KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách

Rate this post

Vật phẩm phong thủy là vật phẩm được sử dụng với mang nhu yếu mang lại đỏ may mắn, tài lộc, bình an trong cuộc sống thường ngày và công việc. Mỗi vật phẩm sẽ mang trong mình một ý nghĩa phong thủy riêng.

một. Phật Di Lặc

6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách ảnh 1

Việc thờ Phật tại gia từ lâu đã biến đổi thành một phong tục thân thuộc của những người theo đạo Phật để cầu bình an. Mỗi bức tượng phật đều mang trong mình một ý nghĩa ko giống nhau, trong đó tượng phật di lặc bởi gỗ tượng trưng cho nụ cười và hạnh phúc đang được ko ít người tìm lựa trong thời kì sắp đây.

Tượng gỗ Di Lặc ngày nay được khắc họa với thân hình uy lực, mập mạp, mặc áo hở bụng khoe rốn, đi chân đất. Tính tình của Phật Di Lặc cũng rất được miêu tả là giống người một cách kỳ lạ, ko nói nên lời, thích ngủ chỗ nào thì ngủ. người ta thường cầm bên trên tay một cây gậy, một túi vải để đựng thức ăn được cho rồi phân phát cho những người khác.

Bày tượng ở phòng khách rộng hoặc đối diện cửa chính hướng thẳng ra bên ngoài đặt phía bên trên bàn thờ thần tài – thổ địa, thần phật sẽ phù hộ cho những member trong gia đình hòa thuận, gia đạo yên ấm.

2. Toadstool

6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách ảnh 2

Thông thường, Cóc Thiềm Thừ được đặt bên trên giá tài lộc, ba chân đặt nhị lớp tiền cổ, mồm ngậm một đồng tiền, nhị bên xâu tiền cổ.

Trong phong thủy, hình tượng cóc ngậm tiền là đại diện cho tiền tài, những người kinh doanh hay kinh doanh rất thích đặt cóc ngậm tiền trong nhà, siêu thị hay văn phòng, nó sẽ mang lại tài lộc. , giúp công việc kinh doanh thuận tiện, gặp nhiều đỏ may mắn và đây cũng chính là linh vật thường được tìm làm tiến thưởng tặng nhân thời cơ mừng thọ.

Cóc Thiềm Thừ rất mang thể đặt ở nhiều vị trí ko giống nhau trong nhà, thích thống nhất là ở phòng khách và thường đặt ở những vị trí như bàn thờ Thổ công, bên trên quầy thu ngân, bàn văn phòng, quầy lễ tân của doanh nghiệp. doanh nghiệp. Với những siêu thị, rất mang thể đặt cóc bên trên bàn thu ngân (đầu quay vào trong). Với bàn làm việc, đầu bánh cóc nên tương đối nghiêng theo phía người ngồi để làm việc.

Một vị trí khác cũng rất được tìm để đặt Cóc ngậm tiền là bên dưới gầm bàn, gầm ghế hoặc ở bên trong tủ, nhưng cũng cần xem xét luôn luôn để đầu Cóc hướng vào trong. Quay đầu cóc ra bên ngoài được cho là đại kỵ, vì nó sẽ khiến cho cho gia chủ hao tài, tốn của.

một vài ý kiến cho rằng, vì cóc là động vật sống bên trên cạn nên ưu tiên đặt cóc ở những vị trí thấp hoặc trực tiếp xuống đất. Linh vật này được đặt càng sắp với đất mẹ thì càng mang tác dụng về mặt phong thủy.

3. Tượng “Phước – Lộc – Thọ”

6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách ảnh 3

Ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là 3 ông Tam Đa, bộ ba Phúc Lộc Thọ… là 3 vị tiên trong văn hóa Á Đông. 3 anh Phúc, anh Lộc và anh Thọ. mọi người phái nam nhi tượng trưng cho một hạnh phúc to trong cuộc đời.

Ông Phúc (người đang bồng con bên trên tay, đứng ngoài cùng bên trái) tượng trưng cho phúc khí, mang chức tước, con cháu đồng đẳng.

Ông Lộc (đứng giữa, đội nón chuồn chuồn, tay cầm thỏi vàng) tượng trưng cho ước mơ mang khá nhiều tài lộc, tiền nong.

Ông Thọ (trán rộng bên phải) tượng trưng cho ước mơ mang sức khỏe dồi dào, vạn thọ.

Người ta thường vẽ tranh, dựng tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ như một lời cầu chúc mỗi điều an lành, đỏ may mắn và hạnh phúc trọn vẹn.

Cũng giống như nhiều mẫu tượng phật khác, tượng Tam Đa được phong cách thiết kế từ ko ít gia công bởi chất liệu ko giống nhau như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc bích, đồng thuần chất … Do đó, gia đình rất mang thể tìm sắm bất kỳ loại tượng nào thích thích hợp với tài chính. những điều kiện.

Đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong phòng làm việc hoặc phòng khách sẽ mang lại cho gia chủ nhiều đỏ may mắn. Nên đặt chúng ở vị trí cao, bên trên bàn và trước bức tường kiên cố. Dù thế, game thủ nên tránh đặt tượng tam đa ở phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách.

4. Bèo tây

6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách ảnh 4

Lục bình là đồ thờ cúng thường thấy ở nhiều đình chùa. Nhưng ngày nay, lục bình còn được sử dụng nhiều trong những gia đình. Chúng được gọi chung là lục bình phong thủy. Việc trang trí bởi lục bình mang ý nghĩa đỏ may mắn, thịnh vượng về tài lộc, sức khỏe …

Lục bình được phân loại theo như hình dáng vẻ vẻ bao gồm Lục bình, bình Tỏi, bình phay nghệ thuật, bình Tí Bà, bình Chum, bình Hồ Lô, lục bình trạm tứ quý.

Ở phòng khách, lục bình đặt ở 2 bên tivi hoặc 2 bên cửa chính là hợp lý nhất. Vị trí này sẽ khởi tạo ra sinh khí cho phòng khách cũng như toàn bộ ngôi nhà. Gia chủ nên tìm hướng ra bên ngoài mang đường vân xinh, đổi khác để tạo thế sự hệ lạ.

Đặt lục bình bên trên quầy lễ tân, quầy thu ngân sẽ mang lại tài lộc dồi dào, nguồn thu khủng cho những người kinh doanh.

Ngoài ra, đặt lục bình trong phòng thờ, bên trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ hay tủ thờ thì lục bình đưa tới sự uy nghiêm, trọng thể và linh thiêng.

5. Long Quy (Rùa đầu rồng)

6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách ảnh 5

Theo truyền thuyết, rùa rồng (rùa đầu rồng) là một con vật huyền thoại là sự phối hợp của nhị con vật là rùa và rồng. 2 con rùa và rồng nằm trong bộ tứ linh rồng – Lân – Quy – Phượng nên việc thờ cúng sẽ vô cùng linh thiêng.

Rùa rồng phối hợp giữa nhị con vật rồng và rùa. Thân là mình rùa, đầu là rồng nên còn được gọi là rùa đầu rồng.

Long Quy còn tồn tại tên là Kim Ngao hay Bích Thủy Thủ, đầu và đuôi giống rồng, thân như rùa, toàn thân mang gold color kim, là loài rùa thần sống ở hồ.

Muốn bày phòng khách lôi cuốn tài lộc thì phải bày đối diện, đầu quay ra cửa to để thu và hút tài lộc.

Bày rùa rồng – rùa đầu rồng bên trên bàn thờ thần tài thổ địa giúp thần tài tăng cường thêm tài lộc, chiêu tài mạnh hơn, chuyển vận tốt hơn nên bên trên bàn thờ thần tài thổ địa thiết yếu rùa rồng – rùa đầu rồng.

6. Ngựa phong thủy

6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách ảnh 6

Để ngựa phong thủy bên trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ công việc luôn luôn trơn, gặt hái nhiều thời cơ to bên trên đoạn đường thành công.

Ngựa mang game thủ dạng tính phóng khoáng, tự do nhưng ko hề kém phần dũng mãnh, đại diện cho những người phái nam nhi uy lực trước những giông tố của cuộc đời nên những phái nam thủ lĩnh thường tìm ngựa để thể hiện game thủ dạng lĩnh của tớ. uy phong của một người phái nam nhi thành đạt.

Hình ảnh con ngựa thể hiện sự trung thành nên người ta tin rằng, để ngựa ở bàn làm việc sẽ khiến cho cho mỗi việc kinh doanh “khô nóng thông”, luôn luôn làm ăn phát đạt như diều gặp gió, làm ăn lâu như diều gặp gió. ngựa bền trung thành, cõng tiền vào nhà cho gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, lúc doanh nghiệp game thủ đang bị đối thủ chơi khăm thì việc đặt ngựa bên trên bàn cũng giúp xua đi vận đen và mỗi việc trơn hơn, vận may tới, tin vui thắng lợi sẽ tới. từ con ngựa này.

Hướng tốt để đặt ngựa phong thủy là hướng chính phái nam. Hoặc theo tương quan ngũ hành, game thủ rất mang thể tìm hướng thích thích hợp với mệnh của tớ để đặt ngựa. Điều đó sẽ hỗ trợ vận mệnh của game thủ vượng phát hơn rất nhiều, mỗi việc trơn, đỗ đạt cao và đoạn đường công danh rộng mở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *