KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ưu và điểm yếu kém của việc vi phạm phiên bản quyền anime nhưng mà ngành công nghiệp ghét

Rate this post

Vi phạm phiên bản quyền anime sẽ mãi là chủ đề gây tranh cãi trong thời kì sắp tới và những năm sắp tới.

mọi cá nhân luôn luôn tranh cãi về những lý do vì sao:

 • Vi phạm phiên bản quyền là tốt hay xấu.
 • vì sao độc nhái anime nên làm điều này hoặc làm điều đó.

Và bất kỳ thứ gì ở giữa thường dẫn tới những dòng nhìn cực đoan về một trong nhị đầu của hàng rào vi phạm phiên bản quyền.

vì sao những độc nhái anime lại rất xúc động về nó? Và vì sao một số trong những độc nhái trong tình huống những diễn viên lồng tiếng anime của Mỹ lại thiếu hiểu biết, tự đề cao và suy nghĩ giản dị về vi phạm phiên bản quyền như một vấn đề toàn thế giới?

mỗi thứ bên trên đời này đều sở hữu ưu và thiếu sót. Hãy nói về ưu và điểm yếu kém của vi phạm phiên bản quyền anime.

Đây là danh sách:

PROS:

một. Vi phạm phiên bản quyền giúp anime trở thành phổ quát

anime stonks sagiri e1655388364946

Thực tế này là ko thể lắc đầu rằng game thủ phải thơ ngây và chơi chính trị để tranh luận ý kiến. Ý tôi là chúng ta hãy khởi đầu với Crunchyroll chính nó.

Crunchyroll khởi đầu như một tên cướp hồ anime nhưng bọn họ ko quá ồn ào và tự hào về điều đó lúc bị ANN và những siêu thị khác chỉ trích vào những năm 2000.

bọn họ cho phép độc nhái tải lên nội dung nhưng mà bọn họ thu lợi ko khác gì cách KissAnime hay bất kỳ tên cướp hồ nào khác kinh doanh ngày nay….

Vấn đề ở đây là nhiều anime được tải lên trước tiên bên trên những trang web như Crunchyroll ngày trước đã giúp tăng cường sự nổi tiếng của anime. Và vị trí nó đặt Crunchyroll về mặt pháp lý cho phép bọn họ làm điều đó bên trên quy mô to.

KissAnime xếp hàng tiếp sau đối với sự nổi tiếng của năm 2010, ko người nào tới sắp. Anime như:

 • Sword Art trực tuyến.
 • Toradora.
 • Shakugan ko Shana.
 • ko tồn tại trò chơi ko tồn tại cuộc sống đời thường.
 • Madoka Magica.
 • váy đen.
 • tiến công người khổng lồ.
 • Akame Ga Kill.
 • Phim Gurren Lagann.
 • Fairy Tail.
 • Chất tẩy trắng.
 • Naruto.
 • Một miếng.

Và rất nhiều chương trình anime khác ko đáng được nhắc tới đã bị BOOSTED vì những trang web cướp hồ anime. Theo nhạc điệu của hàng triệu triệu lượt xem.

Tôi đảm bảo rằng điều đó cũng dẫn tới bán hàng.

9anime sameweb

Điều này xúc tiến phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị, truyền bá, truyền bá nhận thức, sự để ý và đưa anime vào mặt mọi cá nhân.

bất kỳ ai nghĩ rằng đây ko phải là “chuyên nghiệp” cho ngành công nghiệp anime và vi phạm phiên bản quyền ko tồn tại trách nhiệm truyền bá anime bên trên quy mô to là thơ ngây.

những trang web này thu về 10 triệu lượt xem, trong một số trong những tình huống đạt 50 hoặc hơn 100 triệu khách truy cập tập thể hoặc riêng lẻ. Vì vậy, đó là một thực tế ko thể lắc đầu để chỉ ra.

2. Truy cập MIỄN PHÍ tất cả những anime, 24/7

Nếu một tên cướp hồ cung ứng một loại sản phẩm ở bất kỳ đâu bên trên trái đất, 24 x 7, hoàn toàn mang thể sắm được từ sự thuận tiện của máy tính cá thể của game thủ và nhà cung ứng hợp pháp cho biết thêm sản phẩm bị khóa theo khu vực, sẽ tới quốc gia của game thủ 3 tháng sau lúc sinh sản tại Hoa Kỳ và chỉ hoàn toàn mang thể được sắm tại một siêu thị truyền thống, sau đó dịch vụ của cướp hồ là mang giá trị hơn.” – Gabe Newell

Điều này còn hoàn toàn mang thể làm phiền một số trong những người sáng tạo và chủ sở hữu phiên bản quyền và bất kỳ ai khác nói về vi phạm phiên bản quyền, nhưng sự thực là sự thực và game thủ sẽ ko thoát khỏi nó bởi những lời cáo buộc hoặc thể thao thần kinh.

Điểm cuốn hút của vi phạm phiên bản quyền là nó MIỄN PHÍ và giản dị truy cập cho tất cả mọi cá nhân cho dù game thủ ở đâu.

So sánh với anime thông thường phát trực tuyến những trang web nhưng mà mỗi thứ rõ rệt là ko miễn phí (hoàn toàn mang thể hiểu được) nhưng quan yếu hơn – mỗi thứ ko phải giản dị tiếp cận với độc nhái anime.

Đây là một nỗi thất vọng chung và nó ko giống nhau tùy thuộc vào trang web game thủ sử dụng cho những chương trình anime.

Điều đó dẫn tới điểm tiếp sau của tôi…

3. Khối vùng ko tồn tại

anime thích chika

những khối khu vực là một trong những động lực to nhất của vi phạm phiên bản quyền anime. Đó là lý do khiến cho cho mọi cá nhân chạy tới những trang web về cướp hồ anime với hàng chục triệu người.

Ý tôi là còn gì tệ hơn việc nhìn thấy một thông tin “Tính năng này ko khả dụng ở quốc gia của game thủ” cho hàng chục chương trình anime nhưng mà game thủ muốn khởi đầu xem?

sau rốt thì mọi cá nhân sẽ phát ngán với thứ vớ vẩn đó và chuyển qua, và bọn họ mang mỗi quyền để làm điều đó. Thực hiện dòng gọi là hành động tốt nhất hoàn toàn mang thể của game thủ và “làm điều đúng đắn” là điều vô nghĩa vì thuở đầu ko phải lỗi của quý khách hàng.

Vi phạm phiên bản quyền là một vấn đề của dịch vụ, và những khối khu vực là một vấn đề to làm cho vi phạm phiên bản quyền mang lợi cho những người nhưng mà nó liên quan.

4. tuyệt vời cho những độc nhái anime ở quốc tế nhưng mà dường như ko tồn tại nhiều sắm lựa thay thế

Mở rộng điểm sau rốt – độc nhái anime ở những quốc gia như:

 • Ấn Độ.
 • Phi-líp-pin.
 • Indonesia.
 • Nigieria.
 • Vương quốc Anh.
 • Ru-ma-ni.

Và nhiều nơi khác bên trên trái đất mang một số trong những lượng anime để xem từ những trang web hợp pháp. Thậm chí Crunchyroll với sự xúc tiến “Funimation” vẫn ko thể cung ứng danh mục trọn vẹn cho độc nhái ở Vương quốc Anh hoặc những nơi khác phía bên ngoài Hoa Kỳ.

Điều đó nói lên những vấn đề pháp lý phát trực tuyếntiện dụng của vi phạm phiên bản quyền và vì sao nó tồn tại ở vị trí trước tiên cho tới ngày nay.

Nếu mọi cá nhân ko thể tìm thấy hoặc xem những gì bọn họ muốn, bọn họ sẽ tìm ở nơi khác. Đó là phiên thực chất của loài người và ko tồn tại gì là trái đạo đức về nó.

5. tình huống hợp pháp phát trực tuyến đấu tranh, vi phạm phiên bản quyền lấp đầy khoảng trống

anime ok nichijou

Theo một cách vui nhộn, vi phạm phiên bản quyền và ngành công nghiệp anime song hành với nhau, trợ giúp lẫn nhau theo những cách mỉa mai. Một trong những cách đó là cách vi phạm phiên bản quyền lấp đầy những lỗ hổng pháp lý phát trực tuyến ko thể lấp đầy.

Một trong những khoảng trống đó là quyền truy cập cùng theo với:

 • Sự sắm lựa.
 • Danh mục sâu về mỗi chương trình anime, phim, OVA, v.v.

Và mỗi sơ sót khác hoặc “thiếu” anime đó phát trực tuyến mang. Đó hoàn toàn mang thể ko phải là tình huống lý tưởng nhất nhưng cho tới lúc ngành công nghiệp rút ngón tay ra khỏi mông thì sẽ ko tồn tại gì đổi khác.

Liên quan: Thư ngỏ gửi ngành công nghiệp anime về PIRACY

Ý kiến:

6. Chủ sở hữu IP và Mangaka bị mất tiền

money anime meme funny make it rain

Vi phạm phiên bản quyền là một vấn đề hiển nhiên và ko người nào mang trí tuệ và thông thường hoàn toàn mang thể lắc đầu nó. Nó ko phải là một vấn đề ở mức độ nhưng mà những người sáng tạo và chủ sở hữu IP Nhật phiên bản phóng đại nó.

Mặc dù vậy, vì vì nạn vi phạm phiên bản quyền đang phát triển mạnh và hoạt động rất tốt bên trên toàn trái đất (cả Nhật phiên bản), Mangaka đang thua lỗ về lợi nhuận nhiều ko chỉ thế nữa bất kỳ ai khác.

tiếp sau là hãng phim, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà làm phim hoạt hình và tất cả những người khác tham dự vào dự án.

BAO NHIÊU là người nào cũng đoán được, nhưng theo ngành công nghiệp bọn họ nói rằng một vài tỷ bị mất do vi phạm phiên bản quyền anime và manga. Nhưng con số này còn mang vẻ tình cờ.

Manga để bán

7. Vấn đề đạo đức

Điều này ko ứng dụng cho tất cả mọi cá nhân như tôi đã ngụ ý lúc đầu. một số trong những người cảm nhận thấy mạnh mẽ và tự tin về vi phạm phiên bản quyền anime và cho rằng đó là điều sai trái về mặt đạo đức, đồi tệ, ích kỷ và được cho là điều nhưng mà chỉ những người nghèo thế hệ làm.

Những lời chỉ trích đổi khác tùy thuộc vào mức độ game thủ đi xuống lỗ thỏ.

Mặt khác, game thủ mang những độc nhái vi phạm phiên bản quyền “chuyên nghiệp”, và ko bay bổng về hậu quả hoặc việc người khác coi đó là hành động trái đạo đức.

Những người ở giữa, những người ko ở phía cực đoan của sự việc nhìn thấy vi phạm phiên bản quyền cho những gì nó là. Cho dù game thủ thấy điều đó là phi đạo đức hay ko là sắm lựa cá thể nhưng cuộc trò chuyện quan yếu hơn là những thứ đang được thực hiện về nó.

8. những trang web cướp hồ ko đi tới đâu cả, đó là điều quan yếu

anime nhún mặt cô gái meme

Ngày nay, mọi cá nhân bỏ thăm bởi mồm, bởi bàn phím, việc bọn họ thiếu chi tiêu hoặc thời kì và sự để ý của bọn họ lúc nói tới internet và những trang web.

Thậm chí mọi cá nhân (nhiều ko chỉ thế nữa game thủ nghĩ) sử dụng những trang web vi phạm phiên bản quyền anime mặc dù cũng phải trả cho ít nhất MỘT hợp pháp phát trực tuyến vị trí. Và lý do là vì vì những dịch vụ pháp lý ko cung ứng tất cả mỗi thứ.

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu game thủ muốn xem anime học đường cũ?
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu game thủ muốn xem anime từ những năm 70?
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu game thủ muốn xem những bộ anime ko tồn tại bên trên những nền tảng hợp pháp?

sau rốt, với tư cách là một độc nhái anime, game thủ sẽ phải sử dụng những trang web cướp hồ để xem những gì game thủ muốn. Hạn chế phiên bản thân như thể game thủ đang nỗ lực tránh sử dụng cocaine chỉ là điều ngu ngốc và ko khiến cho cho game thủ trở thành một người Samaritanô tốt.

Một lần nữa – đây là một vấn đề về dịch vụ, game thủ chưa bao giờ là vấn đề ngay từ trên đầu.

9. Vi phạm phiên bản quyền là sự phản ánh cách vận hành của ngành BAD

khu vực anime chặn meme Cristroll

“Cách dễ nhất để ngăn chặn vi phạm phiên bản quyền ko phải bởi phương pháp đưa technology chống vi phạm phiên bản quyền vào hoạt động. Đó là bởi phương pháp cung ứng cho những người đó một dịch vụ tốt hơn những gì bọn họ nhận được từ những tên cướp hồ. ” – Gabe Newell

Tất cả những gì game thủ phải làm là xem cách những trang web vi phạm phiên bản quyền anime hoạt động, và nhìn chung những trang này để biết ngành công nghiệp anime đang hoạt động tồi tệ.

Chúng ta đang ở thời khắc nhưng mà những trang web vi phạm phiên bản quyền chạy quảng cáo theo đúng nghĩa đen hoàn toàn mang thể truyền nhiễm vi rút và tất cả những loại BS cho máy tính cầm tay của game thủ… Trong lúc song song cung ứng tất cả những anime bên trên trái đất.

Đây là mặt tối của vi phạm phiên bản quyền anime. Đó ko phải là tất cả hoả hồng và hoa cúc. bên trên thực tế, mọi cá nhân rất ko dễ chịu lúc phải sử dụng những trang web vi phạm phiên bản quyền vì cách chúng được xây giới hạn, nhưng đó là một sự thỏa hiệp đáng giá với tình hình.

Nó ko giống như những trang web hợp pháp tốt hơn theo cách riêng của bọn họ. bọn họ cũng đều phải sở hữu những vấn đề của riêng mình, điều này thực trớ trêu.

10. Chủ sở hữu cướp hồ hầu hết ko, nếu đã từng chuyển đổi

heh anya forger manga

Chủ sở hữu cướp hồ ko bao giờ chuyển sang những trang web hợp pháp, ngoại trừ RẤT ít người đã làm. Một trong những ví dụ đó là Bilibili, một bộ phim truyền hình hoạt hình Trung Quốc phát trực tuyến dịch vụ khởi đầu như một tên cướp hồ trước lúc hoạt động hợp pháp.

mang một trang web manga nhưng mà tôi ko thể nghĩ ra là người nào cũng đã chuyển đổi nhiều năm sau đó sau lúc kiếm được lợi nhuận. Và sau đó mang Crunchyrollví dụ to nhất mỗi thời đại.

ko kể thực tế là phần to những cướp hồ anime giữ tiền cho riêng mình và ko bao giờ san sớt nó với bất kỳ ai, hồ hết chủ sở hữu phiên bản quyền và những người khác mang liên quan là những người mắc nợ hợp pháp. Nhưng hải tặc ko ưa chuộng.

Điều đó đảm bảo rằng vi phạm phiên bản quyền sẽ ko biến mất vì những vấn đề tạo ra nó ngay từ trên đầu.

Hentai anh hùng | Trò chơi dành cho người lớn Saucy

Hentai hero | Trò chơi dành riêng cho những người to Saucy

Bước vào một vũ trụ rồ dại nơi những cô gái truyện tranh cuồng nhiệt vì tình dục! Tạo hậu cung của riêng game thủ với những cô gái hentai sừng sỏ nhất và tiến công bại đối thủ trong những cuộc thi tình dục ly kỳ.

khởi đầu chơi ngay ngày nay

Shop chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng mà dường như ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

Nhật phiên bản xây dựng Tổ chức chống vi phạm phiên bản quyền quốc tế vào tháng 4 để reviews việc vi phạm phiên bản quyền phim hoạt hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *