KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 điều ở cửa chính khiến cho cho Thần Tài sa sút, vận may bỏ chạy

Rate this post

Theo phong thủy, nếu người chơi đặt những thứ này đối diện với cửa chính thì vận may sẽ ko bao giờ tìm tới người chơi.

Phong thủy quan niệm rằng cửa mang tác động tới nguồn năng lực của cả gia đình. năng lực tốt sẽ đi qua cửa chính và dẫn vào những khoảng ko khác trong nhà. Dù vậy, nếu mở cửa chính nhưng nhìn thấy những điều này thì trong phong thủy cho là một điều cấm kỵ to.

Phòng lau chùi

Nếu nhà lau chùi hoặc phòng tắm đối diện với cửa sẽ khiến cho cho cho năng lực tràn vào nơi này và ko thể lưu thông sang những khu vực khác trong nhà. Hình như, cách bài trí này còn khiến cho cho ngôi nhà của người chơi trở thành kém duyên trong mắt những vị khách tới chơi nhà.

Gương

mang ko ít gia đình thích đặt gương ở sảnh chính để dễ chỉnh trang ăn mặc quần áo trước lúc ra khỏi nhà. Dù vậy, thay vì đặt gương đối diện với cửa chính, người chơi nên đặt gương ở nhị bên cửa sẽ hợp lý hơn.

Đặt gương đối diện cửa chính sẽ khiến cho cho năng lực vào nhà bị gương đẩy lùi thay vì lôi cuốn chúng.

6 điều ở cửa chính khiến Thần Tài sa sút, vận may bỏ chạy-1

Nhà bếp hoặc tủ lạnh

Theo phong thủy, bếp tượng trưng cho nguồn tài lộc vật chất của gia đình. Mở cửa chính và nhìn thấy bếp, tiền nong và tài sản sẽ được tiết lộ.

Tủ lạnh cũng hoàn toàn mang thể mang ý nghĩa tương tự. Vì vậy, người chơi ko nên đặt bếp, tủ lạnh sắp cửa ra vào.

Cầu thang

Một trong những điều cấm kỵ của phong thủy là đặt cầu thang đối diện cửa chính. Nguyên nhân là do năng lực từ cầu thang chảy xuống sẽ ngăn cản dòng chảy vào nhà từ cửa chính. Chúng sẽ khởi tạo ra một trường năng lực ko ổn định, hoàn toàn mang thể tác động tới những member trong gia đình.

Trong tình huống cầu thang của người chơi nằm đối diện với cửa chính, người chơi hoàn toàn mang thể hóa giải bởi phương pháp đặt một bức bình phong giữa cửa ra vào và cửa chính.

Bàn ăn

Theo phong thủy, đặt bàn ăn trước cửa chính sẽ tiết lộ tài vận của người chơi. Ngoài ra, cửa ra vào là khu vực mang ko ít bụi bẩn nên sẽ tác động tới thức ăn bên trên bàn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là khoảng ko để ngơi nghỉ và tái tạo lại ý thức. khoảng ko này nên càng yên tĩnh càng tốt. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính sẽ tác động tới sự riêng tư và ngơi nghỉ nên sắp xếp ở cuối nhà là tối ưu.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Theo Khỏe và xinh


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/mo-cua-chinh-thay-6-thu-nay-trach-gi-than-tai-chan-nan-ngo-lo-van-may-muon-doi- khong-den-search /? id = 305099

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *