KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Á hậu Người Mẫu Mâu Thủy tái xuất

Rate this post

kể từ thời điểm trở thành Á hậu 2 hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2017, nhan sắc của Người Mẫu Mâu Thủy càng ngày càng thăng hạng. Cô luôn luôn xuất hiện bên trên sàn catwalk với những vị trí quan yếu như first-face, vedette và nhận được ko ít lời khen ngợi với phong thái catwalk lôi cuốn. thế hệ đây, nàng Á hậu xuất hiện trong album hình ảnh thế hệ với vẻ xinh đằm thắm, quyến rũ.

Á hậu Mâu Thủy tái xuất trong lĩnh vực thời trang sau vai trò cố vấn Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Á hậu Mâu Thủy tái xuất trong lĩnh vực thời trang sau vai trò cố vấn Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trong album hình ảnh, Người Mẫu Mâu Thủy diện một xây giới hạn cổ xưa xen lẫn tiên tiến với váy với kiểu dáng vẻ vẻ dài xếp tầng và áo khóa ngoài dây xích nhóng nhánh tạo ra tổng thể mạnh khỏe. Vẻ xinh lôi cuốn, sắc sảo của Á hậu Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2017 với lối trang điểm mắt khói cùng những đường cong nhóng nhánh đã biến cô trở thành thỏi phái mạnh châm lôi cuốn mỗi ánh mắt.

Á hậu Mâu Thủy tái xuất trong lĩnh vực thời trang sau khi làm cố vấn cho Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Những xây giới hạn “nửa kín nửa hở” giúp Á hậu khoe trọn hình thể nuột nà. Được biết, cô đã phải luận bàn cụ thể với NTK để truyền tải đúng thông điệp của BST cũng như tạo ra những shoot hình tuyệt vời.

Á hậu Mâu Thủy trở lại lĩnh vực thời trang sau khi làm cố vấn cho Á hậu 4 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Làn gia ngăm đen quyến rũ của Người Mẫu Mâu Thủy ko chỉ với thích yêu thích với những concept đậm cá tính, mạnh mẽ và tự tin nhưng mà còn hỗ trợ cô nổi trội với phong thái quyến rũ. Với y phục đen, người xinh sắm mẫu trang điểm mắt khói và son làm xinh môi nude. lúc chuyển sang xây giới hạn white color, cô biến đổi layout trang điểm nhẹ nhõm hơn. Điều này minh chứng Người Mẫu Mâu Thủy rất với thể “làm xinh” với bất kỳ phong thái nào.

Á hậu Mâu Thủy trở lại với lĩnh vực thời trang sau khi làm cố vấn cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam qua ảnh 5
Á hậu Mâu Thủy tái xuất trong lĩnh vực thời trang sau khi làm cố vấn cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam qua ảnh mùa 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *