KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 quái vật anime đáng nhớ, được xếp hạng

Rate this post

nhân loại mang xu thế là những nhân vật phổ thông nhất trong anime, nhưng cũng hoàn toàn mang thể mang rất nhiều quái vật đáng nhớ để thảo luận. Sự ko giống nhau chính duy nhất ở đây là những nhân vật này rõ nét ko phải là nhân loại. một trong những trong số chúng trông giống như động vật, trong lúc những con khác trông giống hình người một cách kỳ lạ.

Dù bởi phương pháp nào, chúng cũng chính là những con quái vật hoàn toàn mang thể nhận mặt được. vẻ bên ngoài hoàn toàn mang thể lừa dối ở đây, vì một trong những sinh vật tốt hơn nhiều đối với vẻ bên ngoài của chúng. Tương tự như vậy, một vài trong số những nhân vật này vô lương độc hơn nhiều đối với những gì người ta nghĩ ở mẫu nhìn trước tiên.

Ghi chú: Vì tiện dụng của danh sách này, bất kỳ điều gì ko phải là nhân loại một cách trắng trợn đều là trò chơi vô tư.


Xếp hạng tám trong số những quái vật hay nhất trong anime

8) Kyubey (Madoka Magica)

Nó có dễ thương không?  (Hình ảnh qua HoYoverse)
thực dễ thương và đáng yêu phải ko? (Hình ảnh qua HoYoverse)

Một con quái vật giống mèo dễ thương và đáng yêu hoàn toàn mang thể khó được coi trọng như một nhân vật phản diện chính, nhưng điều đó mang ý nghĩa hơn đối với những người xem Madoka Magica. Đủ kỳ lạ cho một nhân vật phản diện, Kyubey tìm cách ngăn chặn mẫu chết của vũ trụ.

Anh ta lừa dàn diễn viên chính trở thành Puella Magi và lên kế hoạch khiến cho cho một trong những cô gái phép thuật chết vì mục tiêu này, đó là nơi nhưng kẻ vô lương thực sự nằm. Sự mưu mô của nhân vật và xây giới hạn của anh ta đã khiến cho cho anh ta trở thành một nhân vật được rất nhiều tình nhân thích, khác lạ là vì vẻ bên ngoài đang tiến công lừa trong tình huống này.

Nhân vật anime này về mặt kỹ thuật cũng ko phải là vô lương, chỉ là trọn vẹn thờ ơ.


7) Shenron (Ngọc rồng)

Shenron thông thường (Hình ảnh qua Toei Animation)
Shenron thông thường (Hình ảnh qua Toei Animation)

Khái niệm tập hợp tất cả những Viên ngọc rồng để mang được một điều ước rất giản dị nhưng song song rất thú vị. Đối với những con rồng trong anime, ko tồn tại nhiều ứng cử viên mang tính chất hình tượng hơn Shenron. Anh ấy là kẻ ban điều ước, miễn sao điều ước nằm trong kỹ năng của anh ấy.

ko nên nhầm lẫn Shenron với Super Shenron, người được triệu hồi bởi vì Super Dragon Balls. Tương tự như vậy, mang một trong những Shenron nữa, nhưng mẫu thuở đầu vẫn là mẫu đáng nhớ nhất.


6) Nhà ảo thuật hắc ám (Yu-Gi-Oh!)

youtube-cover

Dark Magician là một Quái vật phổ thông, phần to phục vụ như là chủ bộ bài của Yugi vào đầu Yu-Gi-Oh! phim hoạt hình. ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, điều đó mang tức thị nó mang cả một nguyên mẫu xoay quanh nó, bao gồm cả phái nữ pháp sư bóng tối nổi tiếng một cách ngu ngốc.

Dù vậy, điều đó sẽ ko thể xảy ra nếu Dark Magician ko phải là một quân bài tuyệt vời như vậy trong anime. Nếu Yugi cần một lá bài tình cờ sẽ giúp anh ta thắng trong một cuộc đấu tay đôi, thì rất mang kỹ năng đó được xem là Dark Magician thuở đầu.


5) Dracula (Castlevania)

Nghệ thuật quảng cáo có nhân vật mang tính biểu tượng (Hình ảnh qua Mua Phim)
Nghệ thuật quảng cáo mang nhân vật mang tính chất hình tượng (Hình ảnh qua sắm Phim)

những Castlevania sê-ri trò chơi điện tử thực tuyệt vời, nhưng bài báo này sẽ chỉ tập trung vào anime. Xem xét sự nổi tiếng của nhân vật phía bên ngoài trò chơi điện tử và anime, rất hoàn toàn mang thể người đọc đã biết anh ta là ai.

Đối với những ai chưa biết, anh ta là một ma cà rồng huyền thoại được sinh ra từ những tin đồn liên quan tới Vlad Ţepeş. những Castlevania anime khiến cho cho anh ta trở thành phụ thân của Alucard và cho biết anh ta đã biến thành thù ghét loài người như thế nào sau lúc bọn họ đối xử với tình nhân của anh ta, Lisa.

Sau một trong những uẩn khúc gây sốc, bộ truyện sau cuối kết thúc với cảnh Dracula và Lisa bên trên giường của bọn họ lúc bọn họ chờ đợi tương lai của tôi.


4) Ryuk (Cuốn sổ tử thần)

Một cái nhìn đáng sợ, nhưng mang tính biểu tượng (Ảnh qua Madhouse)
Một mẫu nhìn đáng sợ, nhưng mang tính chất hình tượng (Ảnh qua Madhouse)

Shinigami trông kỳ lạ này kiên cố mang tính cách của một con quái vật. Anh ấy sẵn sàng mang Death Note vào trái đất với sự chán nản tuyệt đối. một trong những mạng sống đã bị mất trong cuốn sách đó, bao gồm cả nhân vật chính, Light Yagami. Ryuk đã thành công trong những công việc tiêu khiển nhờ nỗ lực của Light trong những công việc loại bỏ bọn tội phạm, điều rủi ro đã làm hỏng cậu tí hon bỏng tội nghiệp.

Mặc dù Ryuk là một trong những quái vật trông giống người hơn trong danh sách này, nhưng xây giới hạn của anh ta vẫn mang một tí gì đó đáng sợ. ko giống như một trong những sinh vật đáng sợ khác, Ryuk vẫn ở xung quanh, làm mẫu gi ai biết được.


3) ko mặt (Vùng đất vong hồn)

Một thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ mang tính biểu tượng (Hình ảnh qua Studio Ghibli)
Một xây giới hạn giản dị nhưng vô cùng mang tính chất hình tượng (Hình ảnh qua Studio Ghibli)

những tập phim của Studio Ghibli thường là những tập phim thuộc thể loại huyền thoại nhưng mỗi fan hâm mộ anime nghiêm túc nên xem. Người nổi tiếng nhất được cho là Vùng đất vong hồnđặc trưng của con quái vật nhưng người đọc hoàn toàn mang thể thấy ở bên trên đoạn văn nhỏ này.

Vô Diện là một sinh vật bóng tối rất kỳ lạ với mẫu mặt nạ giản dị và sự thèm ăn vô cùng to. Anh ta thường bắt chước những gì anh ta ăn, thể hiện rõ nét lúc anh ta thể hiện những cảm xúc tiêu cực của những nhân vật như Aogaeru. Vào cuối phim, anh ta đã tống những vong hồn đó ra phía bên ngoài và sống hạnh phúc với Zeniba với tư cách là kẻ học việc của cô.

Vô Diện sau cuối là một nhân vật cuốn hút ko hề xấu xa, ngay cả lúc anh ta mang một mẫu nhìn đáng ngại về anh ta.


2) Chopper (Một miếng)

Chopper Sensha (Hình ảnh qua Toei Animation)
Chopper Sensha (Hình ảnh qua Toei Animation)

Con tuần lộc này đã ăn thịt Hito Hito no Mi để trở thành một con tuần lộc lai hình người kỳ lạ. hồ hết fan hâm mộ anime sẽ nhận ra xây giới hạn giống linh vật dễ thương và đáng yêu của anh ấy, nhưng anh ấy thực sự mang một trong những hình dạng khác:

  • Điểm cánh tay
  • Điểm bảo đảm an toàn
  • Điểm sừng
  • Điểm nhảy
  • Kung Fu Point
  • Monster Point

Tất cả những hình thức này biến đổi trọn vẹn dung mạo của anh ấy, mặc dù điều đáng nói là anh ấy mang xu thế ưu tiên một trong những hình thức (như Kung Fu Point) hơn những hình thức khác. Xét rằng Một miếng là một trong những anime nổi tiếng nhất bên trên trái đất, mang lý lúc nói rằng Chopper đã tự cam đoan mình là một trong những quái vật nổi tiếng nhất trong ngành.


một) Pikachu (Pokemon)

youtube-cover

bên trên thực tế, hồ hết những Pokemon hoàn toàn mang thể được đặt ở đây, nhưng con mang tính chất hình tượng nhất trong số chúng là Pikachu, ko tồn tại. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc Pikachu cũng vào tầm quan trọng quan yếu nhất đối với bất kỳ Pokemon nào trong anime, khác lạ vì nó là Pokemon trước tiên của Ash.

Pikachu của Ash lúc đầu khá nổi loạn, thường gây sốc cho Ash nhưng ko tồn tại nhiều lý do. Tất cả đã biến đổi lúc Ash liều mình vì Pikachu, sau đó khiến cho cho loài gặm nhấm điện trở thành tử tế hơn rất nhiều với người huấn luyện của tôi. Cũng cần nhắc lại rằng về mặt kỹ thuật, mang một trong những Pikachu trong anime, một trong những mang tính cách trọn vẹn khác với Pikachu của Ash.

Con chuột điện này đã biến thành một mẫu tên thân thuộc bên trên toàn trái đất, khiến cho cho nó trở thành một ứng cử viên nặng ký đối với những tậu lựa thích hợp hơn từ những mục trước (phần to chỉ thích hợp trong đồng đội anime).


Lưu ý: một trong những khía cạnh của bài viết này là chủ quan.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. game thủ đã bao giờ yêu Pokemon vào một thời khắc nào đó trong đời mình chưa?

0 phiếu bầu cho tới nay

biến đổi bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *