KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Big Mom biến đổi phe sau lúc biết về một event bi thảm

Rate this post

Một miếng Tập 1031 đã được tạo ra chỉ vài giờ trước, đồng nghĩa với việc đã tới lúc fan hâm mộ quay trở lại Vùng đất Wano và tiếp tục theo dõi cuộc tiến công ở Onigashima. Cho rằng những tập kết thúc sau hết đã kết thúc, trận chiến chống lại Kaido lại tiếp tục trong tập thời điểm ngày hôm nay.

Tuần trước, fan hâm mộ đã được chứng kiến ​​một màn tưởng nhớ Shanks bên dưới dạng một tập phim tóm tắt về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy. Tập của tuần này, sở hữu tiêu đề, Nami Screams – Một cuộc chạy đua chết chóc!, tập trung vào Nami và nhóm của cô ấy lúc bọn họ thoát khỏi Trang Một. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của Một miếng Tập 1031.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho One Piece Episode 1031. Sportskeeda ko yêu cầu quyền sở hữu bất kỳ phương tiện nào được sử dụng trong phần này trừ lúc sở hữu quy định khác.


Otama và Big Mom sum họp trong Một miếng Tranh hồ cá 1031

Điều gì đã xảy ra trong tập sau hết?

Shanks cứu Koby (Hình ảnh qua Toei Animation)
Shanks cứu Koby (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng Tập ko giống nhau 4 đã ghi lại một số trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Shanks trong loạt phim cho tới nay. Trong lúc Koby nhớ lại Shanks đã truyền cảm hứng cho anh như thế nào trong Chiến tranh Marineford, Makino hồi ức về thời kì của Yonko tóc đỏ ở Làng Foosha.


Một miếng Tập 1031: Zeus tự do

Luffy chiến đấu với Kaido trong One Piece Tập 1031 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Luffy tranh đấu với Kaido trong One Piece Tập 1031 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng Tập 1031 khởi đầu với hồi ức về khoảnh khắc Big Mom tạo ra một Homie thế hệ và tiến công Kid và Killer bởi vì nó. Nó được tiết lộ rằng nhà tù của Zeus đã bị suy yếu do Kid sắp như ngất đi sau cuộc tiến công của Big Mom. Do đó, Homie đã được thả tự do và ngay ngay lập tức lên đường tìm kiếm Big Mom.

lúc Zeus tìm kiếm người tạo ra mình, Kaido khởi đầu tỉnh dậy sau lúc bị tiến công ngất xỉu bởi vì Haki đoạt được Nâng cao của Luffy. Thấy vậy, Law quyết định sử dụng sức mạnh của tớ để vận chuyển tất cả mọi cá nhân bên trên mái nhà vào phía bên trong Onigashima.

Những người duy nhất bị bỏ lại là Luffy và Kaido. Kaido nhớ lại cách Luffy đã làm tổn thương anh ta trước đây và trở thành hào hứng để tranh đấu với anh ta một lần nữa. Cả nhị võ sĩ đều kích hoạt Haki đoạt được Nâng cao của bọn họ để đụng độ một lần nữa.

Trong lúc đó, Momonosuke và Shinobu đang thì thầm với Kin’emon, người đã cảnh báo bọn họ về kế hoạch thịt đứa trẻ của Kanjuro. Yamato đang tìm đồ sử dụng may vá và sau lúc tìm thấy chúng, cô đã nhờ Momonosuke giúp cô hạ gục Kaido.


Nami và Usopp trừng trị Page One

Một miếng Tập 1031 tiếp tục ra mắt phía bên trong Onigashima, Nami và Usopp tiến công Page One ở tất cả những điểm yếu của anh ta. Dù cặp đôi sở hữu làm dòng gi đi nữa, Page One vẫn ko chịu buông tha cho Komachiyo, người đang khởi đầu mỏi mệt lúc gánh thêm tất cả sức nặng. Tama yêu cầu người game thủ của tớ phản kháng lâu hơn một tẹo vì cả nhóm đã sắp tới đích.

Otama quyết tâm hoàn thành kế hoạch biến tất cả những người sử dụng Smile thành đồng minh của bọn họ bởi phương pháp sử dụng sức mạnh từ trái ác hiểm quỷ của tớ. Mặc dù nỗ lực tỏ ra mạnh mẽ và tự tin, nhưng bên trên thực tế, cô ấy đã vô cùng sợ hãi và ko thể rời xa được những giây phút suy sụp. Nami và Usopp đã trấn an cô bởi phương pháp hứa rằng bọn họ sẽ giữ cô an toàn và đáng tin cậy cho dù sở hữu chuyện gì xảy ra.

Usopp tấn công Page One trong One Piece Tập 1031 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Usopp tiến công Page One trong One Piece Tập 1031 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Để khơi dậy niềm tin cho Otama, Usopp đã kiện những đòn tiến công mạnh mẽ và tự tin nhất của anh ta, Pháo hoa và Thuốc nổ quả tùng, để gây ra nhiều thiệt hại nhất rất sở hữu thể cho Trang Một. Đáng buồn thay, điều này ko đủ để giữ Tobi Roppo ko hoạt động, khiến cho cho Otama và những người còn lại tiếp tục chạy trước lúc hải tặc Vương quốc Động vật rất sở hữu thể bắt kịp chúng một lần nữa.

lúc bọn họ chạy, cả nhóm đương đầu với một Big Mom đang tức giận, người đang tìm kiếm Kid một cách vô vọng. Người con gái vẫn còn đấy khó chiều chuộng khó nết với tên cướp đại dương trẻ tuổi vì đã đẩy cô ra khỏi mái nhà của Onigashima trong tập trước.


Otama và Olin

Một miếng Tập 1031 sau đó tiếp tục chiếu cảnh Otama xoa dịu Big Mom. Yonko khởi đầu thì thầm thân thiện với cô gái nhỏ, cảm ơn Otama đã chăm sóc cô lúc cô mất ký ức. Otama cũng tương đối vui mừng lúc gặp lại sức game thủ đã mất của tớ. Prometheus tiết lộ rằng Big Mom đã bước vào cơ chế Mẹ của cô ấy, điều này chỉ xảy ra xung quanh những đứa trẻ nhỏ.

Big Mom hỏi Otama tình trạng của Otsuru như thế nào, nhớ lại món súp nhưng người con gái đã đưa cho cô ấy lúc cô ấy bị chết đói. Otama sau đó phải tiết lộ với Big Mom rằng Otsuru và Thị trấn Okobore đã bị tiến công bởi vì lực lượng của Kaido vì đã bảo đảm những Samurai trước cuộc đột kích.


Big Mom đau buồn

Otsuru đốt trong hồi tưởng của Otama (Hình ảnh qua Toei Animation)
Otsuru bùng cháy trong hồi ức của Otama (Hình ảnh qua Toei Animation)

Biết được rằng tất cả những người chăm sóc cô trong lúc cô ko còn ký ức đều chết bên dưới tay của Kaido và người của hắn khiến cho cho Big Mom phẫn nộ. Lợi dụng việc Big Mom cản đường bọn họ, Page One đã nỗ lực tiến công nhóm của Nami một lần nữa. Otama cảnh báo Big Mom rằng bọn họ đang bị tiến công bởi vì một trong những tay sai của Kaido, kích hoạt thứ gì đó phía bên trong Yonko.

Page One, người tin rằng Big Mom vẫn đứng về phía mình, đã nói với cô ấy để ngăn Otama và nhóm của cô ấy trốn thoát. Big Mom phớt lờ Page One, sẵn sàng tiến công bại anh ta bởi một đòn tiến công duy nhất, song song tuyên bố rằng ngay cả những tên cướp đại dương cũng phải sở hữu trái đất. Nami và Usopp phải giữ Otama để ngăn cô gái bay đi do sóng xung kích của cuộc tiến công.

Cuộc tiến công của cô ấy mạnh tới mức cuốn hút sự xem xét của cả Kid và Zeus, những người khởi đầu tiến về phía Big Mom sắp như ngay ngay lập tức. Một miếng Tập 1031 kết thúc với cảnh Ulti nhìn Big Mom với góc nhìn khó chiều chuộng khó nết vì đã làm tổn thương em trai mình theo cách như vậy.


Suy nghĩ sau hết

Big Mom tấn công Page One (Hình ảnh qua Toei Animation)
Big Mom tiến công Page One (Hình ảnh qua Toei Animation)

Mặc dù Một miếng Tập 1031 ko tồn tại nhiều pha hành động như fan hâm mộ mong đợi, nó hoạt động tuyệt vời để chào đón bọn họ trở lại Vùng đất Wano. Sau sắp một tháng với những tập phim chỉ tập trung vào Phim One Piece: red colornhững event của tập thời điểm ngày hôm nay đã hoàn thành mục tiêu đưa người xem trở lại chuyến tàu thổi phồng Wano.

những cảnh giữa Kaido và Luffy rất ngắn, nhưng điều này đã được dự kiến ​​trước, vì tập phim chủ yếu là về Nami và nhóm của cô ấy. Việc nhìn thấy những nhân vật như Nami và Usopp sở hữu thời cơ tỏa sáng là điều đáng hoan nghênh và xứng đáng.

Ulti được thấy trong One Piece Episode 1031 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Ulti được thấy trong One Piece Episode 1031 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tiết lộ rằng Big Mom hiện đang tích cực tranh đấu chống lại lực lượng của Kaido cũng vô cùng bất thần. ko người nào mong đợi đối tác phạm tội của Kaido quay sống lưng lại với anh ta, ko giống nhau là những cá thể như Page One, người đã phải gánh chịu hậu quả của việc liên minh với Kaido. sở hữu vẻ như Ulti giờ sẽ trở thành quân địch của Big Mom, ít nhất là cho tới lúc Kid tới hiện trường.

Tập tuần sau sẽ tập trung vào nhiều trận chiến đang ra mắt phía bên trong Onigashima vào lúc này. Nó cũng sẽ sở hữu sự xuất hiện thế hệ của Sanji, người đã mất tích trong một thời kì dài trong bộ truyện. fan hâm mộ kỳ vọng chương thế hệ này sẽ thú vị và bùng nổ như Một miếng Tập 1031 là.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *