KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 yếu tố phong thủy hút tài lộc, vượng khí cho gia đình

Rate this post

Biết 5 yếu tố phong thủy cơ phiên bản

Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là 5 yếu tố phong thủy quan yếu tạo ra năng lực và sự thăng bởi trong mỗi khu vực của ngôi nhà. Ví dụ, nếu người chơi muốn cuốn hút tài lộc và thịnh vượng, hãy đặt những vật phẩm phong thủy liên quan tới nước ở hướng Đông nam giới của nhà người chơi.

Nếu muốn tăng cường sức khỏe, người chơi hoàn toàn sở hữu thể đặt bàn ghế gỗ hoặc trồng cây ở hướng Đông nam giới của ngôi nhà.

Muốn hút tiền tài rước lộc vào nhà, hãy áp dụng ngay 6 mẹo phong thủy này: Số 5 nhiều người bỏ qua - Ảnh 1.

Treo chuông gió bên phía ngoài cửa trước

Chuông gió ko chỉ là là một vật trang trí thông thường giúp khoảng ko nhà người chơi thêm sinh động nhưng nó còn được coi là một vật phẩm phong thủy mang lại đỏ may mắn, nên treo ở vị trí cửa ra vào. mặt tiền tài ngôi nhà.

lúc treo chuông gió trước cửa, âm thanh leng reng từ chuông gió chính là nguồn năng lực to vô hình cực tốt cho ngôi nhà của người chơi. Ngoài ra, loại chuông gió rung sẽ hoạt động như một thỏi nam giới châm cuốn hút sự xem xét, mời gọi những điều bình yên, đỏ may mắn và tốt xinh tới với cuộc sống thường ngày của người chơi.

Tạo khoảng ko thoải mái và dễ chịu, năng lực dồi dào

năng lực tồn tại trong nhà sẽ tương tác trực tiếp tới sức khỏe của người chơi. Vì vậy, phải khác lạ xem xét tới bộ ba phong thủy bao gồm nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ.

năng lực ko đứng yên nhưng luôn luôn tuần hoàn nên người chơi cần xem xét để hoàn toàn sở hữu thể vận động ưng ý. Nắm vững và phát triển cũng như thăng bởi phong thủy sẽ hỗ trợ ngôi nhà của người chơi luôn luôn duy trì được nguồn năng lực dồi dào.

người chơi hoàn toàn sở hữu thể đặt nến thơm, tinh dầu tự nhiên hay hoa tươi trong nhà sẽ giúp đỡ khoảng ko nhà luôn luôn tràn ngập năng lực vui tươi và tràn trề sức sống.

Muốn hút tiền tài rước lộc vào nhà, hãy áp dụng ngay 6 mẹo phong thủy này: Số 5 nhiều người bỏ qua - Ảnh 2.

Ngoài ra, chúng còn tồn tại tác động tích cực tới hệ thần kinh, giúp tâm trạng của người chơi sau một ngày làm việc căng thẳng trở thành thoải mái và dễ chịu và thư giãn hơn. Hãy nhớ rằng nguồn năng lực tích cực hiển nhiên sẽ mang lại đỏ may mắn cho chủ nhân.

Sử dụng color sắc để cuốn hút năng lực tích cực

Trang trí nhà bởi những gam color nhấn ko giống nhau cũng chính là cách tạo môi trường xung quanh phong thủy tốt cho ngôi nhà. Trong phong thủy nhà ở, người chơi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng red color, xanh lá cây hoặc tím để trang trí nhà.

red color được coi là color của sự thịnh vượng và quyền lực tối cao. Tím và xanh cũng chính là những color hút thần tài nhưng lại khá kén người sử dụng và mẫu mã. Nếu người chơi ko thích color xanh da trời lá cây, nó sẽ ko thích ưng ý với người chơi.

Nhưng nếu người chơi thích color tím, vì sao ko sơn một bức tường color tím oải hương hoặc đặt những loại gối ném color tím bên trên ghế sofa của người chơi và tận thưởng cảm giác nhưng khoảng ko của người chơi mang lại.

Muốn hút tiền tài rước lộc vào nhà, hãy áp dụng ngay 6 mẹo phong thủy này: Số 5 nhiều người bỏ qua - Ảnh 3.

Đảm bảo rằng ngôi nhà của người chơi đại diện cho loài người của người chơi. Một trong những sai trái to nhất của ko ít người là nỗ lực tậu lựa những đổi khác nhưng phiên bản thân bọn họ ko thích. Ví dụ, red color được coi là color đỏ may mắn và cuốn hút tiền nong, nhưng nếu người chơi ko thích nó thì người chơi sẽ ko tồn tại lợi.

Loại bỏ những thứ ko quan yếu

thẳng thừng loại bỏ những đồ sử dụng ko quan yếu Những thứ bừa bộn sẽ hút hết năng lực tốt và gây ra tình trạng trì trệ, đình trệ. Do đó, hãy loại bỏ tất cả những thứ người chơi ko sử dụng tới, ko thích hoặc ko quan yếu.

khoảng ko càng thoáng thì trường khí phong thủy càng vui, khí trong nhà càng lưu thông, gia chủ sẽ gặp đỏ may mắn về tài lộc.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Để hút tài lộc ngày Tết, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm những vật phẩm phong thủy sau.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng: Cóc vàng giúp mang lại đỏ may mắn, cuốn hút tiền tài ngay tức tốc. người chơi hoàn toàn sở hữu thể đặt cóc ở những góc đối diện cửa trước, gầm bàn hoặc sau ghế sa lông. khác lạ, người chơi nên tránh đặt cóc trong phòng ngủ.

Thuyền buồm phong thủy: Hình ảnh con thuyền chở đầy tài sản, tài sản là hình tượng của sự sang giàu, sung túc.

Đối với vật phẩm này, người chơi nên đặt con tàu đối với hướng của cửa chính để mang lại ý niệm tài lộc luôn luôn ở trong nhà.

Cây kim tiền: Cây kim tiền tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng và rất tốt cho đường tài lộc. người chơi nên đặt cây kim tiền ở hướng Đông nam giới, Đông hoặc nam giới của ngôi nhà để kích hoạt vận may về tiền nong và ko bao giờ đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *