KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao những người theo chủ nghĩa phái xinh quyền đã thất bại lúc hủy bỏ ngành công nghiệp anime

Rate this post

lúc tôi tham dự vào ngành trở lại vào năm năm 2016, tôi đã ko ý tưởng những gì tôi đã nhận được được bao xa như:

 • Nền chính trị sau cuối nhưng tôi sẽ thấy trong ngành.
 • Nỗ lực hủy bỏ anime bởi vì những công việc hạt nhân của twitter phương Tây.
 • Sự trỗi dậy của chủ nghĩa phái xinh quyền độc hại và nó sẽ nỗ lực truyền nhiễm ngành công nghiệp như thế nào.
 • ứng phó với những kẻ lỡ lầm tự gọi mình là nhà phái xinh quyền, những người muốn “đồng đẳng”.

Và hàng tá những thứ khác đã khởi đầu len lỏi vào ngành trong những năm qua. Văn hóa Kền kền là một trong số ấy.

Nó như thể anime Shimoneta, còn được biết là Một trái đất nhàm chán, nơi khái niệm về những trò đùa nhơ ko tồn tạicứ như thể bộ anime này dự đoán mỗi thứ trở lại vào năm năm 2016 nhưng ko tồn tại cực đoan.

những khái niệm trong anime đó đang ra mắt trong cuộc sống đời thường thực.

 • Từ những fan hâm mộ phái xinh ở Nhật phiên bản bảo đảm mình trước phái xinh quyền.
 • Fan phái xinh ngoài tây đẩy về.
 • Một thiểu số LOUD nỗ lực nói cho mọi người biết phải làm những gì và hành động tốt hơn game thủ.

Và cũng giống như kết luận sau cuối của Shimoneta, những người ủng hộ phái xinh quyền, phái xinh quyền, sự nổi trội trong những năm qua và những nỗ lực được thực hiện từ những nền tảng như Twitter hoặc Mary Sue đã rơi vào tai điếc và tiếp tục thất bại nói chung.

với một lý do TỐT để phái xinh quyền thất bại trong công việc ủng hộ anime

Video trên YouTube

Trước đó, ý tôi là hãy nghĩ về nó – phái xinh quyền là gì? Và ý tôi ko phải là nó ĐƯỢC bửa SUNG, tôi đang nói về phiên phiên bản tiên tiến của chính nó đã biến đổi thành như thế nào.

phái xinh quyền là:

 • Yêu ma hóa bất kỳ thứ gì nhưng nam giới nhi thích thú.
 • Nâng cao ý thức con gái với tiêu xài của nam giới giới.
 • Tiêu chuẩn chỉnh kép rõ rệt.

Hoặc trong tình huống anime – phát cuồng với nam giới nhi và con gái, những người thưởng thức những chương trình truyền hình thú vị hư cấu con gái với kích thước ngăn nắp nhất định.

Đây thường là điều làm cho cho những nhà phái xinh quyền nổi xung, tức giận, ghen tị và bất an một cách kỳ lạ về anime. Dẫn tới sự rõ rệt ra phía bên ngoài hình chiếu hướng tới những nhân vật phái xinh (song song khát khao những nhân vật nam giới hoặc Yaoi).

Hãy nói về chuyện đó.

Lý do:

một. fan hâm mộ YÊU vật liệu gây tranh cãi

keyaru cười ác gif anime

Nhớ Redo Of Healer? Vâng, với một số trong những người ko quá thích thú nó trong tập thể (thực sự), nhưng nói chung, hồ hết fan hâm mộ đã tiến công giá bởi tiền nong, thời kì và sự lưu ý của chúng ta.

Ví dụ như Redo Of Healer đã bị đàn áp ở Đức và vẫn tiếp tục trở thành người bán chạy nhất bên trên nền tảng của Amazon ở quốc gia đó.

Ở những nơi khác bên trên trái đất, câu chuyện cũng giống như vậy: những fan hâm mộ anime thích thú nó và điều đó đã đưa vào anime điên cuồng sự nổi tiếng và nổi tiếng. Vượt qua cả những bộ anime Shounen nổi tiếng dù bất kỳ ai với phiên bản té cũng sẽ từ chối nó.

Và bên trên hết – phái xinh quyền ghét nó với một niềm ham mê. Phần chúng ta “ghét” nhất là sự thiếu kiểm soát và thực tế là ko tồn tại chiến thuật gây sức ép nào của chúng ta cực tốt.

yêu tinh slayer tập 1 man rợ

Điều này đúng với khá nhiều bộ anime gây tranh cãi bao gồm Goblin Slayer, đó là một điều khác nhưng mọi người đã mất trí vào năm 2018.

Điều này tiếp tục lặp đi lặp lại và nó đã xảy ra lúc sau cuối chúng ta phát xuất hiện Berserk bên trên Twitter thông qua Elden Ring, một câu chuyện nhưng tôi đã kể lại đã gây xôn xao bên trên mạng xã hội.

miễn sao fan hâm mộ anime tiếp tục THƯỞNG THỨC tài liệu anime gây tranh cãi bất kể ý kiến, và miễn sao chúng ta tiếp tục QUỸ nó, thì ko tồn tại gì phương tây thực sự rất với thể làm được.

ko giống nhau ko phải là thiểu số ồn ào la hét, la hét, bắt nạt và gây sức ép buộc chúng ta phải hủy những người (và chương trình truyền hình) nhưng chúng ta ko gật đầu đồng ý.

2. con gái Nhật đang TRÁNH XA những nhà phái xinh quyền

tweet nữ quyền Nhật Bản bị từ chối

Đây là một tài khoản Nhật phiên bản nhưng tất cả chúng ta đều biết kể từ cuộc tranh cãi với Sự trỗi dậy của hero Núp. Tài khoản này san sớt rất nhiều về những gì đang ra mắt ở Nhật phiên bản liên quan tới anime hay những thứ khác.

Đó là một nguồn thông tin tốt.

Tuần kia (tháng 6 năm 2022), với điều gì đó xung quanh việc con gái Nhật quay sống lưng lại với phái xinh quyền, và rất nhiều người đã che đậy nó (tôi đã biết tin này).

Đây là một số trong những điểm được lấy từ Twitter và Datosjam….

Nó khởi đầu bởi (được đổi khác cho ngữ pháp):

“Nhà văn“ Raiden Bell (ら い と の べ る) ”đã xuất phiên bản một bài báo cá thể mô tả rằng phong trào phái xinh quyền ở Nhật phiên bản đang mất dần sự ủng hộ của con gái trẻ. ko giống nhau là kể từ thời điểm chúng ta tiến công những nhóm cùng nam giới phái xinh của chúng ta, chẳng hạn như con gái với bộ ngực to, và tiến công phim hoạt hình “văn hóa moe“, nhưng những con gái khác cũng tiêu thụ.”

Điều này khen ngợi điểm chính của Tweet trước tiên tôi đã san sớt.

Hãy nhớ những gì tôi đã nói trước đó về những người ủng hộ phái xinh quyền gặp vấn đề với những ngăn nắp to? chứng cớ là trong pudding. Truyện cười tự viết.

QUOTES tiếp tục theo ý kiến của Takahashi (một trong vô số giọng nói):

Trước hết, tôi thuộc “nhóm con gái ngực bự” và là “tình nhân thích văn hóa moe”. Ít nhất, những nhà phái xinh quyền tự mô tả bên trên mạng xã hội đã tích cực nhắm mục tiêu vào những nhóm trước đó để tiến công đập và sau cuối là hủy bỏ. “

Hơn nữa trong bài viết, nó thậm chí còn đi sâu hơn:

“một số trong những bài đăng bên trên Twitter ko hơn gì sự phân biệt đối xử với con gái với bộ ngực to và những lời cáo buộc ác độc ý như“ game thủ thậm chí rất với thể phẫu thuật thu nhỏ ngực, nhưng ko làm như vậy là bán dâm ”.

Như game thủ rất với thể thấy rõ – ĐÂY là một vài lý do vì sao con gái Nhật phiên bản, trẻ tuổi con gái Nhật phiên bản đang quay sống lưng lại với chủ nghĩa phái xinh quyền phương Tây nói riêng.

vì sao chúng ta ko làm? chúng ta đang bị tiến công bởi vì con gái, những người con gái tuyên bố ủng hộ con gái. Nhưng ai lại nổi điên với những người con gái khác, những người với vẻ nhiều hơn nữa:

 • thú vị.
 • với bộ ngực to hơn,

Và bất kỳ đặc điểm thể chất nào khác nhưng những nhà phái xinh quyền thích nổi điên, chơi thể thao dụng cụ và làm cho con gái bị quỷ ám vì điều đó. Hoặc nam giới nhi vì thích như một thị hiếu (liên quan tới anime hoặc ko).

ko phải tất cả con gái phương Tây đều theo cách này, chỉ với thiểu số ồn ào bị liên quan nặng nề bởi vì những điều nhảm nhí của phương tiện truyền thông chính thống, và những câu chuyện độc hại được đưa ra liên tục như “Tôi ko cần nam giới nhi” và vô nghĩa như thế.

với liên quan: Văn hóa hủy bỏ anime đang chết dần nhưng kiên cố, đây là lý do

3. bảo đảm cổng

Gatekeeping Anime Community To Kick Sjw's Out

Năm 2020 với phải là năm khởi đầu cuộc tranh cãi về sự canh phòng cổng to ko? Đúng vậy, đó là sau lúc KissAnime ngừng hoạt động vào tháng 8 năm 2020 nếu tôi ko nhầm.

những trang sách giáo khoa như Mary Sue, CBR, Comicbook và phần còn lại của những tay tài xế ngựa đã nỗ lực rao giảng về cơ chế canh gác được cho là tồi tệ.

Đây là một thủ pháp phổ quát được sử dụng bởi vì những người muốn hòa nhập để chúng ta rất với thể thực hiện “loại trừ”.

Ngay sau đó (hoặc trước đó) đã với một cuộc tranh cãi về người gác cổng khởi đầu bên trên Twitter, và bởi phương pháp nào đó tôi đã kết thúc cuộc trò chuyện vì tôi với cùng color gia (như chàng trai đã châm ngòi cho nó).

sự thực thì tôi đã nói về sự canh gác trong ngành công nghiệp anime và vì sao nó lại quan yếu lúc game thủ bỏ qua mặt độc hại của việc canh gác. Và chủ nghĩa phái xinh quyền là MỘT ví dụ tuyệt vời về lý do vì sao nó cần và vì sao nó hoạt động.

Từ những tranh cãi, tới sự phẫn nộ, tới những nỗ lực hủy bỏ, và nhiều hơn nữa thế nữa.

Những người ủng hộ phái xinh quyền tiếp tục thất bại trong ngành công nghiệp anime cho dù chúng ta với nỗ lực thế nào đi chăng nữa, và GATEKEEPING là một ví dụ tiêu biểu cho lý do vì sao.

4. Fan nam giới muốn gì được nấy, và trái lại

manga anime shounen

Rất nhiều tranh cãi trong ngành công nghiệp anime liên quan tới anime cho biết rằng:

 • Phục vụ cho nam giới giới / trẻ em trai.
 • ra mắt con gái và nhân vật phái xinh quyến rũ.
 • Bao gồm những nhân vật phái xinh với bộ ngực to (như Ecchi).

Hoặc anime với một số trong những mẫu fanservice với con gái, thậm chí nếu anime với fanservice cho cả nhì giới (Fairy Tail).

Đây là nơi nhưng những tiêu chuẩn chỉnh kép nhưng tôi đã đề cập trước đó được đưa vào hình ảnh. Và vì sao trận chiến tranh giới và phái xinh quyền chiến tranh “đồng đẳng” khởi đầu bởi anime sẽ ko bao giờ thành công.

nam giới nhi muốn những gì chúng ta muốn, dù là trong tiểu thuyết hay trong trái đất thực.

người hâm mộ nữ mùa hè vĩnh cửu miễn phí yêu thích

Và con gái muốn những gì chúng ta muốn, dù là trong trái đất hư cấu với Yaoi, những nhân vật nam giới hay ngoài đời thực.

game thủ sẽ ko đổi khác điều đó bởi phương pháp la hét, la hét, tức giận, thoá mạ, gọi tên, bắt nạt hoặc nỗ lực gây sức ép để mọi người phục vụ cho mỗi sự bất an của game thủ. Hãy tưởng tượng nếu dòng giầy ở bên trên bàn chân kia.

Điều đó rất với thể cực tốt với một số trong những đơn vị Mỹ hoặc những người ko tồn tại xương sống, nhưng nó sẽ ko cực tốt với bất kỳ ai khác, những người nhưng những thú vui giản dị nhưng chúng ta đang nỗ lực xoá sổ vì những lý do vô cớ.

Trong tương lai, chúng ta rõ rệt sẽ nỗ lực xâm nhập vào ngành, nhưng nó sẽ ko bao giờ trở thành điều nhưng chúng ta vô cùng với yêu cầu.

Tỷ phú | Trò chơi Anime NSFW

Tỷ phú | Trò chơi Anime NSFW

Xây dựng đế chế kinh doanh của riêng game thủ, kiếm tiền tỷ và tương tác với những thư ký để sinh ra những người thừa kế của game thủ.

khởi đầu chơi ngay ngày nay

Shop chúng tôi kiếm được huê hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

vì sao văn hóa “Woke” sẽ ko bao giờ truyền nhiễm sang ngành công nghiệp anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *