KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Studio Ghibli sở hữu ngừng làm phim ko? Đây là sự thực

Rate this post

Studio Ghibli đã khởi đầu hoạt động cách đây khá lâu. Trước lúc sở hữu rất nhiều fan hâm mộ anime, tất nhiên là bao gồm cả tôi. Đó là mức độ quan yếu của đơn vị và studio đối với ngành công nghiệp anime.

Hayao Miyazaki, người sáng lập Ghibli thậm chí còn là một OG và là một trong những nhân vật anime lâu đời nhất, thành công nhất trong ngành.

Ghibli là một studio ko giống nhau tới nỗi hồ hết thậm chí ko nhìn nó theo cách bọn họ làm với những anime hoặc studio khác bởi vì vì nó ở trong ngõ riêng và cảm nhận thấy trọn vẹn khác.

Nó giống như Pokemon theo cách này.

Totoro láng giềng của tôi (1988)

Video trên YouTube

Trở lại năm 1988, tập phim hoạt hình My Neighbor Totoro đã được phát triển và đây là một trong những tập phim hoạt hình nổi tiếng nhất mỗi thời đại của bọn họ, ngay cả trùng hợp phải là thành công nhất về mặt doanh thu.

My Neighbor Totoro đã biến đổi thành một trong những linh vật nổi tiếng của bọn họ và tập phim anime chính là thứ tạo tiền đề cho những thành công của hãng phim nhiều năm sau đó.

Sau những năm 2000, nơi sản sinh ra tập phim hoạt hình bán chạy nhất Vùng đất vong linh, mọi cá nhân khởi đầu cho rằng Studio Ghibli đã ngừng sinh sản phim hoạt hình cùng nhau.

Nó sở hữu đúng ko ạ?

Ghibli sở hữu ngừng làm phim cùng nhau ko? sự thực

anime miyazaki là một sai lầm

Trong suốt những năm 2000, người chơi dạng thân Hayao Miyazaki được cho là đã nói “anime là một sai trái” nhưng meme này là sai trái thực sự và đã được đưa ra khỏi văn cảnh để sở hữu nghĩa khác.

Những gì Miyazaki thực sự nói là thế này:

“người chơi thấy đấy, cho dù người chơi rất sở hữu thể vẽ như thế này hay ko, rất sở hữu thể nghĩ ra mẫu xây ngừng này hay ko, điều đó phụ thuộc vào việc người chơi nói theo cách khác với chính mình, ‘Ồ, vâng, những cô gái như thế này tồn tại trong cuộc sống đời thường thực. Nếu người chơi ko dành thời kì quan sát người thực, người chơi ko thể làm điều này, bởi vì vì người chơi chưa bao giờ nhìn thấy nó. một trong những người dành cả cuộc đời chỉ ưa chuộng tới người chơi dạng thân bọn họ.

tất cả tất cả những hoạt hình Nhật người chơi dạng được sinh sản với tất cả ko dựa bên trên cơ sở quan sát người thực, người chơi biết đấy. Nó được tạo ra bởi vì những nhân loại ko thể đứng nhìn người khác. Và đó là lý do vì sao ngành công nghiệp này tràn ngập otaku! ” – Hayao Miyazaki

Điều này rất quan yếu vì những thứ như thế này dẫn tới một trong những về những đồn đoán liên quan tới việc Ghibli ko làm phim nữa. Ý tôi là, hãy nghĩ về điều đó.

Miyazaki là khuôn mặt đại diện cho Ghibli, nhì người ko thể tách rời. Và ý kiến mạnh mẽ và uy lực nhất quán của Miyazaki trong những năm qua sẽ khiến cho cho bất kỳ fan hâm mộ khó chiều khó nết nào tin rằng hãng phim sẽ ngừng sinh sản phim theo ý kiến của chủ sở hữu.

song, thực tế khác rất nhiều và studio Ghibli ko ngừng sinh sản phim hoạt hình.

Thực tế là hồ hết fan hâm mộ (thậm chí một trong những fan hâm mộ Ghibli) chưa nghe nói về những tập phim được sinh sản cho tới năm 2020 kể từ những năm 2000.

Mặc dù số lượng phim quá ít nên ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc nhiều nội dung sắp đây của Ghibli ko được xem xét.

Hãy nói về chuyện đó.

Những tập phim của Ghibli người chơi rất sở hữu thể đã bỏ qua kể từ những năm 2000:

một. Earwig And The Witch (2020)

Earwig And The Witch ghibli 2020

Năm 2020 sở hữu Earwig And The Witch bị chỉ trích nặng nề về phong thái và quality hoạt hình. Đó là một sáng tạo của Ghibli nhưng nó sở hữu một cách tiếp cận thế hệ.

Với cách tiếp cận rõ rệt của phương Tây đối với tập phim này và một trong những cảm giác khác với phong thái thông thường của bọn họ, người chơi rất sở hữu thể thấy Ghibli đã nỗ lực khôn xiết để tạo ra những khu đất thế hệ và đi bên trên đoạn đường của riêng bọn họ.

Đó đúng đắn là tất cả những gì bọn họ đã làm, nhưng nó ko phải là sản phẩm rất tốt của bọn họ được phát triển.

2. The Tale of the Princess Kaguya (2013)

Phim Chuyện Nàng Công Chúa Kaguya

Câu chuyện về công chúa Kaguya là một ví dụ khác về một tập phim của Ghibli được phát triển từ những năm 2000. Phim hoạt hình này ko giống nhau được phát triển vào năm 2013.

Trong số tất cả những phim anime (ko tồn tại nhiều phim kể từ những năm 2000) do Ghibli phát triển, The Tale Of Princess Kaguya là một trong những phim được tiến công giá cao nhất và thành công nhất cho tới nay.

Đây là loại phim lịch sử / nhái tưởng với xếp hạng sát thủ bên trên những nền tảng như MAL và những nơi khác trực tuyến.

3. When Marnie Was There (2014)

When Marnie Was There anime movie ghibli

Được phát triển trở lại vào năm 2014, lúc Marnie ở đó là một tập phim anime tâm lý của studio Ghibli. ko hẳn là thể loại chính của bọn họ, nhưng là một nỗ lực vững chắc và kiên cố đã chứng minh thành công.

Đó là câu chuyện về 2 cô gái gặp nhau trong một ngôi vi la bởi vì một sự xoay vần của số phận. Anna (nhân vật chính) mắc bệnh hen suyễn, ham vẽ và sống ở nông thôn.

Đây là một trong những phim khác của Ghibli thành công tốt xinh nhưng một trong những người rất sở hữu thể ko nhận ra.

4. The Red Turtle (năm 2016)

Ghibli phim anime The Red Turtle

The Red Turtle là một tập phim khác của Ghibli được phát triển vào năm năm 2016. Vấn đề với thời kì của tập phim anime này là nó được phát triển cùng theo với những tên tuổi to trong năm đó.

người chơi rất sở hữu thể đoán những gì bọn họ đang sở hữu?

  • Tên của người chơi (Kimi No Na Wa)
  • Một giọng nói yên ổn thin thít.

Tất cả chúng ta đều biết Your Name to như thế nào vào năm đó. Nó đứng đầu bảng xếp hạng, giết mổ chết nó về doanh thu, và khiến cho cho ngành công nghiệp anime trở thành điêu đứng. A Silent Voice đứng thứ 2 sau thành công của Your Name.

những chủ đề mạnh mẽ và uy lực của chính nó là bắt nạt, cô lập và ko chỉ thế nữa qua con mắt của một cô gái khuyết tật về nhà và gây tuyệt vời thâm thúy.

Rùa đỏ trớ trêu thay lại là một câu chuyện tình yêu lãng mạn đúng như Your Name And A Silent Voice năm ấy. Phim kể về một người con trai thức dậy bên trên bãi hồ, tìm thấy một con rùa đỏ nhưng mà anh ta vô tình giết mổ chết, và tìm thấy một người đàn bà bên phía trong nó, người anh ta yêu.

Xếp hạng tốt nhưng sở hữu vẻ như nó đã bị lu mờ bởi vì những anime khác.

Anime Blu-Ray's / DVD's Đang giảm giá

5. The Wind Rises (2013)

Ghibli miyazaki của The Wind Rises

The Wind Rises thực sự được cho là tập phim sau cuối của Hayao Miyazaki. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng điều đó đã ko thành hiện thực, do đó bài đăng này.

Được phát triển trở lại vào năm 2013, tập phim này còn sở hữu hình ảnh xinh long lanh và là một trong những tập phim lãng mạn / chính kịch khác của Ghibli. Tương tự với Howl’s Moving Castle và những người khác.

Cũng tương tự như phim Ở Góc Này Của trái đất.

6. From Up on Poppy Hill (2011)

Ghibli From Up on Poppy Hill

From Up On Poppy Hill là một tập phim khác thuộc thể loại lãng mạn của studio Ghibli. tập phim này thực sự sở hữu những điểm tương đồng với một tập phim đã được đề cập ở đây sở hữu tên là lúc Marnie Ở Đó.

Nhân khẩu học cụ thể là Shoujo, vì vậy người chơi rất sở hữu thể mong đợi một trong những nội dung lãng mạn và lắng đọng, lành mạnh và ý nghĩa như tình huống của ko ít Shoujo.

Tóm lại, nhì tình nhân thích bộ anime này tìm thấy rất nhiều điểm chung mặc dù vẻ thiết kế của bọn họ sở hữu sự ko giống nhau rõ rệt (như cậu nhỏ tí xíu là một đứa trẻ mồ côi, v.v.).

7. người chơi Sống Như Thế Nào? (người chơi dạng phát triển năm 2023)

Phim hoạt hình How Do You Live 2023

Và sau cuối chúng ta sẽ đề cập tới một trong những tập phim hoạt hình sắp tới của Ghibli vào năm 2023. tập phim này được đạo diễn bởi vì chính người con trai Hayao Miyazaki.

tập phim sẽ dựa bên trên một cuốn tiểu thuyết năm 1937 sở hữu cùng tên.

Hoạt hình khởi đầu cho tập phim vào năm năm 2016, với tiêu đề được công bố vào năm 2017.

những phim khác của Ghibli kể từ thời điểm năm 2000:

  • Arrietty (2010).
  • Phục hồi (2008).
  • Tales From Earthsea (2006).

Tựu chung lại – lúc người chơi đếm số lượng phim hoạt hình được Ghibli phát triển kể từ thời điểm năm 2000, chúng ta đang nói tới tổng cùng 11 phim trong vòng eo thập kỷ.

bọn họ chưa bao giờ là hãng phim sở hữu số lượng nhiều nhất, nhưng bọn họ là hãng phim sắm làm phim với véc tơ vận tốc tức thời lững lờ, ko thích ưng ý với thị trường anime nói chung.

Tại thời khắc này, bọn họ là những huyền thoại trong ngành công nghiệp anime và đã tạo ra một di sản như ngày nay, và đó là bất kể những gì bọn họ làm từ thời khắc này trở đi.

Khuyến khích:

42+ câu trích dẫn Hayao Miyazaki vĩ đại nhất về cuộc sống đời thường và anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *