KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật Naruto được chuộc lỗi quá muộn

Rate this post

Với số người chết trong Naruto, nói theo cách khác rằng tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy sự san sẻ vô tư của bạn về những khoảnh khắc phản hero. Trong suốt bộ truyện, một trong những nhân vật đã đi vào đoạn đường tồi tệ, nhưng sau cuối chúng ta đã rất với thể chuộc lại tội trạng ở phút cuối.

Trong lúc một trong những nhân vật rất với thể sửa đổi hành động của chúng ta trong suốt cuộc đời của chúng ta, những người khác chỉ rất với thể làm như vậy sau lúc Kabuto hồi sinh chúng ta. song, nỗ lực chuộc lỗi của chúng ta đã được độc nhái tiến công giá cao. Vì vậy, hãy xem xét dòng nào Naruto những ký tự đã được đổi quá muộn.


Zabuza Momochi và 7 người khác Naruto những nhân vật đã được đổi vàng quá muộn

một) Itachi Uchiha

Itachi Uchiha đã bị loại bỏ 10/10 ko chỉ là một lần nhưng mặc cả TWICE! https://t.co/Sa87YbActB

Itachi Uchiha giản dị là nhân vật được độc nhái thích thú nhất trong Naruto. thực rủi ro, mỗi cá nhân chỉ biết tới sự vĩ đại của anh ấy sau lúc anh ấy qua đời vì bệnh tật trong trận chiến chống lại Sasuke Uchiha.

Trong một thời kì dài, Itachi được biết tới là một ninja bất hảo đã xoá sổ gia tộc của tớ. chỉ với sau lúc ông qua đời, nhà hàng chúng tôi thế hệ biết rằng ông đã làm như vậy để đảm bảo ngôi làng của tớ khỏi một cuộc đảo chính.

Anh ta với thời cơ để sửa đổi với Sasuke sau lúc anh ta được hồi sinh bởi vì Kabuto, trong đó anh ta đã đương đầu với anh ta và giúp Liên minh Shinobi trong trận chiến chống lại Madara và Obito của chúng ta.


2) Nagato

Nagato sau khi anh ta được hồi sinh (Ảnh qua Studio Pierrot)
Nagato sau lúc anh ta được hồi sinh (Ảnh qua Studio Pierrot)

Nagato hay Pain là thủ lĩnh của Akatsuki, người sở hữu Rinnegan. Trong lúc anh ta là thủ lĩnh của một nhóm khủng bố và hạ gục những jinchurikis để lấy sức mạnh của những con thú với đuôi từ chúng, Nagato đã tự chuộc lỗi vào phút cuối sau lúc anh bị tác động bởi vì “Talk no jutsu” của Naruto.

Sau lúc Nagato nghe thấy những gì anh ấy phải nói, anh ấy quyết định hồi sinh tất cả những người đã qua đời trong cuộc tiến công của Pain. Anh ấy đã làm như vậy bởi phương pháp sử dụng Rinne-tái sinh của tớ, do đó đưa mỗi cá nhân trở lại cuộc sống thường ngày. Nagato biết việc sử dụng nhẫn thuật này sẽ làm cho cho được gì, và cố tình như vậy, anh đã hy sinh mạng sống của tớ để cứu mỗi cá nhân.


3) Obito Uchiha

Obito Uchiha đang thực hiện một nhiệm vụ sử dụng quái vật mười đuôi để đưa mỗi cá nhân bên trên trái đất bên dưới quyền của Tsukiyomi vô hạn. Ảo thuật này sẽ làm cho cho mất kỹ năng của tất cả mỗi cá nhân và cho chúng ta thấy với nhu yếu thâm thúy nhất của chúng ta thông qua một Ảo thuật toàn năng. song, sau lúc Kaguya Otsutsuki chiết xuất sức mạnh của mười đuôi từ anh ta, anh ta đã chuyển qua một dòng lá thế hệ.

Trong trận chiến chống lại Kaguya Otsutsuki, Naruto và Sasuke sắp bị giết mổ bởi vì thanh chakra của Kaguya lúc Obito hy sinh phiên bản thân. Anh ta đưa mình tới trước một trong những thanh luân xa, trong lúc anh ta sử dụng kamui của tớ bên trên thanh luân xa kia. Anh ấy thủ thỉ với Naruto lần cuối lúc truyền lại giấc mơ của tớ.


4) Zabuza Momochi

Zabuza Momochi khi qua đời (Ảnh qua Studio Pierrot)
Zabuza Momochi lúc qua đời (Ảnh qua Studio Pierrot)

Zabuza Momochi, được biết tới với biệt danh hung bạo ma của Sương mù, là một trong Bảy kiếm sĩ Ninja của Sương mù. Anh ta đang làm cho cho nhiệm vụ xoá sổ Tazuna và đương đầu với Kakashi trong lúc Đội 7 đang đảm bảo anh ta.

Kakashi đã sử dụng Lightning Cutter của tớ lên Kakashi lúc Haku tới để đảm bảo anh. Haku đã chết để cứu Zabuza, song, anh ta ko ưa chuộng tới dòng chết của cấp bên dưới của tớ. Sau lúc trận chiến kết thúc, Naruto tức giận vì hành động của Zabuza lúc anh ta giảng cho cậu về điều đó.

Zabuza đã rơi nước mắt lúc quyết định đảm bảo danh dự của Haku bởi phương pháp hy sinh mạng sống của tớ và đương đầu chống lại sức của Gato.


5) Rasa (phụ vương của Gaara)

Rasa, cha của Gaara & # 039; (Ảnh qua Studio Pierrot)
Rasa, phụ vương của Gaara (Ảnh qua Studio Pierrot)

Rasa, phụ vương của Gaara và là Kazekage Đệ tứ, được biết tới là một người nam giới nhi rất tàn hung bạo, người đã nỗ lực giết mổ nam giới nhi của chính mình thông qua người hầu cận của Gaara. Anh ta đặt con thú một đuôi Shukaku vào bên phía trong nam giới nhi mình và sau đó quyết định giết mổ nó sau lúc nhận ra rằng anh ta quá mạnh để kiểm soát.

Sau lúc chết, Rasa được tái định cư trong Đại chiến Shinobi lần thứ tư, trong đó ông rất với thể sửa đổi với nam giới nhi mình. Rasa biết về tình yêu của mẹ Gaara dành riêng cho nam giới nhi mình và đã rất hối hận về những hành động của tớ đối với cậu. song, với tư cách là thủ lĩnh của Làng Cát Ẩn, Rasa đã phải đưa ra một trong những tìm lựa khó khăn. Ông xin lỗi nam giới nhi và giao ngôi làng cho anh ta.


6) Konan

Konan từ Akatsuki (Ảnh qua Studio Pierrot)
Konan từ Akatsuki (Ảnh qua Studio Pierrot)

Konan, tương tự như Nagato, là một phần của Akatsuki. Sau dòng chết của Nagato vì sự tái sinh của rinne, Konan rời Akatsuki sau lúc cô mất niềm tin vào tổ chức. Cô ấy chúc mừng Naruto và ủng hộ cậu ấy để chứng kiến ​​ngày nhưng mà cậu ấy sẽ mang lại hòa bình cho trái đất. Konan quyết định rời khỏi Làng Lá, để lại hòa bình cho mỗi cá nhân.

Sau đó, cô trở thành một nhân vật quan yếu trong Làng mưa ẩn giấu lúc cô dành phần to thời kì của tớ ở đó. song, lúc Obito tới đương đầu với cô ấy để lấy rinnegan của Nagato, cô ấy đã ko cho anh ta vị trí của thân thể Nagato. Cô đã hy sinh mạng sống của tớ để giữ hòa bình bên trên trái đất.


7) Hyuga Neji

Neji Hyuga trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Neji Hyuga trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Neji Hyuga từ tộc Hyuga trước đây rất chán ghét giáo phái cao hơn trong tộc của tớ, tức là anh ta cảm nhận thấy rất thua kém Hinata Hyuga. Anh ta bị đối xử khác với người bởi hữu chúng ta của tớ, đó là lý do vì sao anh ta thường lạm dụng em gái của tớ tới mức anh ta thậm chí đã giết mổ Hinata trong vòng thứ nhị của Kỳ thi Chunin.

Trong lúc Naruto đã dạy cho anh ta một bài học và nhận ra lỗi theo cách của tớ, anh ta ko bao giờ rất với thể sửa đổi với người bởi hữu chúng ta của tớ. Trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, lúc Neji thấy Hinata sắp hy sinh mạng sống của tớ vì Naruto, anh đã quyết định cứu cô. Anh ta lao mình vào đoạn đường của cuộc tiến công, do đó cứu được cô ấy và cũng đều phải sở hữu khoảnh khắc cứu chuộc trong truyện.


8) Chiyo

Grandomother Chiyo (Ảnh qua Studio Pierrot)
Grandomother Chiyo (Ảnh qua Studio Pierrot)

Bà nội Chiyo từ Làng Cát Ẩn là lãnh đạo của Lữ đoàn Con rối và đội Nhẫn thuật y khoa. Bà là một trong những cố vấn đã nghỉ hưu biết về lịch sử của jinchurikis. song, cô ko thấy hành động của tớ với gì sai trái. Đó là nơi Naruto tới và thực hiện Talk no Jutsu của tớ với cô ấy.

Sau lúc Shukaku được tách ra khỏi Gaara, Sakura đã tuyên bố rằng anh đã chết. Điều này làm cho cho Naruto khóc và đổ lỗi cho Chiyo và những người to tuổi khác trong làng là nguyên nhân đằng sau dòng chết của Kazekage. Nếu Gaara ko làm jinchuriki, cậu ấy đã ko chết bên dưới tay Akatsuki.

sau cuối đồng ý hành động sai trái của tớ, Chiyo quyết định cứu Gaara bởi phương pháp hồi sinh anh và hy sinh mạng sống của chính mình. Cô nhận ra rằng trái đất ko cần chiến tranh với nhau nữa và cảm ơn Naruto vì đã làm cho cho cô nhận ra điều đó.


Đây là những tìm lựa của nhà hàng chúng tôi cho những điều tốt nhất rất với thể Naruto nhân vật đã được đổi quá muộn. nhà hàng chúng tôi đã bỏ qua bất kỳ? Hãy cho nhà hàng chúng tôi biết bên bên dưới trong phần comment.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *