KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen chương 197 tiết lộ bị rò rỉ xác nhận việc Maki trở lại trận chiến lúc trận chiến chống lại Naoya tiếp tục

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 196 mở màn bởi sự việc Maki tập dượt với Miyo để xả tương đối và kết thúc bởi sự việc cô học cách rèn luyện những giác quan của tớ tới mức cảm nhận thấy hình dạng của đối phương giống như của tớ trở thành một người chơi dạng năng bẩm sinh. Được trang bị với sự rõ rệt thế hệ tìm thấy của tớ, Maki đã sẵn sàng để quay trở lại trận chiến. Spoilers từ chương 197 sắp tới xác nhận sự trở lại của cô ấy và tiết lộ thêm thông tin về chương thế hệ nhất với trong siêu thị cho fan hâm mộ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những nội dung tiết lộ cho manga Jujutsu Kaisen. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


Jujutsu Kaisen chương 197 spoil dự đoán trận chiến Naoya vs. Maki sẽ đi theo hướng nào

Maki thoát ra khỏi rào cản của Miyo (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Maki thoát ra khỏi rào cản của Miyo (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Jujutsu Kaisen Chương 197 vẫn chưa tiết lộ bất kỳ người chơi dạng quét thô nào, nhưng những văn người chơi dạng sửa lỗi cho chương đã bị rò rỉ trực tuyến. Mặc dù Miyo và Maki với một cuộc trò chuyện kỳ ​​diệu trong lúc đương đầu, và Miyo giảng giải cho cô ấy lập trường của Daidou liên quan tới việc nhìn thấy những vong hồn bị nguyền rủa với tức thị gì, toàn bộ trận chiến chỉ ra mắt chưa đầy một phút. Dù thế, với việc Maki mô tả tình trạng ngày nay của cô ấy là ‘tuyệt vời’, với vẻ như ko nhất thiết phải trì trệ thêm lần nữa.

#JJKSpoilers Những cuộc trao đổi nhưng mà Maki đã với với Miyo thậm chí còn chưa kéo dãn tới một phút. Naoya tiếp tục tăng véc tơ vận tốc tức thời của tớ nhưng Maki rất với thể theo kịp, “mẫu quái gì vậy?” x2 (từ Naoya). sắp như lúc này cô ấy rất với thể nhìn thấy ko gian và rất với thể né những đòn tiến công đổi hướng.

những tiết lộ rò rỉ xác nhận những nghi ngờ về một trận chiến dữ dội khác giữa Maki và Naoya. Đúng như dự đoán của fan hâm mộ, Naoya nỗ lực sử dụng véc tơ vận tốc tức thời của tớ để chế ngự Maki, tăng dần véc tơ vận tốc tức thời vận chuyển. Dù thế, ko giống như trận chiến trước đó của bọn họ, Maki theo kịp anh ta một cách đơn thuần và giản dị lần này, thậm chí đổi khác quỹ đạo của cô ấy giữa ko trung để tránh một cuộc tiến công sắp tới.

Jujutsu Kaisen Chương 197 rò rỉ cho biết cả Daidou và Miyo cũng mở màn giúp sức Maki. Miyo tung ra một đòn tiến công với tên “Sixty-Four”, đây hóa ra là một cú húc đầu uy lực. Mặt khác, Daidou, được trang bị thanh kiếm của Maki, đã cắt đôi Naoya.

Điều gì sẽ xảy ra nếu naoyas DE rất với thể với điều gì đó liên quan tới kỹ thuật lời nguyền của anh ta lúc anh ta vẫn là một loài người như khiến cho cho đối thủ của tớ hoặc mỗi thứ xung quanh DE của anh ta vận chuyển trong 4-8fps thay vì 24fps, mf rất với thể với một trong những DE bị hỏng nhiều nhất trong câu . #JJKSpoilers

Giữa ba người bọn họ, với vẻ như Naoya sau hết sẽ bị dồn vào đường cùng. Dù thế, bất chấp số lượng thiệt hại to to nhưng mà anh ta đã phải chịu, Naoya vẫn tồn tại được. Từ những nửa tách rời của hình dạng vong hồn bị nguyền rủa đã tiến hóa của tớ, một hình dạng giống người hơn của Naoya xuất hiện. Chương này kết thúc với việc anh ấy sử dụng tính năng Mở rộng miền.

những tiết lộ rò rỉ cũng đã tiết lộ rằng manga sẽ tạm nghỉ vào tuần sau, với chương 198 sẽ trở lại vào trong ngày 26 tháng 9 năm 2022 (12 giờ sáng JST.)


Suy nghĩ sau hết

Toji Fushiguro trong Sự kiện Shibuya (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha, màu sắc bởi u / BronzeKamui)
Toji Fushiguro trong event Shibuya (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha, color sắc vì u / BronzeKamui)

Những kẻ phá hoại làm cho nó rõ rệt rằng Jujutsu Kaisen Chương 197 sẽ reviews mức độ sức mạnh được cải thiện của Maki, do những giác quan của cô ấy được nâng cao. Cô ấy đã biến đổi thành giống Toji hơn bao giờ hết về tài năng đương đầu. Những kẻ phá hoại gợi ý rằng cô ấy thậm chí rất với thể bắt kịp với véc tơ vận tốc tức thời cao nhất của Naoya, Mach 3. Daidou và Miyo giúp Maki hạ gục Naoya sẽ tăng cường tài năng bọn họ trở thành đồng minh với giá trị.

Naoya ko là gì nếu ko kiên trì, và điều đó khiến cho cho anh ta vô cùng khó giết mổ. Hình dạng tinh linh bị nguyền rủa của anh ta cũng tiếp tục phát triển, mở màn như một con sâu bị nguyền rủa, sau đó trở thành một tinh linh giống như mẫu kén được bao quanh trong một lớp vỏ cứng. hiện nay với sự trở lại của hình dạng loài người, quy trình tiến hóa của Naoya nhịn nhường như đã hoàn thành, và kết quả của trận chiến này phụ thuộc vào việc Maki rất với thể tiến công bại anh ta trong hình dạng này hay ko.

youtube-cover

Power-up trong Jujutsu Kaisen vũ trụ luôn luôn đột ngột và kịch tính, vì vậy sự cải thiện đột ngột của Maki ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên. fan hâm mộ cho rằng nhân vật của Maki là một trong những nhân vật tuyệt hảo nhất trong truyện, và ý nghĩa càng ngày càng tăng của cô ấy dự đoán rằng cô ấy sẽ trở thành một thế lực to to sau này trong câu chuyện.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *