KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rò rỉ One Piece Chương 1059 lại làm xuất hiện Yamato một lần nữa mặc dù Wano đang ở phía sau

Rate this post

Một miếng Những kẻ phá hoại được xác nhận trước tiên của Chương 1059 đã được tạo ra vào thứ nhì, ngày 5 tháng 9. Mặc dù đợt trước tiên này khá thưa thớt về mặt thông tin, nhưng những kẻ phá hoại bị cáo buộc đã được tung ra, với tính xác thực của một trong những thì còn nhiều nghi vấn hơn những kẻ khác.

Một lần rò rỉ cho Một miếng Chương 1059 đã xuất hiện kể từ đó và nhịn nhường như là hợp pháp là tiết lộ rằng Yamato xuất hiện trong số này. Theo cáo buộc, chúng ta được nhìn thấy trong một cảnh hồi ức mở đầu từ tầm nhìn của chính chúng ta hoặc của Luffy.

Cùng theo dõi lúc bài viết này được san sớt thế hệ nhất Một miếng Chương 1059 spoilers và ý nghĩa của chính nó đối với vấn đề.


Muộn nhất Một miếng Chương 1059 bị rò rỉ một lần nữa khơi lại mối thù của Yamato bên trên mạng xã hội

những rò rỉ

# ONEPIECE1059 SPOILER từ @shnksq✔️ Cảnh hồi ức cho Yamato: “Yamato đã biến đổi giấc mơ của tôi, đó là lý do vì sao Luffy nổi điên. Nhưng Luffy vẫn coi cô ấy là một trong những member của băng nón Rơm.”

Rò rỉ thế hệ nhất này tới từ @shnksq bên trên Twitter, một nhân vật rất sở hữu uy tín trong đồng đội rò rỉ tiếng Ả Rập của loạt phim. Bị kết tội Một miếng Chương 1059 rò rỉ sau đó đã được đăng lại bởi vì @ OP_NEWS2022, một tài khoản tin tức loạt bài tổng hợp sở hữu phạm vi tiếp cận rộng hơn hồ hết những người rò rỉ riêng lẻ bên trên mạng xã hội.

Rò rỉ tuyên bố rằng Một miếng Chương 1059 chứng kiến ​​một cảnh hồi ức của Yamato xuất hiện trong thời kì tạo ra. rõ nét, sở hữu tiết lộ rằng Yamato đã biến đổi giấc mơ của chúng ta, và đó là lý do vì sao Luffy đã sở hữu lúc tức giận với chúng ta.

Tuy thế, người ta nhấn mạnh rằng anh ấy vẫn coi Yamato là một trong những member của băng nón Rơm, mặc dù đã biến đổi ước mơ của chúng ta.

Bối cảnh của spoiler và cách nó được trình diễn làm cho nó sở hữu vẻ như thể đoạn hồi ức được trình làng và trải nghiệm từ tầm nhìn của Luffy. Tuy thế, với việc điều này ko được gia công rõ nét trong đoạn trình làng ở bên trên, cũng đều rất sở hữu thể đoạn hồi ức mở đầu từ tầm nhìn của Yamato ở Wano.

Sự đồng ý chung về vụ rò rỉ thế hệ nhất này nhịn nhường như cũng chứng thực cho những rò rỉ trước đó, điều này nhấn mạnh rằng phần cuối của vấn đề sẽ chứng kiến ​​việc băng nón Rơm tới một hòn đảo ko thể mô tả.

Mặc dù đoạn trích bị cáo buộc này thường bị bác bỏ bỏ lúc được tiết lộ thuở đầu, nhưng ngày nay nó nhịn nhường như đã được xác nhận một cách ngầm hiểu rằng đoạn hồi ức này nhịn nhường như ra mắt từ tầm nhìn của Luffy.

Điều này tạo thành một tương lai thú vị trước mắt cho bộ truyện. Với việc Oda nhịn nhường như đã từ bỏ diễn biến Sabo ngay ngày nay, fan hâm mộ rất sở hữu thể sẽ quay trở lại băng nón Rơm sớm hơn là muộn.

một trong những vấn đề khác tập trung vào những lĩnh vực và event khác bên trên trái đất rất sở hữu thể xuất hiện trước, nhưng fan hâm mộ rất rất sở hữu thể mong đợi sẽ tới một hòn đảo thế hệ vào một thời kì ngắn sau đó.

phối thích hợp với những kẻ phá hoại bị cáo buộc đã lên tiếng trước đây, Một miếng Chương 1059 nhịn nhường như đang được định hình là một vấn đề thú vị, thú vị và nhiều thông tin.

Đoạn hồi ức của Yamato sở hữu vẻ khá đáng ngờ như một đoạn lướt gió nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại bối cảnh hoàn toản. Tuy thế, nó rất sở hữu thể sở hữu ý nghĩa trong vấn đề và sẽ xuất hiện sau cuộc trò chuyện của băng nón Rơm.

fan hâm mộ sở hữu vẻ khá bị xâu xé trong đoạn hồi ức thế hệ nhất, với một trong những người tiến công giá cao sự làm rõ trong lúc những người khác bộc bạch sự bất bình lúc cho rằng Yamato vẫn là một trọng tâm trong bộ truyện.

rõ nét rằng Yamato vẫn là một chủ đề gây chia rẽ đáng ngạc nhiên trong cơ sở fan hâm mộ của bộ truyện, và việc xác nhận rõ nét tình trạng nón Rơm của chúng ta chỉ là khơi lại những vết thương cũ.

Tuy thế, điều này Một miếng Chương 1059 vẫn chưa được xác nhận tại thời khắc này, sở hữu tức là nó rất sở hữu thể là một cách hiểu sai khác hoặc một đoạn spoiler trọn vẹn sai sự thực. Mặc dù xem trước vấn đề tiếp theo sau rất sở hữu thể rất thú vị, nhưng fan hâm mộ sẽ làm cho tốt mỗi việc như muối bỏ bể cho tới lúc phần tiết lộ tóm tắt hoàn toản được tạo ra.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *