KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thụy Sĩ hoàn toàn sở hữu thể đạt được mục tiêu tránh CO2 với gói tương trợ 156 tỷ USD

Rate this post

(TN&MT) – Liên minh vững bền Thụy Sĩ và Tập đoàn Tư vấn Boston (Mỹ) vừa công bố một nghiên cứu cho biết Thụy Sĩ hoàn toàn sở hữu thể đạt được mục tiêu hạn chế 50% lượng khí thải carbon vào năm 2030 thông qua gói thầu. những giải pháp trị giá khoảng 150 tỷ franc Thụy Sĩ (156 tỷ USD).

f7hrdcul7bo3tf74qn56qaxfai.jpg

Những tảng đá được tiến công bóng sau lúc sông băng Rhone ở Obergoms, Thụy Sĩ tan chảy. Ảnh: Reuters

Nghiên cứu đề xuất những giải pháp giúp liên lạc, những tòa nhà, công nghiệp và nông nghiệp – vốn chiếm 90% lượng khí thải CO2 của Thụy Sĩ – cắt hạn chế lượng khí thải carbon. những giải pháp bao gồm tăng cường xe điện, sưởi ấm ngôi nhà bởi năng lực xanh hơn, khử cacbon trong quy trình sưởi ấm công nghiệp và sử dụng những chất phụ gia hữu cơ như tảo để cắt hạn chế lượng khí methane từ chăn nuôi. .

Theo nghiên cứu, cách tiếp cận ngày nay của Thụy Sĩ ko đủ tham vọng và phụ thuộc quá nhiều vào việc cắt hạn chế khí thải ở quốc tế. Nghiên cứu cho biết thêm tổ quốc cần hành động vì nhiệt độ sắp như gấp đôi mức trung bình toàn thế giới và những sông băng đang tan chảy với véc tơ vận tốc tức thời thời gian nhanh chóng.

Là một quốc gia sở hữu nền tài chính đổi thế hệ và những trường đại học hàng đầu, Thụy Sĩ sở hữu thời cơ dẫn đầu chiến dịch chống lại sự nóng lên toàn thế giới. Ngành năng lực của tổ quốc hầu hết ko tồn tại carbon vì những nhà máy thủy điện và hạt nhân tạo ra hơn 90% điện năng của Thụy Sĩ và 5% khác tới từ năng lực mặt trời và gió.

Chiến lược thế hệ của Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng từ năng lực tái tạo trong lúc loại bỏ dần điện hạt nhân, nhằm mục đích mục tiêu tăng cường thêm 2 terawatt sinh sản điện xanh hơn vào năm 2040.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *