” bùng nổ, Tần Lam cũng trở thành “ánh trăng trắng” trong tim mọi cá nhân, sau hết bóng vía của Trì Hoa cũng rất được tẩy rửa trắng xóa.

Tần Lam, ngôi sao Hoa ngữ

Trong phim “bác bỏ sĩ Đường”, Tần Lam vào vai bác bỏ sĩ Đường Giai Du, lần này cô đã cho công chúng thấy một khía cạnh khác của tôi. mọi cá nhân khen ngợi cô diễn xuất tốt và là một cô diễn viên ko ngại thử thách. Trong làng tiêu khiển ko tồn tại nhiều diễn viên như Tần Lam, chỉ lo đóng phim, ko scandal, càng ngày càng xinh xinh, nhan sắc trọn vẹn ko tồn tại tuổi. Một Tần Lam xinh xinh và mạnh mẽ và tự tin như vậy, ai nhưng ko yêu cô?

Tần Lam, ngôi sao Hoa ngữ

Tần Lam, ngôi sao Hoa ngữ

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *