KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 sai trái trong bếp làm cho vận may mai một

Rate this post

Vòi hoặc ống nước bị rò rỉ

Theo phong thủy, vòi nước trong nhà liên quan nhiều tới phong thủy.

Vòi hay ống nước sử dụng để cấp nước sử dụng trong nấu nướng, dọn dẹp, nếu vòi ko thể đóng chặt, ống nước bị rò rỉ thì điều trước tiên cần lưu ý là tiền nước sẽ tăng lên.

Trong phong thủy, điều này cũng liên quan tới tài vận của game thủ.

Lý do là vì nước là Thủy, đại diện cho tài lộc. Nước rò rỉ cũng chính là gia tài bị hao hụt, trôi theo dòng nước.

Nhà bếp là nơi chứa đựng tài lộc: Mắc phải 6 sai lầm phong thủy này, tài lộc sẽ bị cuốn trôi - Ảnh 1.

Bát cơm đã cạn

Để đảm bảo tài chính, hũ gạo đóng một tầm quan trọng quan yếu. Trong nhà sở hữu một hũ gạo thích thích hợp với phong thủy sẽ hỗ trợ hút tài lộc vào nhà. Tuy nhưng, nếu hũ gạo cạn hoặc ko tồn tại hũ gạo thì việc này sẽ khá lãng phí. Nếu nhà kho trống rỗng, sở hữu tức thị ko còn tài sản.

Nguyên nhân là do gạo tượng trưng cho tài lộc. ko tồn tại gạo tức thị ko tồn tại gì trong kho. Một điều nữa game thủ cần lưu ý là hũ gạo rất kỵ red color, tuyệt đối ko sắm hũ gạo sở hữu màu sắc này.

red color là màu sắc thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Hỏa sẽ đốt cháy tiền nong, làm cho tài lộc thời gian nhanh chóng sút hạn chế. Dù sở hữu kiếm được tiền thì cũng như gió vào nhà trống, khó giữ.

Đặt máy giặt trong bếp

sở hữu rất nhiều gia đình, để thuận tiện, sắp xếp máy giặt ngay trong bếp. Điều này vô tình làm cho lượng nước tiêu thụ ở vị trí này tăng lên.

Theo phong thủy, nước sinh hoạt sẽ tốn điện, lượng nước máy giặt cần quá to sẽ gây mất thăng bởi ngũ hành Thủy sinh Hỏa trong bếp.

Ngoài ra, nước xả ra từ máy giặt ko sạch sẽ sẽ liên quan tới vận khí trong bếp.

Nhà bếp là nơi chứa đựng tài lộc: Mắc 6 sai lầm phong thủy này, tài lộc sẽ bị cuốn trôi - Ảnh 2.

Bếp đặt sắp đường ống nước chính.

Thủy khí từ ống nước và lửa từ bếp gặp nhau thế tất sẽ sinh ra xung đột, dễ làm cho Thủy Hỏa tương khắc.

Vì vậy, lúc bài trí và sắp xếp nội thất phòng bếp, game thủ cần lưu ý ko nên đặt bếp cạnh những trang bị mang hành Thủy hoặc chứa đựng nhiều nước như chậu rửa, đường ống, vòi nước, tủ lạnh,… Tại song song, game thủ cũng nên tránh Đặt bếp đối diện với những trang bị này.

Đặt một dòng gương trong nhà bếp

Trong phong thủy, việc đặt gương trong bếp cũng chính là một trong những điều cấm kỵ của phong thủy nhà bếp.

Càng cấm kỵ nếu game thủ để gương chiếu vào bếp. Điều này làm cho gương phản chiếu vào thức ăn trong nồi. xây giới hạn này được gọi là “Thiên môn hỏa” sẽ làm cho gia đình gặp hỏa hoán vị hoặc làm cho gia chủ gặp xui xẻo.

Sẽ tương thích hơn nếu game thủ đặt gương bên trên bàn ăn vì nó giúp phản chiếu thức ăn bên trên bàn, giúp tăng tài vận cho gia chủ.

Bếp đặt ở vị trí vượng tài phá lộc.

Vì bếp thuộc hành Hỏa nên hướng của hành Hỏa trong phiên bản vẽ nhà là hướng chính phái nam. Nếu đặt bếp ở hướng này thì hỏa sẽ được hưởng, công danh cũng như tài lộc của gia chủ sẽ được nâng đỡ, lửa cháy, sinh khí dồi dào.

Nếu đặt bếp ở hướng Đông thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa cũng chính là điềm lành, tượng trưng cho tài lộc dồi dào, ko bao giờ cạn.

Tuy nhưng, nếu đặt bếp ở hướng Tây Bắc sẽ phạm phải sai trái to về phong thủy nhà bếp. Đó là hung tinh phá tài, sẽ tạo thành cách cục Hỏa chiếu Thiên Môn. Sách cổ sở hữu viết: “Hỏa chiếu Thiên Môn, thổ huyết đều khạc. Đốt Thiên Môn, gia đình bất hòa”.

Vì vậy, nếu đặt bếp ở Tây Bắc thì nên biến đổi ngay, kẻo trước sau gì cũng hao tài tốn của, hao tài tốn của nhưng mà gia chủ còn dễ bị huyết quang quẻ.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *