KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 phương pháp để kiểm soát cuộc trò chuyện lúc game thủ là kẻ hướng nội

Rate this post

game thủ sở hữu bao giờ thấy mình bị hết sạch năng lực vì phải liên tục tham dự những event, lễ hội,… – những hoạt động giúp game thủ luôn luôn tràn trề năng lực dù game thủ là kẻ hướng nội?

bên trên thực tế, người hướng nội ko phải là những người rụt rè, ngại giao du, ngại xã hội, ko tự tín vào kỹ năng của game thủ dạng thân. chúng ta là những người cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái và dễ chịu và thoải mái lúc ở một mình và làm những điều làm cho chúng ta hạnh phúc. Dành thời kì cho một mình cũng chính là phương pháp để chúng ta “nạp” lại năng lực sau những giờ làm việc mỏi mệt, thay vì tụ tập cùng game thủ hữu tán gẫu, ăn uống. Vậy nên, những cuộc hứa hẹn đông người thường làm cho chúng ta rơi vào trạng thái mỏi mệt.

bên dưới đây là 7 cách giúp game thủ vượt qua cảm giác căng thẳng trong cuộc trò chuyện hoặc trong buổi họp.

một. Thử đặt nhiều câu hỏi

hai cô gái hướng nội đặt câu hỏi trong cuộc trò chuyện

Ảnh: Pexels / Megan Ruth

kiên cố game thủ sẽ sở hữu được cảm giác “muốn trốn” lúc mỗi sự để ý đều đổ dồn vào mình. Để ngăn chặn điều này, hãy thử đặt nhiều câu hỏi để chuyển cuộc trò chuyện và sự để ý của mọi người sang những vấn đề khác. sở hữu rất nhiều cá thể thích san sẻ và tâm sự về cuộc sống đời thường của chúng ta, vì vậy hãy thử đặt những câu hỏi mở để khơi gợi cuộc trò chuyện, nhờ đó game thủ hoàn toàn sở hữu thể sút tránh lo lắng và hoàn toàn sở hữu thể kết nối với những người khác theo một cách khác. cách sâu hơn.

2. tránh lo lắng và chào đón giá trị của cuộc trò chuyện

thực khó để điều tiết tâm trạng ở chốn đông người lúc chỉ sở hữu một mình, nhưng game thủ ko nên trốn khỏi buổi tiệc bởi phương pháp trốn vào một góc hoặc nỗ lực làm việc riêng với hy vọng ko một ai để ý tới mình. Hãy nỗ lực mở lòng và nhìn ra những điểm tích cực nhưng game thủ hoàn toàn sở hữu thể thu được sau buổi tiệc này, chẳng hạn như: hoàn toàn sở hữu thể tạo niềm tin với người khác, quen thêm nhiều game thủ tốt …

3. Hạn chế những từ cụt lủn

hai cô gái hướng nội trò chuyện

Ảnh: Unsplash / Brooke Cagle

Mặc dù game thủ rất giỏi trong công việc lắng tai và đặt mình vào vị trí của người khác, nhưng đôi lúc game thủ nên hành động như một người san sẻ. Hãy thử nói về game thủ dạng thân, cho dù đó là những điều nhỏ nhặt như thói quen mỗi ngày của game thủ hay một chủ đề nhưng game thủ sử dụng rộng rãi… để giữ cho cuộc trò chuyện trở thành tự nhiên và thân thiết hơn. Hoặc lúc game thủ cảm nhận thấy ko đủ dễ chịu và thoải mái để tiếp tục, hãy khôn khéo nói với đối phương rằng game thủ cần ngơi nghỉ thay vì đưa ra những câu replay cụt lủn hoặc chỉ replay mơ hồ lúc được đưa ra những câu hỏi.


xem thêm

• 9 mẹo hay nhưng địa chỉ chúng tôi đã học được từ những người mẹ của tôi

• Loại đá phong thủy nào giúp tăng cường trí năng cho game thủ?

• 8 đặc điểm tính cách minh chứng game thủ phi thường nhưng ko hề hay biết


4. mở màn bởi một lời khen

Các cô gái khen nhau trong cuộc trò chuyện

Ảnh: Pexels / Koolshooters

Nếu game thủ ko biết cách mở màn một cuộc trò chuyện hoặc hết chủ đề để nói, game thủ nên mở màn bởi một lời khen, chẳng hạn như:Tôi yêu y phục của game thủ ngày hôm nay! Nơi nhưng game thủ đã sắm nó?”. Đây là một thủ pháp giao tiếp giản dị hoàn toàn sở hữu thể sút tránh căng thẳng và giúp game thủ giản dị hòa nhập với đám đông hơn.

5. Hãy tử tế với chính mình

Dù game thủ làm mẫu gi, chớ tự trách game thủ dạng thân nếu game thủ ko thể tìm ra chủ đề để kéo dãn cuộc trò chuyện và chỉ giới hạn lại sau nhì hoặc ba phút trò chuyện, làm cho cuộc trò chuyện ko tồn tại chiều sâu. Người hướng nội sở hữu xu thế tập trung vào cụ thể, chúng ta thường để ý quá nhiều tới những sai trái của game thủ dạng thân, dù là nhỏ nhất, vì vậy chúng ta sợ rằng một cuộc trò chuyện nhàm chán hoàn toàn sở hữu thể làm phiền đối phương. Thay vì lặp lại một event đã qua trong tâm trí, hãy coi đó như một bài học và tĩnh tâm đồng ý quá khứ. Trong những cuộc trò chuyện, hãy là chính mình và san sẻ những gì game thủ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái.

6. để ý tới khẩu ca thân thể

Người hướng nội chú ý đến ngôn ngữ cơ thể

Ảnh: Unsplash / Omar Lopez

Ngay cả lúc game thủ nghĩ rằng một cuộc trò chuyện đang ra mắt tốt xinh, khẩu ca thân thể của game thủ hoàn toàn sở hữu thể chỉ ra điều trái lại, chẳng hạn như trong lúc người kia đang replay và game thủ cứ cúi gằm, chúng ta sẽ nghĩ rằng game thủ ko tôn trọng chúng ta. game thủ sở hữu biết rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền tải thông tin sống động và rõ rệt nhất? Nhìn thẳng vào người đứng đối diện, thả lỏng thân thể và mỉm cười. Những cử chỉ như vậy sẽ thể hiện sự tin tưởng, hoàn toàn sở hữu thể làm cho cuộc trò chuyện trở thành thành công và thú vị hơn rất nhiều.

7. Học cách lập CHIẾN LƯỢC NGOÀI LỜI thì thầm

kém chất lượng sử game thủ đang trò chuyện với ai đó, nhưng đột nhiên game thủ ko thể tìm thấy chủ đề để tiếp tục cuộc trò chuyện. game thủ ko muốn tỏ ra thô lỗ nhưng cũng ko muốn cuộc trò chuyện trở thành khó xử. chớ quá lo lắng lúc điều này xảy ra. Cho dù game thủ đang tham dự một event mở hay một trong những buổi tiệc, hãy nói với người đó rằng game thủ cần đồ uống và game thủ sẽ thì thầm với chúng ta sau. Hoặc nếu game thủ đang đứng cạnh một người nào đó nhưng game thủ biết, hãy trình làng chúng ta với người nhưng game thủ đang trò chuyện và lịch sự xin phép rời đi.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Quỳnh

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

tìm hiểu thêm: theeverygirl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *