KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chainsaw Man Chương 110 Sắp ra mắt: Ngày phát hành, Spoilers, Bản quét thô, Rò rỉ, Đọc phần 2 Online ở đâu

Rate this post

Chainsaw Man 110 sẽ được phát hành rất sớm vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới bao gồm ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Bộ truyện đình đám Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto cuối cùng đã trở lại với mùa thứ hai trên ứng dụng Jump + và MangaPlus và người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào Denji và nhóm với War Devil trong cuộc săn lùng The Chainsaw Devil.

Con đường dễ dàng để ngăn chặn bắt nạt (Kantan na ijime no naku shikare) là Chương thứ 109 của manga Chainsaw Man, nơi Yuko quyết định phá hủy trường học để ngăn chặn vấn đề bắt nạt của Asa. Cô phải đối mặt với hai Thợ săn Quỷ, những người mà cô dễ dàng giết Yuko nhận thấy Asa đã ngất đi, và đổ lỗi cho một người ngoài cuộc vô tội về điều này.

Tác giả Tatsuki Fujimoto
Họa sĩ Tatsuki Fujimoto
Định dạng phương tiện Manga, Anime
Phát hành lần đầu Ngày 3 tháng 12 năm 2018
Các tập đã phát hành 12
Phát hành tiếng Anh bởi Viz
Thể loại Dark Shonen, Gore
Các chương có sẵn 109
Chainsaw Man chương 106 Ngày phát hành Ngày 8 tháng 11 năm 2022
Tổng quan về sê-ri

Chainsaw Man Chương 110 Ngày và giờ phát hành

Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto đã được chuyển từ tạp chí Weekly Shounen Jump sang dịch vụ manga trực tuyến Jump + của họ. Do đó, có một sự thay đổi trong lịch trình phát hành của nó, nơi các chương mới bây giờ sẽ ra mắt mỗi tuần vào các ngày Thứ Ba thay vì Chủ Nhật.

Vì vậy Chainsaw Man chương 110 sẽ phát hành vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11 năm 2022 lúc 12:00 sáng tại Nhật Bản. Như đã đưa tin trước đó trên twitter, loạt bài này sẽ được cập nhật hai tuần một lần.

Sự thay đổi trong nền tảng xuất bản mang lại cho Tatsuki nhiều tự do hơn về tính Gore, sự tàn bạo và những thứ điên rồ mà anh ấy không thể làm do những hạn chế do nhân khẩu học tuổi teen của Jump.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 110 của Chainsaw Man sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng PST (Thứ Ba)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (Thứ Ba)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (Thứ Ba)
  • Giờ Châu Âu: 5 giờ chiều CEST (Thứ Ba)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (Thứ Ba)
  • Giờ Philippines: 11 giờ tối PHT (Thứ Ba)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng JST (Thứ Ba)
  • Giờ Úc: 12:30 AM ACST (Thứ Tư)
Đếm ngược cho Next Chainsaw Man (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Truyện tranh Chainsaw Man có nghỉ tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ trong tuần này và chương 110 sẽ được phát hành theo kế hoạch mới. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Chainsaw Man 110 Rò rỉ Reddit, Quét thô và Spoilers

Chainsaw Man 110 Rò rỉ Reddit, Quét thô và Spoilers
Ác quỷ chiến tranh

Kể từ khi viết, các bản quét thô hoặc phần tiết lộ cho chương 110 vẫn chưa xuất hiện trực tuyến. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và là một loạt phim kỹ thuật số độc quyền nên hầu như không thể để bất cứ điều gì bị rò rỉ. Đối với các phần bổ sung, chúng sẽ có sẵn sau khi bản quét thô được hoàn thành và dịch. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại r / chainawman.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ loại spoiler hoặc bảng điều khiển nào sẽ xuất hiện trực tuyến và cập nhật lại cho bạn.

Tóm tắt nhanh chương trước

Yuko bị xé thành nhiều mảnh, bộc lộ sức mạnh thực sự của đòn tấn công của Asa, khiến Yoru vô cùng ngạc nhiên. Asa giải thích rằng chiếc váy của cô là do mẹ cô tặng, vì vậy nó có rất nhiều giá trị đối với cô. Khi Yuko chết, một phụ nữ trẻ với đôi mắt đeo nhẫn tự xưng là chị gái của Asa đến và nói rằng cô ấy có thể làm cho Yuko sống lại. Khi Thợ săn Quỷ đến trường, Yuko, người đã phát triển vượt bậc về kích thước, xông ra khỏi trường.

Denji đến và biến thành Chainsaw Man, cứu cô gái. Anh tấn công Yuko và áp đảo cô bằng những lưỡi kiếm của mình. Yuko cố gắng đọc được suy nghĩ của Denji để có lợi thế hơn anh ta, nhưng phát hiện ra rằng anh ta thậm chí không nghĩ đến cuộc chiến, chỉ làm thế nào để tiết lộ danh tính bí mật của mình trong khi làm cho nó có vẻ tự nhiên. Denji giết Yuko trong khi Asa đứng dậy. Yoru chiếm lấy cơ thể của Asa khi nhìn thấy Denji và đối mặt với anh ta.

Đọc chương 110 của Chainsaw Man Part 2 ở đâu?

Có hai cách chính thức để đọc chương Chainsaw Man. Đầu tiên là thông qua Trang web chính thức của VIZ, là đối tác tiếng Anh chính thức của nhiều tựa game ShonenJump. Thứ hai là trên Mangaplus, ứng dụng xuất bản được dịch sang tiếng Anh của Shueisha.

Bạn có thể đọc miễn phí ba chương đầu tiên và ba chương mới nhất trên các nguồn này, nhưng để đọc các chương còn lại, bạn phải mua đăng ký của chúng với giá 1,99 đô la một tháng.

Cả hai nguồn này cũng có các ứng dụng di động chính thức có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store.

Chainsaw Man là gì Về?

Được biết đến với việc tạo ra Fire Punch trong quá khứ, Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Tatsuki Fujimoto viết, xuất hiện lần đầu trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2020. MAPPA đang sản xuất bộ anime chuyển thể sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

Loạt phim theo chân Denji, một người đàn ông với ước mơ đơn giản là được sống phần còn lại của mình với một cô gái mà anh ta yêu thích nhưng điều này khác xa thực tế, khi Denji bị Yakuza buộc phải giết quỷ để trả món nợ đè nén của anh ta. Sử dụng con vật cưng Pochita của mình như một vũ khí Cưa, anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm tiền ngay cả khi nó có nghĩa là bán các loại hạt của mình.

Tuy nhiên, cuộc đời xấu số của anh đã kết thúc khi anh bị một ác quỷ có liên hệ với Yakuza sát hại. Tuy nhiên, trong một biến cố bất ngờ, Pochita hợp nhất với xác chết của Denji và ban cho anh sức mạnh của một con quỷ cưa máy. Bây giờ có thể biến các bộ phận của cơ thể thành cưa máy, một Denji được hồi sinh sử dụng khả năng mới của mình để tiêu diệt kẻ thù của mình một cách nhanh chóng và tàn bạo.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Chainsaw Man tập 110. Ngoài ra, hãy nhớ xem Daoming Roaming Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *