KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime shonen tiên tiến sau rốt cũng sửa lại chân dung của trò chơi gây tranh cãi nhất của chính nó

Rate this post

Một trong những ưu thế to của hồ hết mỗi anime shonen thế hệ thế hệ được sinh sản kể từ những năm 2010 mở màn là bọn họ sẵn sàng phát minh sáng tạo lại bánh xe lúc nói tới phương tiện truyền thông. Điều này được thực hiện theo một trong những cách, từ những biến đổi trong diễn biến cho tới hệ thống quyền lực tối cao cho tới cách viết nhân vật chính, và thường được thực hiện để phục vụ một kết thúc tích cực, đáng giá.

Một điểm mấu chốt trong anime, nhưng mà loạt phim thế hệ thế hệ sau rốt cũng đang sửa chữa, là sự sử dụng trẻ nhỏ làm chiến binh tiền tuyến chống lại những thế lực xấu xa của loạt phim. Trong lúc một trong những bộ truyện vốn với lý do giảng giải vì sao những chiến binh của bọn họ quá trẻ, những bộ khác thậm chí ko đề cập tới chủ đề này, đồng ý nó như một chuẩn chỉnh mực của cuộc sống thường ngày.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này trọn vẹn phân tích đúng mực cách nhưng mà anime shonen tiên tiến sau rốt đang sửa lại chân dung của tác phẩm gây tranh cãi nhất của chính nó.


Anime shonen battle thế hệ thế hệ My Hero Academia, Jujutsu Kaisen sau rốt giải quyết những nguy hiểm nhưng mà trẻ em phải trải qua

Cách anime shonen thế hệ thế hệ phá vỡ khuôn mẫu:

thỉnh thoảng những đứa trẻ trong Anime rất với thể khá nguy hiểm hơn chúng ta nghĩ. https://t.co/d1lZtKMtQn

Kể từ buổi rạng đông của thể loại battle shonen, những chiến binh của loạt phim nhường như luôn luôn là một trong những diễn viên trẻ nhất trong chương trình. Anime shonen cổ xưa chẳng hạn như người chơi dạng gốc Ngọc rồng chứng minh điều này, lúc Goku chỉ thế hệ 12 tuổi, nhưng thấy mình đang tranh đấu với những nhóm bán quân sự, những thủ lĩnh tộc quỷ, và ko giới hạn lại ở đó nữa.

Yu Yu Hakusho cũng làm điều gì đó tương tự, với nhân vật chính Yusuke Urameshi chỉ thế hệ 14 tuổi lúc mở màn bộ truyện. Mặc dù vậy, anh ta liên tục thấy mình phải tranh đấu với những thế lực siêu tự nhiên của chiếc vô lương, làm cho cuộc sống thường ngày thế hệ lấy lại sắp đây của anh ta lên hàng đầu bên trên cơ sở sắp như nhiều tập.

Loạt phim tiếp theo sau sau nhì người này cũng ko đúng mực nằm ngoài luồng trong trò chơi này. bảy viên ngọc rông chứng kiến ​​một Gohan 5 tuổi được đưa vào tranh đấu chống lại những chiến binh giữa những thiên hà, trưởng thành và cứng cáp từ ngoài khoảng ko để tranh đấu cho sự tồn tại của Trái đất. Toàn bộ Naruto loạt phim cho biết những đứa trẻ 12 tuổi tranh đấu vì mạng sống của tôi chống lại những chiến binh khác, những người thỉnh thoảng ở cùng độ tuổi nhưng những lúc khác là những người trưởng thành và cứng cáp trọn vẹn.

wut là với anime và đặt những trách nhiệm to lên trẻ em và ném chúng nó vào nguy hiểm nghiêm trọng NHƯ YEAH 15YOS NHƯ những LÍNH TRẺ tập huấn ĐỂ tranh đấu NGƯỜI KHỔNG LỒ ĂN HUMANOIDS VÀ 15YOS tranh đấu CÙNG MAGIC POWERS TF

Nhiều anime chiếu sáng về trận chiến khác trong quá khứ đã rơi vào những cạm bẫy tương tự, thỉnh thoảng nhưng mà hoàn toàn ko giải quyết được mối nguy hiểm rõ rệt như vậy do trẻ nhỏ bị ném vào. song, anime thế hệ thế hệ mở màn biến đổi điều này, với những bộ truyện như My Hero AcademiaJujutsu Kaisen cho biết hậu quả của việc trẻ nhỏ tham dự vào những cuộc xung đột này.

Một trong những ví dụ trước tiên về điều này là trong My Hero Academia’s USJ arc, nơi một cuộc tiến công từ League of Villains nhằm mục tiêu vào All Might sau rốt làm cho học trò của trường gặp nguy hiểm. Trong lúc những hero học trò rất với thể tự giữ mình và trốn thoát nhưng mà hoàn toàn ko bị thương nặng, mỗi thứ rất với thể rất giản dị và đơn thuần trở thành ko giống nhau một cách đáng sửng sốt.

việc tìm kiếm hiểu những hậu quả như vậy chỉ tiếp tục lúc bộ phim truyền hình tiếp tục phát triển, với việc mẹ của nhân vật chính Izuku Midoriya sau rốt đe dọa sẽ kéo phái nam nhi mình ra khỏi trường học. Mẹ Inko Midoriya thổ lộ sự sợ hãi đối với cuộc sống thường ngày của phái nam nhi mình, nói rằng trong lúc bà tôn trọng Midoriya theo đuổi ước mơ của cậu, bà sẽ ko cho phép cậu làm như vậy bởi chiếc giá của chính mạng sống của tôi.

Izuku Midoriya trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua xương Studio)
Izuku Midoriya trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua xương Studio)

Phần tiếp theo sau của loạt phim hoạt hình chiếu sáng trận chiến ăn khách cho biết viễn cảnh của Midoriya về ước mơ và tầm quan trọng của người thừa kế One For All đã biến đổi. sau rốt, anh ta đã tự bỏ đi, thậm chí cắt đứt cả người cố vấn của chính mình là All Might để đảm bảo an toàn và tin cậy cho bởi hữu trong lúc anh ta một mình gánh vác gánh nặng cho ước mơ của tôi.

Jujutsu Kaisen lại là một bộ anime chiếu về trận chiến khác nhưng mà tự nó đi tới một kết luận tương tự bên trên một đoạn đường rõ rệt khác. Ví dụ trước tiên về điều này là Junpei Yoshino, một cậu học trò tầm thường nhưng mà Yuji Itadori nhân vật chính trở thành người chơi của nhau. song, sự dính líu của anh với Yuji sau rốt làm cho cả anh và mẹ anh đớn đau trở thành những lời nguyền và bị giết mổ.

Đoạn phim Sự cố Shibuya chứng kiến ​​cảnh Yuji chứng kiến ​​những người người chơi và người cố vấn của tôi tuần tự bị giết mổ hoặc bị thương nặng, trong lúc anh ta ko thể làm những gì khác ngoài những việc ngồi lại. Cảm giác tội lỗi lúc Yuji cảm nhận thấy vô dụng vào thời khắc đó buộc anh phải từ bỏ những người người chơi nhưng mà anh đã kết người chơi cho tới thời khắc đó, thay vào đó là tự mình ra đi nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại bởi hữu nào ngoài Bức tranh bom chết bị nguyền rủa.

Yuji Itadori trong anime Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA Studios)
Yuji Itadori trong anime Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA Studios)

Mặc dù Yuji sau rốt đã tha thứ cho những người chơi dạng thân và đoàn viên với bởi hữu của tôi, nhưng ý kiến của anh ấy về tình hình là ko thể biến đổi, và anh ấy tiếp tục nỗ lực sửa chữa sai trái của tôi. Nó cho biết rằng ngay cả lúc anh ấy nói mỗi thứ đều ổn, anh ấy hiểu được sức nặng của việc đặt bởi hữu của tôi vào những tình huống nguy hiểm tới tính mệnh, sau rốt thừa nhận rằng tính mệnh jujutsu rất với thể rủi ro và nguy hiểm tới mức nào.


Đảm bảo cập nhật tất cả tin tức anime, manga, phim và người thực lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *