KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anh Xoay bị đám trẻ trở thành trò cười

Rate this post

xây giới hạn đồ họa là một trong những chuyên ngành hot nhất tại trường trong chương trình, luôn luôn bùng cháy sắc color và ý tưởng sáng tạo ko giới hạn của sinh viên.

Từ tranh vẽ tới đoạn Clip 2D và 3D, xây giới hạn đồ họa mở ra nhiều thời cơ việc làm cao cấp cho những người chơi trẻ ham mê hội họa và phim ảnh.

Trong tập 5, Misthy, Khánh Vân, Nicky và Phát La đã mang những trải nghiệm trong lĩnh vực này qua bộ môn. color sắc cùng hàng loạt tuyệt phẩm làm cho anh Xoay chán nản lúc hóa thân thành hề.

Họa sĩ Phát La hoàn toàn mang thể nói rằng là kẻ làm cho anh Xoay vô cùng hụt hẫng trong tập này. Ngay từ lúc nhận nhiệm vụ, ko rõ vì lý do gì, Phát La đã sốt sắng xin chuyển chủ đề vì ngại gặp ông Xoay. tới đoạn cao trào, lúc thầy Xoay và cả lớp cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác của Phát La thì chỉ biết than vãn.

Thầy Xoay bị học trò biến thành trò cười trong bộ ảnh 1

Việc làm của Phát La làm cho anh Xoay trải qua đủ cung bậc cảm xúc. Ảnh: CTCC

Thầy Xoay bị học trò chọc cười bằng bức ảnh chế 2

Phát La tự hào về những tác phẩm mang sự tương phản và phong thái nghệ thuật thâm thúy nhưng chỉ Phát La thế hệ hiểu.

Đột phá trong cách phân bổ công việc, sáng tạo trong cách tô color, Phát La đã thể hiện tài năng vẽ phông nền cực tốt, còn nội dung chính là color vẽ bên trên khuôn mặt của anh Xoay.

tiến công giá cao công việc của Phát La, ông Xoay chỉ hoàn toàn mang thể gật đầu khen ngợi ý thức làm việc và sự nhiệt tình của đội.

Thầy Xoay bị học trò chọc cười ảnh 3
Thầy Xoay bị học trò chọc cười ảnh 4

Nicky cũng ko bao giờ quên chọc ngoáy lúc cho Phát La nói câu lươn lẹo.

Trong lúc đó, nhóm của Nicky làm cho ông Xoay được tiến công giá cao, nhưng ko phải về unique công việc nhưng về tài năng nêu ý kiến làm cho ông hài lòng.

hoàn toàn mang thể nói rằng, Nicky số nhị thì ko người nào dám nhận số một, tiêu biểu là chàng trai này trước đó đã mang màn trình diễn thót tim trong tập nhị tại một lớp học nghệ thuật trang điểm.

Thầy Xoay bị học trò chọc cười ảnh 5

Nicky đang trong một cuộc phiêu lưu ko bao giờ kết thúc.

Thầy Xoay bị học trò chọc cười bằng bức ảnh 6

Trước khái niệm về color sắc của Nicky, MisThy đã rất lợi dụng lúc cho rằng gold color đằm thắm của Nicky tương đối bị viêm gan.

trái lại, lớp trưởng Misthy và lớp phó Khánh Vân lại làm cho thầy Xoay vô cùng hài lòng dù vẫn chỉ là chú hề của lớp.

Nhóm MisThy ko chỉ mang hoàn thành công việc nhưng còn tồn tại cách phối color phối hợp tương thích, ko chỉ mang nhận được tiến công giá tích cực từ cô Bích Thủy – Giảng viên xây giới hạn đồ họa lớp Poly nhưng còn làm cho thầy Xoay hài lòng với tác phẩm của tớ. kỹ thuật ánh sáng từ tâm hồn.

Thầy Xoay bị học trò chọc cười bằng bức ảnh 7

Hình ảnh từ chương trình.

nếu mà đội MisThy chỉ mang tới phần nhìn tổng quan đáng yêu thì nhóm Khánh Vân lại tỏa sáng lúc giúp anh Bật tạo ra đôi mắt mang hồn dù bị loạn thị 4 độ.

Phát La lúc này nỗ lực cứu nó, nhưng càng làm cho ông Xoay đắng cay hơn lúc phản hồi: “Khuôn mặt của tôi ko được vẽ, nhưng nền được vẽ. Tôi giống như một họa sĩ. “.

Thầy Xoay bị học trò trêu đùa ảnh 8

Phát La cũng tự tín khoe tài năng vẽ mắt mang hồn nhưng chỉ đau nửa người.

Hiếm lúc MisThy, Khánh Vân, Nicky và Phát La mang thời cơ dìm hàng thầy Xoay như tập 5 này.

Hàng loạt tình huống khó đỡ, cho tới màn bắt trả gia sư làm cho ông Xoay mặt mũi, thẫn thờ và phải giữ kín kẽ với những con để bà Bích Thủy đỡ buồn.

Tiết lộ, cuối tập 5, bộ tứ sẽ được anh Xoay thưởng cho một mặt hàng làm cho cả nhóm phải dở khóc dở cười.

vì sao nhập học? là chương trình truyền hình thực tế về hướng nghiệp trước tiên tại việt nam giới nam giới được phát sóng vào lúc 22h30 thứ 4 hàng tuần bên trên kênh HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *