KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nghỉ giải lao đã kết thúc? Cập nhật trì hoãn, ngày phát hành và cốt truyện!

Rate this post

Quảng cáo

Dragon Ball Super Chapter 88 cuối cùng đã trở lại sau một tháng nghỉ ngơi? Chương 87 cuối cùng cũng kết thúc Granolah Người sống sót vòng cung. Người hâm mộ rất mong muốn được xem thêm Black Frieza. Các sự kiện của Chương 87 đã khởi động một quá trình hành động chính. Các cuộc tranh luận đang nóng lên trên internet. Và mọi thứ đang trở nên khó lường. May mắn thay, chúng tôi có tất cả tin tức bạn cần về Ngày phát hành, Cốt truyện, v.v.!

Kẻ chinh phục Vũ trụ, Frieza, sẽ dẫn đầu ngay bây giờ. Chương 88 cho thấy rằng bất chấp mọi nỗ lực của họ, Goku và Vegeta vẫn không đứng đầu trò chơi của họ. Vẫn còn một số chiến binh ngoài kia, người mạnh nhất trong Vũ trụ. Vậy tiếp theo là gì? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về chuyến đi chơi này của Akira Toriyama!

Dragon Ball Super tập 88

Dragon Ball Super – Chương 88: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Freiza vượt trội hơn Goku và Vegeta hình dạng mới được phát hiện. Rõ ràng là anh ấy sẽ đóng một vai trò lớn trong Arc tiếp theo. Nhưng chương tiếp theo có lẽ sẽ tập trung vào Goku và Vegeta. Họ có thể trải qua một hành trình huấn luyện mới để bắt kịp Black Freiza. Trong chương 87, Freiza đã sử dụng một thứ nguyên tương tự như một khoang thời gian. Anh ấy đã đào tạo ở đó trong mười năm. Điều này khiến anh ta mở khóa hình dạng màu đen của mình. Liệu Goku và Vegeta có làm được điều gì đó tương tự?

Goku có thể tìm thấy Ultra Instinct của riêng mình trong khoang thời gian, thứ có thể đánh bại Freiza. Trong khi đó, Vegeta cũng sẽ tập trung vào việc rèn luyện sức mạnh của mình. Whis đã ám chỉ rằng chiến binh mạnh nhất không phải là Freiza. Vậy thì đó là ai? Granolah và Gas có thể bị loại trừ, vì người hâm mộ đã nhìn thấy tiềm năng của họ trong chương trước. Vì vậy, người hâm mộ cũng có thể có cơ hội biết thêm về chiến binh mạnh nhất. Câu hỏi cuối cùng vẫn là nếu có thời gian bỏ qua.

Dragon Ball Super tập 88

Tóm tắt chương trước!

Dragon Ball Super Chapter 87 bắt đầu với việc Goku và Vegeta cam kết sẽ tập luyện chăm chỉ hơn. Cùng lúc đó, Granolah đã quỳ gối, hoàn toàn bị đánh bại. Granolah tiết lộ rằng anh ta chỉ còn sống được ba năm nữa. Anh ta đã sử dụng sinh lực của chính mình cho đòn cuối cùng chống lại Gas. Monaito xuất hiện và bắt đầu chữa bệnh cho Granolah. Bây giờ, Elec cố gắng rời khỏi mớ hỗn độn. Nhưng trước khi rời đi, anh ta tấn công Monaito bằng một tia cực mạnh.

Không biết từ đâu, Gas xuất hiện trở lại và bắt đầu tấn công Goku và những người khác. Goku, tuy nhiên, đã đánh bại được anh ta. Elec tiết lộ rằng anh đã hy sinh tuổi thọ của anh trai mình để biến Gas trở nên mạnh nhất. Đột nhiên Freiza đến trong bức tranh. Anh ta biến thành Black Freiza và kết thúc Khí bằng một chiêu thức. Chương kết thúc sau khi Goku và Vegeta rời hành tinh cùng với Whis.

Dragon Ball Super tập 88

Dragon Ball Super Chương 88: Ngày phát hành

Đáng buồn thay, bộ truyện tranh Dragon Ball Super vẫn đang tạm ngừng phát sóng. Chưa có xác nhận cuối cùng từ những người sáng tạo. Nhưng người hâm mộ có thể mong đợi Dragon Ball Super Chương 88 sẽ phát hành vào cuối tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2022. Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn ngay khi có tin tức mới. Bạn có thể đọc manga trên Ứng dụng Shonen Jump + và Manga Plus chính thức. Tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *