KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime Bleach TYBW được xem là tập phát sóng 4 phiên

Rate this post

Thông tin về sự việc sinh sản Chất tẩy trắng ỐNG tiếp tục được cung ứng trực tuyến, mang lại nhiều nụ cười cho những fan hâm mộ, những người đang hào hứng với phần thế hệ nhất của nhượng quyền thương nghiệp. Bộ anime sắp tới sẽ được phát sóng vào thứ nhì, ngày 10 tháng 10 năm 2022, và những Fan Hâm mộ của bộ truyện ko thể hy vọng để được gặp lại Ichigo một lần nữa. Hôm qua, buổi chiếu thử trước nhì tập trước tiên của bộ phim truyền hình đã ra mắt tại Nhật game thủ dạng.

Trong buổi xem trước, fan hâm mộ đã được thông tin về nhiều cụ thể liên quan tới việc sinh sản, âm nhạc và phong thái hoạt hình của loạt phim. ngày nay chúng ta biết rằng bộ truyện sẽ được phân thành tư phần, mỗi phần bao gồm mười nhì tới mười ba tập.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những gì đã được tiết lộ trong buổi chiếu thử trước, cũng như định dạng phiên tòa rất với thể với ý nghĩa như thế nào đối với chương trình.


fan hâm mộ đang lo lắng về véc tơ vận tốc tức thời của Thuốc tẩy TYBW

Điều gì đã được tiết lộ trong game thủ dạng xem trước?

game thủ dạng xem trước của nhì tập trước tiên của Bleach TYBW tại Nhật game thủ dạng đã kết thúc, và đây là những phản hồi! : -Mùa thế hệ này sẽ được cắt thành 4 phần! -quality như phim với hoạt hình xinh long lanh-Cảnh đấu tranh thế hệ sống động-OST thế hệ tuyệt vời-một vài người đã khóc lúc xem https://t.co/mQMjzjosdz

Như đã nêu trước đây, những game thủ dạng xem trước của Chất tẩy trắng ỐNGnhì tập trước tiên của đã được chiếu vào trong ngày hôm qua tại Nhật game thủ dạng. ngoại trừ việc tiết lộ định dạng tư phiên game thủ dạng, event cũng ra mắt phong thái hoạt hình nhưng Studio Pierrot đã sắm cho loạt phim. Mỗi tập của bộ phim truyền hình chuyển thể thế hệ này sẽ với được một hoạt hình quality như phim, với những trận chiến trông sống động và uyển chuyển.

Những fan hâm mộ tham dự event cũng vô cùng ngạc nhiên sau lúc nghe game thủ dạng nhạc phim hoành tá tràng và thế hệ toanh sẽ phát xuyên suốt Thuốc tẩy TYBW. Buổi chiếu phim rất xúc động và những tập phim giỏi tới nỗi một vài fan hâm mộ đã nói rằng bọn họ đã rơi nước mắt sau lúc xem chúng.


Suy đoán về ỐNG

youtube-cover

Những người theo dõi bộ truyện tranh nổi tiếng trái đất của Tite Kubo đang phấn khởi hy vọng sự ra mắt sắp tới của Thuốc tẩy TYBW. những tiến công giá của fan hâm mộ sau buổi chiếu thử tại Nhật game thủ dạng ko làm những gì khác ngoài những việc tăng cường sự phóng đại được tạo ra trong bối cảnh Bleach’s tập thể fan hâm mộ trong vài tháng qua. song, ko phải người nào cũng hài lòng với cách nhưng Studio Pierrot đang xử lý loạt phim thế hệ.

Định dạng tư phiên với tức thị chương trình sẽ với được từ 48 tới 52 tập. game thủ dạng chuyển thể thế hệ sẽ kết thúc câu chuyện của manga gốc, nơi nhưng loạt phim trước tiên đã ngừng lại. Điều này còn với tức thị Studio Pierrot sẽ phải chuyển thể 22 tập truyện tranh trong chưa đầy 60 tập.

Ichigo như đã thấy trong loạt phim mới (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Ichigo như đã thấy trong loạt phim thế hệ (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

lúc fan hâm mộ lần trước tiên nghe về dự án, bọn họ đã mong đợi Thuốc tẩy TYBW với hơn 60 tập. Loạt phim sẽ chuyển thể một trong những cung dài nhất và được thích thú nhất trong nhượng quyền thương nghiệp. Do đó, fandom đã mong đợi một loạt phim dài và với nhịp độ tốt.

Thực tế là số lượng tập phim thấp hơn đáng để ý đối với dự kiến, đã làm dấy lên một vài lo ngại, chủ yếu là vì bộ phim truyền hình sẽ với được rất nhiều cảnh tiến công nhau hơn đối với manga. fan hâm mộ lo lắng rằng bộ phim truyền hình sẽ cảm nhận thấy gấp gáp với số lượng tập với hạn sẽ được sinh sản.


Suy nghĩ sau cuối

Các seires sẽ diễn ra như thế nào?  (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
những seires sẽ ra mắt như thế nào? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Thuốc tẩy TYBW chỉ còn vài tháng nữa là chính thức lên sóng. fan hâm mộ sẽ chỉ biết bọn họ cảm nhận thấy thế nào về game thủ dạng chuyển thể thế hệ này lúc bọn họ được tận mắt chứng kiến. song, bọn họ vẫn đang thận trọng với kỳ vọng của tôi, vì với tài năng bộ truyện sẽ ko bao gồm tất cả những gì bọn họ đã tưởng tượng.

Tin tức về số tập ít hơn là nguồn sử dụng rộng rãi to nhất đối với fan hâm mộ của loạt phim. Vẫn ko chắc liệu nhịp độ của những tập với bị liên quan theo một cách nào đó hay ko do thời lượng mỗi phần của loạt phim sẽ ngắn lại hơn nữa. doanh nghiệp chúng tôi sẽ ko thể nói cho tới lúc Thuốc tẩy TYBW sau cuối cũng ra mắt vào tháng 10 sắp tới này.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *