KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xa hơn vào quá khứ! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Sự tái sinh của Hanagaki trong một dòng thời gian mới là điều không thể hiểu được từ một lời giải thích duy nhất. Có điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra trong toàn bộ quá trình thay đổi dòng thời gian. Tokyo Revengers Chương 277 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này, và người hâm mộ đang rất muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trong phần cuối cùng, Takemichi một lần nữa chuyển sang một dòng thời gian hoàn toàn mới. Và tại thời điểm này, người hâm mộ sẽ tức giận khi thấy anh ấy chết đi sống lại. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​những gì đã xảy ra trong phần mới. Takemichi đang tìm kiếm câu trả lời, và những người hâm mộ cũng vậy. Mikey vẫn không biết gì về tất cả những điều này. Nhưng vì kết luận đang đến gần, câu trả lời sẽ sớm được đưa ra!

Tokyo Revengers tập 277

Tokyo Revengers Chap 277: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng đây là chương chắc chắn sẽ đưa ra tất cả câu trả lời cho người hâm mộ. Vì lý do nào đó, Takeimichi đã đi xa hơn vào quá khứ. Tuy nhiên, Mikey cũng ở trong tình trạng tương tự. Việc Hanagaki bị giết đã gây ra một mớ hỗn độn hơn nữa trong dòng thời gian. Và bây giờ là lúc người hâm mộ có được lời giải thích về những gì đã và đang xảy ra trong câu chuyện.

Tokyo Revengers Chương 277 sẽ mở đầu với việc Hanagaki hỏi rõ ràng về mớ hỗn độn này. Một khả năng khác cũng có thể là đây là một phương tiện sạch sẽ cho Hanagaki. Lời nguyền của Mikey có thể đã được dỡ bỏ sau vụ giết người. Nhưng tất cả câu trả lời sẽ chỉ đến với chuyến đi chơi tiếp theo.

Tokyo Revengers tập 277

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Tokyo Revengers Chương 276 là “Get Over.” Chương này bắt đầu với cảnh Hanagaki bị thương nằm dưới chân Mikey. Và đối với một sự thay đổi, ngay cả Mikey cũng đang chìm trong nước mắt. Anh ấy nói rằng anh ấy đã cố gắng kiềm chế cơn bộc phát như vậy trong một thời gian dài. Nhưng bây giờ, anh không thể kiềm chế được khi bị khiêu khích. Những người hùng còn lại cũng đang khóc nức nở. Và họ nói rằng mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu Takemichi chết ở đây.

Và như vậy, Takemichi đã trút hơi thở cuối cùng tại đây. Trong bảng tiếp theo, Hanagaki thức dậy vào năm 1998. Cậu ấy lại đang học lớp một. Anh đến thẳng nhà Mikey để xem cậu đang ở đâu. Đến cuối chương, anh không thể tìm thấy Mikey. Nhưng anh ta đã gặp Manjiro và các thành viên còn lại của băng đảng. Cuối cùng, tất cả họ đều bị mắc kẹt trong một sự nhầm lẫn khác!

Tokyo Revengers tập 277

Tokyo Revengers Chap 277: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới đã được công bố. Người hâm mộ đang háo hức chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Chapter 277 là ngày 9 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chỉ ở đây. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *