KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ice Guy và The nữ giới đồng nghiệp tuyệt vời chuyển thể anime!

Rate this post

Ice Guy And The Cool Female Colleague là một bộ truyện tranh lành mạnh với một nhân vật sở hữu mái tóc trắng được gọi là Himuro. Đồng nghiệp của anh ấy Fuyutsuki san là một cô gái nhưng mà anh ấy thích thú, tốt bụng và đáng yêu.

Manga mở đầu vào năm 2019 và tôi đã biết về nó kể từ đó.

Được sự cho phép của tài khoản Twitter chính thức, nó đã được thông tin rằng nó sẽ nhận được một chuyển thể anime!

Video trên YouTube

Công bố chuyển thể anime chính thức

Ice guy và tweet của nữ đồng nghiệp mát mẻ

Ice guy và anime nữ đồng nghiệp mát mẻ công bố tweet

cho tới nay manga đã in hơn 500.000 game thủ dạng của bộ truyện hữu dụng này. Vì vậy, điều đó rõ nét đã đóng một tầm quan trọng quan yếu trong những công việc manga sau hết đã được chuyển thể, ngoài thực tế là kẻ hâm mộ đang rất thích nó.

tầm nhìn của manga thiên về tầm nhìn của những người trưởng thành và cứng cáp trẻ tuổi như tuổi tác của nhân vật, những nhân vật chính, bọn họ là đồng nghiệp tại nơi làm việc và ko ngừng lại ở đó nữa. Giống như bọn họ sẽ tới.

Miyuki Tonogaya (tác kém chất lượng) đã san sớt điều này với độc kém chất lượng

anh chàng băng và nữ đồng nghiệp cực ngầu cover anime

“Cảm ơn tất cả những game thủ đã ủng hộ The Ice Guy và Đồng nghiệp nữ giới tuyệt vời của anh ấy, bộ phim truyền hình sắp được chuyển thể thành anime! Cảm ơn game thủ!

Nguyên tác được tạo ra theo định dạng manga dễ đọc ngay cả bên trên Twitter, nhưng anime đã được điều chỉnh lưu ý để thích ưng ý với phong thái thể hiện lạ mắt của anime trong lúc vẫn giữ được cốt lõi của tác phẩm, dẫn tới một câu chuyện tuyệt vời. Tôi hy vọng game thủ sẽ thích xem Himuro-kun và Fuyutsuki-san vận chuyển và thủ thỉ. ” – Miyuki Tonogaya

Vẫn chưa tồn tại ngày phát triển chính thức, nhưng nó sẽ được công bố với khá nhiều thông tin hơn vào trong ngày 3 tháng 8, cùng ngày sinh nhật của Himuro (MC).

Manga để bán

Khuyến khích:

Hơn 54 bảng truyện tranh đáng yêu sẽ chữa lành trái tim game thủ với sự lành mạnh của chính nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *