KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 dấu hiệu cho biết nhà mang vượng khí, ở lâu mang tài lộc

Rate this post

Nhà mặt tiền thoáng, ko bị cản tầm nhìn.

Một ngôi nhà xinh thì khoảng ko trước nhà phải thoáng và ko bị che lấp quá nhiều. Mặt tiền nhà mang tầm nhìn thoáng, ngôi nhà sẽ đón được rất nhiều ánh sáng tự nhiên, ko gian lưu thông tốt. Đây là điều lý tưởng trong phong thủy. Sống trong một ngôi nhà mang phong thủy tốt như vậy, những member trong gia đình thường vui vẻ, sáng sủa, tài vận hưng vượng.

Người xưa cho rằng “vạn vật sinh sôi”, gia chủ ý trạng vui vẻ, gia đình hòa thuận, kết đoàn là phong thủy tốt. lúc đó, tài lộc cũng sẽ tăng lên, đời đời hưng vượng.

6 điểm để hiểu khi, o sạch, có thể loc


Cây nhiều năm xanh tốt

Cây nhà lá vườn phát triển tốt và thường xuyên kết trái là một điềm lành. Cây càng vạn thọ, quả càng nhiều, chứng minh mảnh đất đó mang phong thủy tốt, gia đình sung túc, sung túc.

Ngôi nhà đón được rất nhiều ánh sáng tự nhiên; Xung quanh cây cối hoa lá phát triển xanh tươi, cây mang dáng vẻ vẻ phổ quát, ko tồn tại gai nhọn đâm vào nhà là điềm lành, cho biết cuộc sống đời thường sung túc.

Ngôi nhà của tam giác

Một ngôi nhà mang tài vị chính, bếp và khu vực ban công kết hợp và hợp lý với phong thủy của gia chủ. Đây là điều rất lộc may. Một ngôi nhà mang ba người sẽ tạo ra ra sự thịnh vượng cho gia đình.

lúc sống trong một ngôi nhà như vậy, hãy thu dọn nó thường xuyên để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

mang chim, dơi, ong vào nhà làm tổ.

6 dấu hiệu thành công khi, o sạch, loc-Hinh-2


Ngôi nhà mang những sinh vật như chim, dơi, ong tới làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người xưa tin rằng “đất lành chim đậu”. Những sinh vật này được “ông trời tặng thưởng”, lúc tới nhà đồng nghĩa với việc gia chủ gặp nhiều lộc may.

Gia chủ sống trong ngôi nhà như vậy dễ mang tài lộc, vượng khí.

Trẻ em thích tới chơi ở nhà

Người xưa cho rằng trẻ em là đối tượng người sử dụng nhạy cảm của phong thủy. bọn họ sẽ ko thích tới những nơi mang phong thủy xấu. Nếu trong nhà thường xuyên mang trẻ nhỏ, chúng vui vẻ nô đùa thì đó là một dấu hiệu tốt. Sống trong một ngôi nhà như vậy, gia chủ cũng sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái và vui vẻ.

Gia đình hòa thuận

Nếu gia đình luôn luôn hạnh phúc, những member trong gia đình yêu thương nhau, chia ngọt sẻ bùi là điềm báo trong nhà mang vượng khí. Người trong nhà hoàn toàn mang thể gặp được quý nhân phù trợ lúc khó khăn, sự nghiệp phát triển tiện nghi, cuộc sống đời thường càng ngày càng sung túc.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *