KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Fumetsu no Anata e Phần 2 – 03

Rate this post

Tôi nghiêm túc đến mức nào để đảm nhận một nhân vật tên là Bonchien Nicoli la Tasty Peach Uralis?

Tôi sẽ nói điều này cho S2 của Fumetsu – nó chắc chắn là khác thường. S1 chắc chắn là không bình thường trong khoảng cách ngáp giữa các tập hay nhất và tệ nhất của nó, nhưng tập này thì kỳ lạ hơn. Dòng thời gian trở nên khá không đồng đều và tông màu tổng thể đã thay đổi. Tôi vẫn không chắc liệu mình có phải là một fan hâm mộ của điều này hay không, thành thật mà nói. Tôi hơi nghiêng về “có”, vì nếu không có gì khác, điều đó làm cho trải nghiệm xem khá thú vị. Nhưng một số thứ chúng tôi đang được yêu cầu nuốt khiến tôi hơi không chắc chắn về bản thân mình.

Hãy bắt đầu với Kahaku, hậu duệ nam đầu tiên của Hayase tiếp xúc với Fushi. Quy tắc là những người thừa kế của cô ấy (và của nokker của cô ấy) phải là nữ, nhưng mẹ của Kahaku đã qua đời trước khi có con gái nên một ngoại lệ đã được đưa ra. Đừng lo lắng, Kahalu đảm bảo với Fushi, “Tôi chỉ quan tâm đến con gái”. Đó là khẩu Chekov’s Gun nếu tôi đã từng nghe (và tôi đã từng nghe). Và chẳng bao lâu sau Fushi đã lấy hình dạng của Parona như một loại trang bìa của Goldilocks (Tonari quá nổi tiếng, Pioran quá thông minh, Rean quá thời trang). Và tự nhiên, Kahaku ngay lập tức chóng mặt vì mê đắm.

Trong khi anh ta khá khó chịu với Fushi ở dạng Parona (và tại sao anh ta lại gọi “cô ấy” là Joann, tên của con chó?), Kahaku có vẻ ít săn mồi hơn những người tiền nhiệm nữ của mình. Tuy nhiên, Fushi sớm rõ ràng rằng cuối cùng anh ấy cũng muốn điều họ muốn – anh ấy là giải thưởng của họ. Đi khắp nơi để giúp đỡ những Người bảo vệ cứu mọi người khỏi lũ nokker (có vẻ như 13.036 người trong số họ đã chết theo Johnny Cash) là một sự chuyển hướng đủ đáng giá, nhưng nó không giúp Fushi tiến gần hơn đến việc tìm kiếm ý nghĩa cho sự tồn tại của mình. Và người đàn ông mặc đồ đen đưa ra ý tưởng để cho những người yêu thích có anh ta vào lần tiếp theo và chấm dứt chu kỳ cô đơn và thất vọng vô tận của anh ta.

Những người bảo vệ muốn anh ta như một chiến tích của Chúa, “Nhà thờ Bennett” muốn hành quyết anh ta như một con quỷ, và dân thường khá yêu anh ta hoặc ghét anh ta. Ước mơ tìm được những người bạn hiểu mình là cao quý của Fushi, nhưng làm thế nào để một sinh vật bất tử kỳ dị làm đó, chính xác? Gugu là người gần nhất anh ấy từng đến, và thời gian của anh ấy với Booze Man và Pioran ít nhất đã thấy Fushi được bao quanh bởi những người chấp nhận anh ấy (cuối cùng) cho những gì anh ấy đang có. Nhưng đó là một thời gian rất xa trước đây, theo cả nghĩa đen và tinh thần.

Nhập Bonchien Nicoli la Tasty Peach Uralis đã nói ở trên (Koyasu Takehito, như thể đó có thể là bất kỳ ai khác). Tất cả những gì bạn cần biết về Bonchien (giống như tôi đang gõ toàn bộ cái tên đó) là biệt danh của anh ấy có lẽ là ít nhất điều ngớ ngẩn về anh ta. Anh ấy hoàn toàn là một tay popinjay cực kỳ lố bịch với một cái tên lố bịch, nhưng ý nghĩa là anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện. Vì vậy, câu hỏi – tôi phải xem anh ta nghiêm túc đến mức nào? Giọng điệu của anh ấy, cách cư xử, quần áo của anh ấy, gia đình của anh ấy – tất cả đều giống như một bức tranh truyện tranh kỳ lạ, rất khác với Của Fumetsu phong cách thông thường. Nhưng anh ấy rõ ràng là quan trọng.

Bonchien kéo Fushi và Kahaku trở lại cung điện của mình để gặp gia đình lố lăng của mình (cậu em trai có vẻ bình thường), và họ bắt đầu tranh luận xem phải làm gì với anh ta. Nhà thờ Bennett xuất hiện yêu cầu anh ta được giao nộp, nhưng Bonchien không có ai trong số họ. Có những điều kỳ lạ về Bon ngoài sự vô lý tổng thể của anh ấy – chẳng hạn như anh ấy thực sự đang nói chuyện với chính mình, khi có những khả năng thay thế rõ ràng khi Fushi ở xung quanh? Làm thế nào mà anh ta dường như biết rất nhiều về danh mục đầu tư của Fushi đến mức anh ta có thể bắt đầu bất kỳ nỗ lực trốn thoát nào?

Tôi đã khá gần với việc phân loại phần giới thiệu của Bonchien là một sai lầm lớn, nhưng toàn bộ kịch bản này đủ kỳ lạ để khiến tôi tò mò về nơi Đến vĩnh hằng của bạn đang đi với nó. Về nơi tồi tệ nhất mà bạn có thể thấy mình với phần tiếp theo là “chán” và ít nhất thì không phải như vậy ở đây – bộ truyện đã khiến tôi phải đoán già đoán non về vị trí của nó. Điều đó chỉ có thể duy trì nó trong thời gian dài, nhưng bây giờ tôi đủ hạnh phúc để chơi cùng và hy vọng sẽ có một phần thưởng xứng đáng sắp tới.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *