KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 sai trái phong thủy cầu thang tương tác tới vượng khí, vợ ông xã bất hòa, sức khỏe ‘xuống dốc’

Rate this post

Sử dụng đá và kim loại làm cầu thang

Trong xây ngừng nhà ở, cầu thang thường với 3 loại: cầu thang xoắn, cầu thang nghiêng và cầu thang với lối rẽ. Trong ba loại này, gia chủ nên tậu loại cầu thang xoắn, với bước ngoặt.

Ngoài ra, gia công bởi chất liệu của cầu thang cũng tương đối quan yếu. Gia chủ nên tậu gia công bởi chất liệu gỗ để làm cầu thang sẽ hỗ trợ đón khí và làm chậm rì rì khí trở lại. Hạn chế sử dụng gia công bởi chất liệu đá hoặc kim loại để làm cầu thang.

Đối với cầu thang nghiêng và cầu thang với lối rẽ, bậc trước tiên hoàn toàn với thể đặt ở giữa nhà nhưng ko tương tác tới phong thủy. Tuy thế, mẫu thang sau hết được đặt ở trung tâm của ngôi nhà được coi là một cấu trúc tuyệt vời.

6 sai lầm phong thủy cầu thang ảnh hưởng đến vượng khí, vợ chồng bất hòa, sức khỏe 'xuống dốc' - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Cầu thang quá dốc

Cầu thang là lối vận chuyển năng lực giữa nhì tầng, người lên xuống cầu thang sẽ khuấy động và xúc tiến năng lực vận chuyển theo hướng của cầu thang. Luồng ko gian này phải quay, nhưng nó với kĩ năng chống lại những xung thẳng. Vì vậy cầu thang càng dốc càng bất lợi.

Xây cầu thang góc

Cầu thang cong là xây ngừng tốt nhất hoàn toàn với thể cho mỗi ngôi nhà. Tuy thế, nhiều gia đình vì ko biết hoặc tiết kiệm diện tích nên đã xây cầu thang cắt góc. Điều này làm cho cho gia chủ và những member ko gặp nhiều thành công trong cuộc sống thường ngày, thậm chí tương tác xấu tới những mối quan hệ to.

Điều này càng tồi tệ hơn lúc cầu thang góc đối diện với cửa ra vào chính. Để khắc phục điểm này, game thủ hoàn toàn với thể đặt một chậu cây cảnh nơi cắt cầu thang để hạn chế khía cạnh và tạo đường cong cho cầu thang.

6 sai lầm phong thủy cầu thang ảnh hưởng đến vượng khí, vợ chồng bất hòa, sức khỏe 'xuống dốc' - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Đặt nhà dọn dẹp bên dưới gầm cầu thang

Cầu thang là đoạn đường để vận chuyển năng lực, bao gồm cả sự thịnh vượng. Trong lúc đó, nhà dọn dẹp lại chứa đựng nhiều hung khí, với tác động xấu tới sức khỏe nhân loại và cản những luồng khí khác từ bên phía ngoài vào. Vì vậy, việc đặt nhà dọn dẹp ngay bên dưới gầm cầu thang là hành động vô tình làm tương tác tới vượng khí của ngôi nhà.

Trong tình huống diện tích nhà quá nhỏ, cần phải để nhà dọn dẹp bên dưới gầm cầu thang, gia chủ hoàn toàn với thể hóa giải đại kỵ này bởi phương pháp giữ cho nhà dọn dẹp luôn luôn thoáng mát, ko được với mùi hôi.

Đối diện cửa chính

Cầu thang đặt đối diện với cửa chính sẽ làm cho cho người và hung khí theo hướng cầu thang đi thẳng ra phía bên ngoài. Để hóa giải cách sắp xếp này, gia chủ nên đặt gương cầu lồi sắp cửa chính để năng lực phản chiếu trở lại. Vị trí lý tưởng nhất của cầu thang là phụ thuộc tường.

Đặt cầu thang từ sau nhà đi lên

Tuyệt đối kiêng đặt cầu thang đi lên từ phía sau nhà. do vì, khí trong nhà đi vào từ bên phía ngoài và thoát ra ở phía sau.

Nếu đặt cầu thang từ sau nhà lên những tầng bên trên thì sẽ tuần tự thất bại. Người trong nhà sức khỏe và tài lộc sẽ sút hạn chế. Thậm chí, lúc dương khí bị suy hạn chế nghiêm trọng, dương khí dễ mắc bệnh hoang tưởng, thần kinh.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *