KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime To Your Eternity công bố ngày sinh sản phần 2, hình ảnh chính và dàn diễn viên xẻ sung

Rate this post

Sau lúc sinh sản lần đầu vào năm 2021, tới vĩnh cửu của người chơi season 2 dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào trong ngày 23 tháng 10 năm 2022, trong mùa anime Fall 2022. Anime cũng đã sinh sản một hình ảnh chính thế hệ song song cung ứng cho fan hâm mộ thông tin cụ thể về dàn diễn viên thế hệ thông qua manga.

những diễn viên cũng đã chờ đợi phần thứ nhì của anime và đều tỏ bày sự phấn khích của chúng ta về sự được gia công việc tương tự. Đối với anime, nó sẽ bao gồm những điều được hy vọng nhiều Vương quốc Uralis Hồ quang đãng.


tới vĩnh cửu của người chơi anime sinh sản hình ảnh quan yếu mùa 2, công bố dàn diễn viên xẻ sung

tới vĩnh cửu của người chơi anime đã sinh sản hình ảnh quan yếu của mùa 2 trong lúc bỏ ngày sinh sản, ngày 23 tháng 10 năm 2022. Anime sẽ mở màn công chiếu lúc 7 giờ tối JST bên trên NHK ETV. Ngoài ra, ko giống như mùa trước tiên, được sinh sản bởi vì studio Brain’s Base, tới vĩnh cửu của người chơi mùa 2 sẽ do studio Drive sinh sản.

Tương tự như phần trước tiên, tới vĩnh cửu của người chơi mùa 2 cũng sẽ sở hữu được 20 tập, phân thành nhì đợt, phát sóng qua những mùa anime Thu 2022 và Đông 2023. Anime cũng sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến bên trên Crunchyroll bên trên toàn trái đất, ngoại trừ châu Á.


tới vĩnh cửu của người chơi dàn diễn viên xẻ sung mùa 2

Trong lúc Reiji Kawashima và Kenjiro Tsuda trở lại với vai diễn Fushi và The Beholder, anime cũng đã công bố dàn diễn viên xẻ sung.

Hisame, Kahaku và Bonchien từ Fumetsu no Anata mùa 2 (Hình ảnh qua studio Drive)
Hisame, Kahaku và Bonchien từ Fumetsu no Anata mùa 2 (Hình ảnh qua studio Drive)

Tomori Kusunoki từ Deca-Dence sẽ lồng tiếng cho Hisame. Mitsuki Saiga từ Drifters, người trước đó đã lồng tiếng cho Hayase từ tới vĩnh cửu của người chơi phần một, sẽ lồng tiếng cho Kahaku. Re: Zero sẽ lồng tiếng cho Bonchien Nicoli la Tasty Peach Uralis.

Reiji Kawashima đã san sẻ rằng anh ấy rất hàm ân vì tất cả sự ủng hộ nhưng mà anime nhận được trong mùa trước tiên. Anh mong người xem trải nghiệm cuộc sống thường ngày qua cuộc đời của Fushi, một người nhiều lần trải qua những mất mát trong suốt cuộc đời vĩnh hằng của tôi. Kenjiro Tsuda cũng gửi lời cảm ơn tới người theo dõi trong lúc yêu cầu chúng ta hy vọng những nhân vật thế hệ nhưng mà Fushi sẽ gặp.

Tomori, ngày 6 tháng 9 (🌟) Tôi sẽ vào vai nhân vật “Hisame” trong “To Your Eternity Season 2” 🌿 Tin nhắn của những member trong dàn diễn viên cũng đã được công bố, vì vậy hãy xem thử ◎ Chương trình sẽ khởi chiếu vào trong ngày 23 tháng 10 ( Mặt trời)!! twitter.com/tomori_kusunok… https://t.co/aOQ9sHsOCx

Tomori Kusunoki, người sẽ vào vai Hisame, đã yêu cầu người theo dõi mong được gặp nhân vật của cô. Hisame nói với một giọng điệu cứng cáp đối với lứa tuổi của tôi nhưng cũng đều phải sở hữu những trò hề trẻ con. Cô ấy phải đương đầu với tương đối nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày của tôi.

Mitsuki Saiga làm cho người theo dõi nhớ tới nhân vật Hayase của anh ấy trong phần một và yêu cầu fan hâm mộ hãy chờ đợi vai diễn Kahaku của anh ấy. sau cuối, Takehito Koyasu đã san sẻ sự phấn khích của anh ấy lúc được vào vai một nhân vật vui nhộn với sức lôi cuốn khó lường.


member viên chức

Fushi từ Fumetsu no Anata e season 2 (Hình ảnh qua studio Drive)
Fushi từ Fumetsu no Anata e season 2 (Hình ảnh qua studio Drive)

Kiyoko Sayama từ Bỏ qua Beat! thay thế Masahiko Murata làm đạo diễn thế hệ của anime. Trong lúc đó, những viên chức khác đã trở lại, chẳng hạn như Shinzou Fujita trong tầm quan trọng giám sát loạt phim, Koji Yabuno là nhà xây giới hạn nhân vật, Ryou Kawasaki là nhà soạn nhạc và Takeshi Takadera là giám đốc âm thanh.Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *