KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí kiêng kỵ ko nên treo đồng hồ thời trang

Rate this post

đồng hồ thời trang theo quan niệm phong thủy cũng đều phải sở hữu liên quan ko nhỏ tới cuộc sống thường ngày. Vì vậy, việc tậu vị trí đeo đồng hồ thời trang cũng vô cùng quan yếu.

5 vị trí ko nên treo đồng hồ thời trang trong nhà

Đầu giường trong phòng ngủ

Vào tối hôm, người chơi rất sở hữu thể nghe thấy tiếng tích tắc của đồng hồ thời trang rất rõ rệt. Chúng rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy gấp gáp, lo lắng khó ngủ và khó đi vào giấc ngủ.

Nhiều người sở hữu thói quen để đồng hồ thời trang hoặc báo thức ngay bên trên tủ đầu giường, điều này cũng ko tốt vì dễ khiến cho cho người chơi lo lắng, giật thột.

Treo ở vị trí đối diện cửa

Mặt kính của đồng hồ thời trang tương đương với một dòng gương trong phong thủy. Vì vậy, người chơi ko nên đặt đồng hồ thời trang trước cửa chính hay bất kỳ cửa nào khác trong nhà.

Làm như vậy, những nguồn năng lực vào nhà rất sở hữu thể bị rối loạn, làm cho ngôi nhà trở thành ko yên. Nguồn năng lực tốt lúc vào nhà cũng bị kim đồng hồ thời trang cản lại, gia đình mất đi màu đỏ lộc may, tài lộc.

Treo nó sắp cửa sổ

Treo đồng hồ thời trang sắp cửa sổ sẽ khiến cho cho thời kì như trôi thời gian nhanh hơn, khiến cho cho người chơi như bị tụt lại phía sau, trở thành hoang mang và căng thẳng. Ngoài ra, vị trí này cũng gây phiền toái lúc phải chỉnh giờ hoặc thay pin.

Treo trong phòng ăn

Đặt đồng hồ thời trang trong phòng ăn ngụ ý rằng thực phẩm và tài sản của người chơi sở hữu hạn và sẽ sớm hết sạch. Ngoài ra, điều này còn giúp mất cảm giác ngon mồm của những member trong gia đình.

5 vị trí cấm kỵ đặt đồng hồ, muốn hút tài lộc thì phải treo chuẩn phong thủy! -1

Vị trí thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt

những nhà phong thủy cho rằng việc đặt đồng hồ thời trang thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt sẽ liên quan tới nguồn năng lực. Điều này khiến cho cho năng lực bị mất thăng bởi, trở thành rời rạc và ko đồng đều, liên quan tới vận may của mọi người trong nhà.

Treo đồng hồ thời trang quá cao bên trên tường sở hữu tức thị người chơi ko thể kiểm soát được thời kì.

Vị trí đặt đồng hồ thời trang giúp lôi cuốn tài lộc

Treo đồng hồ thời trang trong phòng khách

Nên treo đồng hồ thời trang ở hướng Chu Tước (phái nam) với hàm ý chuyển dương hoặc treo ở hướng Thanh Long (Đông) – hướng tốt lành, bên trái phòng khách.

Nên ưu tiên tậu đồng hồ thời trang treo tường quả lắc hoặc mẫu đứng trong phòng khách. rất tốt nên sử dụng đồng hồ thời trang dây kim loại để hút sinh khí, ổn định năng lực, điều hòa lưu thông khí trong nhà.

Treo đồng hồ thời trang trong văn phòng

Sự hiện diện của đồng hồ thời trang trong văn phòng giúp người chơi chủ động, hoạt bát thời kì hoàn thành công việc. người chơi nên treo ở nơi xinh xắn thấy nhưng nên tránh bức tường phía bên trên bàn làm việc.

Treo đồng hồ thời trang bên trên cầu thang

Bức tường ở cầu thang là vị trí được ko ít gia chủ tậu lựa để treo đồng hồ thời trang. Đây được xem là điểm vượt trội trang trí tuyệt vời và lạ mắt cho khoảng ko.

Theo Khỏe và xinh


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/dat-dong-ho-o-5-vi-tri-nay-la-cam-ky-muon-hut-tai-loc-cu-treo-vi-tri- nay-la-chuan-search /? id = 306394

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *