KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Agribank Kon Tum tiền phong thực hiện quyết nghị 19

Rate this post

22/09/2022 13:05


Thực hiện quyết nghị 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 về tiếp tục phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2045, Agribank Chi nhánh tỉnh Kon Tum (Agribank Kon Tum) đang tăng nhanh chóng những giải pháp thực hiện mang cực tốt, cam đoan tầm quan trọng chủ đạo. trong đầu tư “tam nông” bên trên địa bàn.

Ông Phạm Đình Phước – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribank Kon Tum cho biết thêm thông tin: quyết nghị 19 đã tiếp tục cam đoan tầm quan trọng quan yếu của ngành nông nghiệp đối với nền kinh tế tài chính. Vì vậy, đơn vị đã nhanh chóng chóng triển khai tới 100% cán bộ, đảng viên, người lao động học tập, quán triệt, lấy đó làm “kim chỉ phái mạnh” trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch. Agribank Kon Tum xác định tiếp tục giữ vững chiến lược và mục tiêu đã đề ra. Hình như, đổi thế hệ, hoàn thiện một số trong những nội dung nhằm mục tiêu phục vụ cực tốt việc thực hiện những nội dung của quyết nghị 19.

tới nay, Agribank Kon Tum đã cam đoan được tầm quan trọng chủ đạo bên trên thị trường vốn phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Đơn vị hiện duy trì dư nợ cho vay lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn bên trên 63% tổng dư nợ toàn chi nhánh và 75% tổng dư nợ toàn tỉnh. Nhờ mang nguồn vốn của Agribank, đời sống nông dân, nhất là hộ nghèo, khó khăn bên trên địa bàn càng ngày càng đổi khác, dung mạo nông thôn càng ngày càng khởi sắc.
Cán bộ Agribank khuyến nghị người dân sử dụng vốn vay cực tốt. Ảnh: HT

Trong những năm qua, Agribank Kon Tum đã đưa nguồn vốn “tam nông” và nhiều dịch vụ, tiện ích khác tới khắp những thôn, phiên bản, qua đó tương trợ tích cực cho chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế tài chính. – xã hội, làm đổi khác mạnh mẽ và tự tin dung mạo và đời sống kinh tế tài chính của nhân dân.

nhà hàng chúng tôi tới thăm huyện Sa Thầy để tìm hiểu những câu chuyện đời thường, vượt khó của người dân nơi đây. Đây là địa bàn miền núi, biên giới còn nhiều khó khăn về điều kiện tự nhiên và tình hình dân cư.

Gặp và trò chuyện với anh Trương Chí Thanh ở thôn Tân Sang (xã Hố Moong, huyện Sa Thầy) về câu chuyện vượt khó vươn lên làm giàu, nhà hàng chúng tôi cảm phục ở anh ý chí vươn lên và tư duy nhạy bén, biến hóa năng động. Thành san sẻ: “Em rất muốn làm giàu từ quê nhà. đỏ may mắn được Agribank huyện Sa Thầy tạo điều kiện cho vay 500 triệu đồng, tôi đã trở nên công mô hình cao su đặc tiểu điền với 7 ha, nay cho thu nhập ổn định, dồi dào, cho con thêm niềm tin. đoạn đường tôi đã tìm ”.

Sự nhiều chủng loại của những dịch vụ, tiện ích của Agribank Kon Tum cũng đã giúp người dân nơi đây rất nhiều trong công việc thực hiện những giao tiếp. trong những số đó hoàn toàn mang thể kể tới giao tiếp lưu động bởi ô tô chuyên được sự dụng.
Đảng bộ Agribank Kon Tum tăng nhanh chóng học tập, quán triệt những nội dung của Đảng, quốc gia về lĩnh vực tam nông. Ảnh: HT

Ông Phạm Hồng việt phái mạnh – Phó chủ toạ UBND xã Hố Moong cho biết thêm thông tin: “nhà hàng chúng tôi tiến công giá cao hoạt động giao tiếp lưu động của Agribank bên trên địa bàn xã đã giải quyết được rất nhiều vướng mắc cho những người dân. Người dân ko phải đi xa rút tiền lúc mang việc cấp bách, quan yếu; khắc phục khó khăn trong vận chuyển, đường khó, mưa gió. Nếu hoàn toàn mang thể, nhà hàng chúng tôi yêu cầu Agribank Kon Tum tạo điều kiện để tăng lượng giao tiếp lên 2 ngày / tuần để phục vụ hơn nữa nhu yếu của người dân nơi đây ”.

ngoại trừ nhiều chủng loại dịch vụ, Agribank còn chú trọng chuyển đổi số, phát triển tính sổ ko sử dụng tiền mặt qua máy POS hoặc quét mã QR nên đã cuốn hút và tương trợ lượng to quý khách đăng ký.

chưng sĩ CKI Lê Khắc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Sa Thầy san sẻ: với tương đối nhiều thuận tiện và tiện ích, cũng như những cơ sở khám, chữa bệnh khác bên trên địa bàn, đơn vị nhà hàng chúng tôi đã triển khai tính sổ những dịch vụ y tế ko sử dụng tiền mặt. Từ đó giúp ích rất nhiều cho hoạt động tính sổ của đơn vị, tránh thời kì hy vọng và hạn chế rủi ro. quý khách chỉ cần thao tác bên trên máy tính xách tay hoặc máy cà thẻ di động của nhà băng là hoàn toàn mang thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng chóng.
Nhờ nguồn vốn vay của Agribank Kon Tum, nhiều mô hình kinh tế tài chính của người dân đã mang lại cực tốt kinh tế tài chính cao. Ảnh: HT

nhà hàng chúng tôi tới thăm ngôi nhà thế hệ của anh A Núi và chị Y Ghiu ở buôn Khok Kloong (xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy). Căn nhà này vừa được Agribank Kon Tum phối yêu thích với Công an tỉnh tương trợ xây dựng. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên trong công việc an sinh xã hội, đóng góp vì đồng đội của Agribank Kon Tum thời kì qua.

Ngồi trong căn nhà thế hệ khang trang rộng 100m2 còn mùi vôi vữa, chị Y Ghiu ko giấu được niềm hạnh phúc trong góc nhìn: “Tôi vui và hạnh phúc lắm, tôi cảm ơn Agribank đã tương trợ gia đình tôi”.

Ông Phạm Đình Phước cho biết thêm thông tin: Để đóng góp góp thêm phần thực hiện mang cực tốt quyết nghị 19 trong thời kì tới, Agribank Kon Tum sẽ tiếp tục dành nguồn vốn tín dụng ưu đãi cho vay nông nghiệp, nông dân, nông thôn; tương trợ tín dụng cho những hợp tác xã, doanh nghiệp, hộ nông dân phát triển sinh sản kinh doanh; tiếp tục giữ tầm quan trọng chủ đạo, chủ đạo bên trên thị trường tài chính nông thôn, là kẻ người chơi sát cánh trung thành, tin cậy của nông dân, nông thôn.

Hoàng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *