KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cháu trai đưa bà ngoại đi hơn 80.000 km đường, qua 63 công viên khắp nước Mỹ

Rate this post

Brad Ryan, 42 tuổi và bà nội 92 tuổi, Joy Ryan, đã quyết định thực hiện chuyến du ngoạn của cuộc đời, tới thăm từng công viên trong số 63 công viên quốc gia của Mỹ kể từ thời điểm tháng 10 năm 2015. sắp đây, bọn họ đã sắp đạt được mục tiêu của tôi.

Ý tưởng đi vòng quanh những công viên xuất hiện lần trước tiên lúc Brad mang 3 ngày vào ngày cuối tuần rảnh rỗi. Anh ấy hỏi cô ấy mang muốn đi phiêu lưu ko. Điều làm cho cho Brad gọi cho cô ấy là sau lúc cuộc ly hôn ko mang yêu cầu của phụ thân mẹ anh xảy ra. Và vào thời khắc đó, anh cũng đang rất sốc sau chiếc chết của người game thủ thời đại học.

Cháu trai đưa bà ngoại đi hơn 80.000 km đường, qua 63 công viên trên khắp nước Mỹ - Ảnh 1.

Joy và Brad Ryan trong hành trình mày mò 63 công viên quốc gia của Hoa Kỳ. Ảnh: CherylHutchinson / Handout

chuyến du ngoạn trước tiên của bọn họ là tới Vườn quốc gia Great Smoky Mountains. Mặc dù Brad rất lo lắng cho cô ấy nhưng cô ấy đã vượt qua được. lúc ra phía bên ngoài, bọn họ nhận ra rằng giới hạn tuổi tác ko quan yếu nhưng mà điều quan yếu hơn là yếu tố ý thức. mang thời khắc, bọn họ đã tới thăm 21 công viên chỉ trong 28 ngày. Tiến trình của cuộc phiêu lưu chỉ bị lừ thừ lại trong Covid-19.

Brad đã ghi lại chuyến du ngoạn của tôi và đăng lên mạng xã hội và được cả tập thể ủng hộ, lên tới 60.000 người theo dõi. một trong những người dân địa phương thậm chí còn cung ứng nhà ở miễn phí cho nhị người bọn họ. Brad nói: “Shop chúng tôi đăng ảnh lên mạng xã hội để mọi người ở quê nhà biết Shop chúng tôi đang làm cho cho gì.

Joy Ryan thường ko rời thị trấn nhỏ nơi cô sống ở Ohio. Cô ấy chưa bao giờ nhìn thấy núi, sa mạc hay đại dương, vì vậy Brad quyết tâm biến đổi điều đó. Một trong những cuộc phiêu lưu hoang dại nhất của bọn họ ra mắt vào tháng 7 năm 2021. bọn họ đã tới tám công viên quốc gia của Alaska và nhìn thấy nước tràn qua những ghềnh, vịnh hẹp và động vật hoang dại. Joy nói: “Tôi luôn luôn muốn nhìn thấy những con gấu bắt cá và sau cuối đã được nhìn thấy chúng. Một trong những chuyến du ngoạn dài ngày nhưng mà cặp đôi đã thực hiện là vào tháng 9 năm 2019 qua 20 công viên quốc gia bên trên 14 bang.

Cháu trai đã đưa bà ngoại đi hơn 80.000 km đường, qua 63 công viên trên khắp nước Mỹ - Ảnh 2.

Tuổi tác ko quan yếu, yếu tố tinh thế lực hệ quyết định thành công của chuyến phiêu lưu. Ảnh: Randmajoysroad / Handout

Jenny Anzelmo-Sarles của Cơ quan Công viên Quốc gia đã gọi bà và cháu gái của Brad là nguồn cảm hứng. ngày nay, Brad và bà ngoại đã tới 62 công viên với tổng quãng đường hơn 80.000 km. vị trí sau cuối trong danh sách những nơi phải tới của bọn họ là Vườn quốc gia Samoa, cách quê nhà của bọn họ 10.700 km.

Brad rất hàm ơn về trải nghiệm với bà của tôi, anh mô tả chuyến du ngoạn là “kỳ diệu” lúc nhìn thấy rất nhiều nước Mỹ và gặp gỡ những người thế hệ bên trên đường đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *