KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật One Piece thường xuyên bị hạ thấp

Rate this post

những nhân vật mạnh mẽ và uy lực trong Một miếng nhiều lúc hoàn toàn mang thể bị coi là yếu vì những lý do vô lý.

Portrayal đã đi một chặng đường dài trong một bộ anime chiếu rạp. bất kỳ lúc nào một nhân vật bị tiến công giá thấp, điều đó mang tức là chiến công của bọn họ bị khinh thường.

một vài người tin rằng những nhân vật quyền lực tối cao cũng thiết yếu vẻ bên ngoài mạnh mẽ và uy lực. bất kỳ một phút yếu lòng nào thì cũng sẽ làm cho bọn họ phải hứng chịu những lời chỉ trích. những Một miếng số đông ko tồn tại gì ko giống nhau trong vấn đề này.

Lưu ý: Bài viết này bao gồm những phần sửa lỗi manga lên tới mức One Piece Chương 1059 và phản ánh ý kiến ​​của người viết.


Smoker, Big Mom và 6 nhân vật One Piece khác bị hạ thấp rất nhiều

một) Monkey D. Luffy

youtube-cover

Tin hay ko thì tùy, những chiến công của Luffy nhiều lúc bị tiến công giá thấp trong Một miếng số đông. ko tồn tại gì lạ lẫm lúc một vài fan hâm mộ nói rằng anh ấy lẽ ra đã thua trong những trận đấu của tớ trước Katakuri và Kaido. Nhân vật chính luôn luôn là kẻ yếu hơn, nhưng điều đó ko tồn tại tức là anh ta ko đủ mạnh để giành thành công trong những trận chiến.

Những người gièm pha pha hoàn toàn mang thể cho rằng Luffy luôn luôn phải nhờ tới sự giúp sức. Tuy thế, hãy nhớ rằng anh ta cũng hiếm lúc tranh đấu với những kẻ phản diện ở mức 100%. Anh ta thường phải đi qua một vài tay sai trước lúc tiếp cận chúng.

Ví dụ, trước lúc Luffy gặp Katakuri ở đảo Whole Cake, cậu ấy đã buộc phải tranh đấu với Cracker trong vài giờ. nón Rơm cũng tranh đấu với một đội quân và chết đói ko lâu sau đó vì anh ta chỉ muốn Sanji cho bạn ăn.

Luffy chỉ trông yếu ớt để tác giả nâng tiền cược.


2) Jack the Drought

youtube-cover

Jack là kẻ trước tiên Một miếng nhân vật được hiển thị với một tỷ berry tiền thưởng. Đương nhiên, anh ta là thước đo tuyệt vời cho sức mạnh của một võ sĩ. All-Star là member mạnh thứ tư của băng hải tặc Beasts.

thực rủi ro, Eiichiro Oda thường sử dụng Jack như một dụng cụ thổi phồng. Trong arc Zou, anh ta ngay tức thì bị hạ gục vì dòng vung của thân cây Zunesha. Anh ta cũng bị Minks tiến công đập rất nặng trong Cuộc đột kích Onigashima.

Một miếng fan hâm mộ thường nói đùa về Jack là “Letdown” và thiếu những cuộc tiến công được đặt tên của anh ta. Tuy thế, anh ấy chưa bao giờ mang được một sự ra mắt ưa thích về những gì anh ấy thực sự mang kĩ năng.

fan hâm mộ nên nhớ những lời của Kaido về Jack. Anh ấy từng nói rằng Jack ko yếu, nhưng quân địch của anh ấy quá mạnh.


3) Người hút thuốc

youtube-cover

Smoker là một lính thủy tiến công bộ thường xuyên truy đuổi cướp đại dương. Anh ta cũng nguy hiểm hơn nhiều trước lúc Một miếng timeskip. Người sử dụng logia thực tế ko thể chạm tới trong những ngày đầu. Hãy nhớ rằng hồi đó Haki chưa được phát triển tổng thể.

Đáng buồn thay, kể từ timeskip kéo dãn dài nhị năm, Smoker đã thua lỗ quá nhiều, khác lạ là trong phần Punk Hazard. Law và Doflamingo hầu hết ko gặp khó khăn gì lúc ứng phó với sức mạnh của anh ta.

thực khó tin rằng Smoker đã làm cho Luffy bỏ chạy nhiều lần trong Một miếng loạt. Chân dung của anh ấy trong những ngày đầu rất khác đối với sau này.

Smoker từ chỗ là một đối thủ hợp pháp thậm chí còn ko lọt được vào tầm ngắm.


4) Vinsmoke Sanji

youtube-cover

Sự khó khăn giữa Zoro và Sanji rất dễ gây tranh cãi cho cả nhị bên. Trong lúc nó được chơi để cười trong Một miếng nhiều người coi nó quá nghiêm trọng.

Nhiều fan hâm mộ Zoro hoàn toàn mang thể khá thái quá lúc khinh ghét Sanji. ko tồn tại gì lạ lẫm lúc một vài người chưng bỏ chiến công của anh ấy.

Sanji sắp đây đã upgrade bộ vận chuyển của tớ bởi những đổi khác gen của tớ. Anh ta cũng đều hoàn toàn mang thể sử dụng Ifrit Jambe, thứ mang lại cho anh ta sức mạnh của ngọn lửa xanh. Ngay cả sau đó, những lời gièm pha pha của anh ấy vẫn tỏ ra ko mạnh mẽ và uy lực như Zoro, như thể đó là một sự xúc phạm to.

Điều cũng ko giúp được gì là tiền thưởng thế hệ của nón Rơm sau Wano. Jinbe trị giá một.100.000.000 quả, trong lúc Sanji thấp hơn một tẹo là một.032.000.000.


5) Eustace Kid

youtube-cover

Một miếng những người mở rộng công suất hoàn toàn mang thể đã nghe tới thuật ngữ “Eustass Mid” trước đây. một vài người đã trọn vẹn chết vì Haki là tất cả và sau hết. thực rủi ro, Kid thiếu những chiến công Haki đáng xem xét. Anh ta phụ thuộc Jiki Jiki no Mi để tạo ra những trường điện từ.

Bất chấp những đóng góp đáng sử dụng rộng rãi của tớ trong những việc tiến công bại Big Mom ở Wano, Kid trọn vẹn bị lu mờ vì Trafalgar Law. Đây là một chủ đề lặp đi lặp lại trong bộ truyện. hồ hết mỗi cá nhân đều tin rằng Law sáng tạo hơn nhiều với sức mạnh của tớ.

Tuy thế, điều này ko làm mất đi mức độ đe dọa của Kid. Anh ấy vẫn san sớt tiền thưởng 3.000.000.000 với Luffy và Law.

Kid ko hào nhoáng trong phong thái tranh đấu của tớ, nhưng anh ta vẫn hoàn toàn mang thể gây sát thương to. Anh ta sẽ ko bị hạ thấp như vậy nếu anh ta chỉ sử dụng Haki thường xuyên hơn.


6) Issho – Fujitora

youtube-cover

Những fan hâm mộ Yonko thường xuyên bị thải hồi. Cho dù là Kizaru “sợ” Benn Beckman hay Akainu bị Râu Trắng “xoá sổ”, quá nhiều fan hâm mộ đã bỏ qua bối cảnh của những cảnh đó.

những đô đốc sẽ luôn luôn là một cường quốc to trong Một miếng loạt. tình huống cụ thể, Fujitora hoàn toàn mang thể triệu hồi thiên thạch bởi Zushi Zushi no Mi. Kiếm sĩ mù theo đúng nghĩa đen hoàn toàn mang thể điều khiển lực lôi cuốn. Tuy thế, anh ta vẫn bị tiến công giá thấp vì ko hạ được Sabo trong phần Dressrosa.

Thực tế là Fujitora ko coi trọng người chơi dạng thân như vậy. Anh ta rõ nét đang kìm hãm sức mạnh hủy diệt của tớ vì những cuộc tiến công của anh ta nếu ko sẽ dẫn tới thương vong to.

Một miếng fan hâm mộ cần ngừng đặt Fujitora lên màn chơi lãnh đạo của Yonko. Anh ấy ở bên trên trạm đó rất xa.


7) Charlotte Linlin – Mẹ to

youtube-cover

Big Mom mang ​​thể là một Yonko, nhưng cô ấy cũng rất được đóng để tiêu khiển vui nhộn. Big Mom ko coi trọng người chơi dạng thân như Kaido hay Râu Trắng. Đáng buồn thay, xây ngừng ngốc nghếch và tính cách trẻ con của cô làm cho mỗi cá nhân tiến công giá thấp cô.

dòng gọi là “Big Meme” thường trông yếu ớt trong những tình huống, cho dù đó là Jinbe chặn cuộc tiến công của cô ấy ở Đảo Whole Cake hay Franky chạy cô ấy ở Wano Country. Hãy nhớ rằng cô ấy chưa bao giờ bị thương nặng trong những tình huống này. Tuy thế, điều đó ko ngừng lại nhất định Một miếng fan hâm mộ từ việc hạ thấp cô ấy.

Big Mom là kẻ hoàn toàn mang thể tranh đấu với Kaido trong vô số ngày nhưng ko đổ những giọt mồ hôi. Vấn đề là mỗi cá nhân mong Yonko luôn luôn trông mạnh mẽ và uy lực. Cô ấy ko hề yếu ớt vì đã mất cảnh giác trước băng nón Rơm.


8) Marshall D. Teach – Râu đen

youtube-cover

Râu đen là đối tác phản diện với Luffy trong Một miếng loạt. Anh ấy thường đưa ra những quyết định ngờ nghệch dẫn tới sự suy sụp của tớ. Ví dụ, anh ta đã mắc sai trái lúc đối đầu với Magellan trong phần Impel Down. Tất nhiên, một vài fan hâm mộ đã quên mất rằng anh ấy đã giành thành công trở lại ngoài màn hình.

mỗi cá nhân thích hề bên trên Râu Đen vì ko bao giờ sử dụng Haki. Người ta thậm chí còn thường suy đoán rằng anh ta chỉ phụ thuộc sức mạnh của Trái tàn ác quỷ. Một miếng Chương 1059 nói rõ rằng ko phải vậy.

Râu Đen hoàn toàn mang thể giản dị tự vệ bởi Busoshoku Haki. Anh ta sống sót sau một cuộc tiến công trực tiếp từ Seraphim, kẻ mang sức cắt đủ mạnh để cắt xuyên núi.

Rayleigh thậm chí còn thừa nhận rằng Râu Đen hoàn toàn mang thể tiến công bại ông ta vào thời khắc này trong Một miếng loạt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *