KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng sinh sản RED tại Mỹ đã được xác nhận, và độc nhái đang ngây ngất

Rate this post

những Một miếng nhượng quyền thương nghiệp vẫn giữ được một lượng độc nhái khổng lồ ở Hoa Kỳ và sau ngày sinh sản Phim One Piece: RED đã được công bố tại Nhật phiên bản, độc nhái đã rất vui mừng, nhưng bọn họ vẫn mang nhu yếu được biết cụ thể lúc nào tập phim sẽ công chiếu tại tổ quốc của bọn họ. Trong thời kì ra mắt trận đấu nổi trội tại NCAA của USC Trojans vs Rice Owls, kênh YouTube chính thức của USCAthletics đã thông tin rằng tập phim ra rạp tại Mỹ sẽ vào tháng 10 năm 2022.

Mặc dù ko tồn tại ngày đúng mực nào được tiết lộ vào lúc này, nhưng hoàn toàn mang thể mong đợi rằng Crunchyroll sẽ sớm đưa ra những thông tin cụ thể chưa được tiết lộ. những quốc gia như Pháp, Thụy Sĩ, Romania, Ấn Độ và Đức đã công bố ngày sinh sản tại rạp, nhưng Canada, Úc và New Zealand, bao gồm cả Hoa Kỳ, vẫn chưa công bố ngày sinh sản đúng mực.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu mỗi thứ về Phim One Piece: red color.


Phim One Piece: RED dự kiến ​​sinh sản tại Mỹ vào tháng 10 năm 2022

#MỘT MIẾNG #MỘT MIẾNGPHIM Trong trận đấu USC vs. Rice (được phát sóng bởi vì kênh YouTube USCAthletics), đã mang thông tin rằng One Piece Film Red sẽ được sinh sản (ít nhất là ở Mỹ) vào tháng 10. ko tồn tại ngày cụ thể, cho thời khắc này. https://t.co/9gN20YxQi2

Crunchyroll, nhà phân phối chính thức của tập phim tại Mỹ, đã tiết lộ trước đó trong Anime Expo được tổ chức vào trong ngày 2 tháng 7 năm 2022, tại Los Angeles, rằng doanh nghiệp sẽ sinh sản tập phim ở cả nhì phiên phiên bản phụ và lồng tiếng. ko nghi ngờ gì nữa, tháng 10 năm 2022 vẫn là một ngày sinh sản ko cụ thể, nhưng tất cả những gì độc nhái hoàn toàn mang thể làm trong thời kì kì vọng là nhẫn nại cho tới lúc mang thông tin thế hệ.

sắp đây, Phim One Piece: RED đã tạo ra một cột mốc quan yếu lúc vượt qua doanh thu phòng vé của cú hit đình đám của Tom Cruise Súng hàng đầu: Maveric tăng 0,03 tỷ, và độc nhái ko thể ngừng vui mừng trước thành tích thế hệ của anime. vào trong ngày 4 tháng 8 năm 2022, Một miếng manga đã lập kỷ lục Guinness trái đất lúc vượt qua con số sinh sản hơn 500 triệu phiên bản.

Ồ, đó là một phương pháp để học lúc One Piece Film Red sắp ra rạp ở Mỹ 😂#MỘT MIẾNG https://t.co/lDIgrgpEWR

Sword Art trực tuyến Progressive: Aria of a Starless Night, Jujutsu Kaisen 0Dragon Ball Super: Siêu hero trở thành một trong những tập phim hoạt hình mang doanh thu cao nhất ở Mỹ, đó là lý do vì sao Phim One Piece: REDmột trong Big 3 của Shonen được dự đoán sẽ vượt qua sự mong đợi của độc nhái bên trên toàn trái đất.

Đây là cách Phim One Piece: red colorTrang web chính thức của mô tả tình tiết:

“Câu chuyện xảy ra bên trên một hòn đảo nơi Uta, diva được thích thú nhất trái đất, trình diễn lần trước tiên trước công chúng. Giọng hát của Uta, cô ấy hát cùng trong lúc che giấu tính danh thực của tôi, đã được mô tả là” trái đất khác “, và trong lúc vị trí tràn ngập băng nón Rơm do Luffy lãnh đạo, hải tặc, hải quân và độc nhái từ khắp nơi bên trên trái đất đã tới để thưởng thức giọng hát của cô ấy, giọng nói của Uta được nghe như một ánh sáng thế hệ. Bức màn mở ra câu chuyện với tiết lộ gây sốc rằng cô ấy là “Con gái của Shanks!”


Độc nhái hoàn toàn mang thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *