KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime nổi tiếng nhất trong giới sinh viên đại học

Rate this post

Bạn có say sưa xem loạt phim khi đang học không?

Đại học là thời điểm hoàn hảo để bạn đắm mình trong một loạt bài học mới. Sinh viên dành hàng giờ để nghiên cứu sách nhưng dành một buổi tối để thưởng thức một số TV tuyệt vời là một phần của cuộc sống đại học. Tất cả làm việc và không chơi không phải là chiến lược tốt nhất ở đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime mới, hãy tiếp tục đọc. Chúng tôi đã tập hợp những bộ anime nổi tiếng nhất trong giới sinh viên đại học để giúp bạn quyết định cuộc chạy marathon tiếp theo của mình. Từ những cuộc tuyển chọn bóng rổ ở trường đại học đến các chương trình có chủ đề về trường đại học, những bộ anime này sẽ khiến bạn phải chờ đợi tập tiếp theo.

Sẵn sàng để lấy cảm hứng? Cuộn xuống để tìm hiểu thêm.

Tấn công người khổng lồ

Chúng tôi đang bắt đầu danh sách với một trong những anime nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tất cả nhân khẩu học đều yêu thích Attack on Titan, nhưng chúng tôi nhận thấy sinh viên đại học đặc biệt hào hứng với loạt phim này. Thêm bộ này vào danh sách của bạn nếu bạn mới bắt đầu hành trình anime của mình.

Attack on Titan tập trung vào một thế giới nơi con người và những người khổng lồ khổng lồ sống cùng nhau. Tuy nhiên, tình trạng chung sống này không được hòa hợp như bạn mong đợi. Các Titan liên tục cố gắng ăn thịt cư dân và phá hủy các thành phố. Điều này dẫn đến một nhóm các anh hùng vươn lên thách thức để bảo vệ thành phố. Loạt phim này đầy cảm hứng, nhiều hành động và dễ say mê.

Kuroko no Basuke

Nhiều sinh viên đại học không thể chơi đủ các môn thể thao. Từ điều chỉnh các trò chơi thể thao ngoài đời thực đến xem các vận động viên anime, có nhiều cách để sửa lỗi thể thao của bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng anime và thể thao luôn đi đôi với nhau và thể loại này đặc biệt phổ biến với những khán giả ở độ tuổi đại học.

Trong số tất cả các anime thể thao, Kuroko no Basuke là một trong những anime nổi tiếng nhất. Được dịch sang Bóng rổ của Kuroko, anime hiện đại này tập trung vào những trận thắng và trận thua của một đội bóng rổ với một khía cạnh kịch tính của con người để giúp người xem giải trí. Kuroko no Basuke đã có trên Netflix, vì vậy hãy đón nhận nó ngay hôm nay.

Chạy theo gió

Tìm kiếm một bộ phim hoạt hình theo chủ đề đại học? Run with the Wind có thể dành cho bạn. Lấy bối cảnh tại Đại học Kansai, anime này theo chân Kakeru Kurahara trong suốt hành trình học tập của anh ấy. Người xem phải đối mặt với những thử thách và thử thách khi Kurahara ngày càng tiến gần hơn đến việc tốt nghiệp. Thay đổi có thể đáng sợ, nhưng anime này giải quyết vấn đề một cách trực diện.

Mặc dù vậy, Run with the Wind không chỉ tập trung vào đại học mà còn có một khía cạnh của hành động thể thao – hoàn hảo cho những người yêu thích anime thể thao! Cùng với việc học đại học, Kurahara là một vận động viên điền kinh đam mê với ước mơ hoàn thành cuộc đua marathon Hakone Ekiden. Liệu anh ấy có đạt được ước mơ đó không? Dò để tìm hiểu.

One-Punch Man

Bạn làm gì khi việc học trở nên quá nhiều? Khi thời hạn và công việc chồng chất, bạn cần dành chút thời gian cho bản thân và giải nén. Nếu bạn cần một loạt phim mới để tự chăm sóc bản thân, hãy thêm One-Punch Man vào danh sách của bạn.

One-Punch Man lý tưởng cho những khoảnh khắc bạn muốn đóng cửa thế giới. Với các yếu tố giả tưởng, siêu anh hùng và hài kịch, anime này ở đây để cung cấp một liều thuốc thoát ly lành mạnh. Chúng ta theo chân nhân vật chính khi anh ta đánh bại cái ác và cứu thành phố, đồng thời mang đến sự giải trí và lành mạnh.

Cuộc sống hàng ngày của nam sinh trung học

Một anime khác về chủ đề giáo dục, Cuộc sống hàng ngày của các nam sinh trung học, ở đây để mang lại tiếng cười cho mỗi tập phim. Nhiều anime bao gồm các chủ đề đen tối, nhưng bạn không nhất thiết phải xem những bộ phim truyền hình nghiêm túc. Lựa chọn này hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên đại học nào muốn thưởng thức một số bộ phim hài nhẹ nhàng sau khi học.

Trong bộ truyện này, chúng ta gặp một dàn nhân vật sống động, những người không học hành nghiêm túc. Chương trình này tập trung vào niềm vui mà bạn có thể có khi còn trẻ, và chúng tôi theo dõi các nhân vật ở trường và nhà. Quên việc xem một bộ phim tài liệu nghiêm túc. Đây là bộ sách đại học hoàn hảo để thưởng thức sau một tuần làm việc chăm chỉ.

My Hero Academia

Bạn mệt mỏi với các lớp học và kỳ thi lặp đi lặp lại? Hãy tự thưởng cho mình một buổi tối vui vẻ trong tưởng tượng. My Hero Academia nói về những học sinh đi học trở thành siêu anh hùng và binh lính chỉ sau một đêm. Đây là một lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên muốn giải quyết những rắc rối hàng ngày của họ.

My Hero Academia là sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh và tính cách thực. Mặc dù những sinh viên này đã cứu thế giới, họ vẫn có những cảm xúc thực sự và những rắc rối của riêng họ. Nhiều sinh viên liên quan đến những nhân vật này, và thật khó để không yêu thích họ.

Mang đi

Bạn có nhận ra bộ anime nào trong số này không? Nếu bạn không, đã đến lúc làm quen! Cho dù bạn là sinh viên đại học hay không, hãy kiểm tra những lựa chọn này. Từ bóng rổ đại học đến siêu anh hùng, có một lựa chọn cho tất cả mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *