KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anne Hathaway tới Lady Gaga, những sao phái nữ đều thích thú giầy platform

Rate this post

Một trong những xu thế giầy dép to nhất trong năm nay là xây giới hạn “chọc trời” của những năm 70s. ko chỉ với “chơi trội” bên trên những sàn nhảy, giầy platform thô đang được fan hâm mộ quảng cáo từ đường băng này tới đường băng khác. Đường phố.

giầy platform là “bảo vật” hàng đầu trong công cuộc nhân lên vài phân, nâng tầm dung mạo. Medusa Aevitas từ Versace ghi nhận lượt tìm kiếm tăng 750% mặc dù giá đắt đỏ là một.500 USD. Những khoảnh khắc “chớp nhoáng” của xây giới hạn platform sắp đây bao gồm sự xuất hiện của Anne Hathaway tại Tuần lễ năng động cao cấp Paris, Sarah Jessica Parker bước vào Sex and the City Reboots hay lần Olivia Rodrigo tới thăm Nhà Trắng….

Anne Hathaway mang giày platform của Valentino

Anne Hathaway mang giầy Valentino Garavani Tan-go tại show diễn Haute Couture Thu-Đông 2022. (Ảnh: Ettore Ferrari)

Sarah Jessica Parker trong thiết kế ánh kim của YSL

Carrie Bradshaw trong Sex and the City, vốn nổi tiếng là FAN của giầy gót cao, nay lại bị ám ảnh do xây giới hạn platform. (Ảnh: Gotham)

Olivia Rodrigo mặc vest chanel thăm dinh thự tổng thống

Olivia Rodrigo mặc đôi giầy bệt của Brand Name Guiseppe Zanotti trong chuyến thăm Nhà Trắng. (Hình ảnh: Getty Images)

Phần đế thuở đầu được họa tiết thiết kế bởi gỗ và nút chai. Salvatore Ferragamo trình làng nó với công chúng nó vào năm 1938 với tên gọi “The Rainbow”. Phải tới những năm 70, xây giới hạn giầy này thế hệ thực sự bùng nổ với sự tương trợ của KISS, Jane Birkin,… xây giới hạn với phần “khổng lồ” được ví như sự lật đổ mỗi phong thái truyền thống, tư tưởng bảo tồn. nhà lãnh đạo năng động trong số những năm 50 và 70 chuyển tiếp. Vào những năm 90, Spice Girls một lần nữa dẫn đầu làn sóng sải bước bên trên những “đôi guốc chọc trời”. giầy platform chính thức ghi dấu ấn vào năng động xa xỉ qua sân khấu của CHANEL.

Cầu vồng của Salvatore Ferragamo

“The Rainbow” của Salvatore Ferragamo. (Hình: Ferragamo)

Giày bệt màu đỏ Jane Birkin

(Ảnh: Shutterstock)

Spice Girls dẫn đầu xu hướng giày platform

(Ảnh: Dave Hogan)

“Bay” xuyên thời kì tới năm 2022, ánh hào quang quẻ tỏa ra từ những đôi giầy platform đã lọt được vào tầm ngắm của vô số nhà xây giới hạn nổi tiếng và đổ bộ xuống nhiều đường băng tên tuổi. Trong đó, Versace và Valentino với nhẽ là nhị nhà mẫu mốt với công to nhất trong những việc phục hưng xu thế này.

“Ông hoàng” color hồng Valentino “hớp hồn” trái tim phù phiếm của những quý bà hàng hiệu với xây giới hạn hồng fuchsia nằm trong bộ sưu tập Thu Đông Pink PP. Cùng là mẫu giầy nín mũi nhưng Medusa Aevitas của Versace lại được phủ một lớp vải satin bóng. Cả nhị đều là Y2K ngọt ngào và lắng đọng và long lanh.

Bơm nền tảng Valentino

Máy bơm Valentino Garavani Tan-Go. (Anh: @vi_bogodist)

Em gái thời thượng đi xăng đan đế bệt

Medusa Aevitas của Versace ra mắt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 với mẫu mã mũi vuông ăn chơi sành điệu. (Ảnh: @klinhnd)

Saint Laurent “chọc thủng” giá tiền tài những FAN bởi loại platform với tên Kika. Nếu với thứ gì sắc nét như đường kẻ mắt của Gen Z TikTokers, thì đó chính là đế giầy của Kika. ko bắt kịp xu thế Barbiecore như những xây giới hạn từ Versace và Valentino, “ngựa chiến” YSL bên trên thị trường giầy platform chắc hẳn đang “đập đầu sóng sống lưng”.

Hailey Bieber đi giày Saint Laurent Kika

Hailey Bieber sắp đây đã bước đi xuống phố New York trong bộ y phục quyền lực tối cao với áo blazer độn vai và giầy Kika. (Ảnh: Gotham)

Kourtney Kardashians trong đôi giày bệt

Kourtney Kardashian tậu lựa cách mix black on black huyền ảo. (Ảnh: @kourtneykardashian)

ko giới hạn lại ở xây giới hạn xăng đan, platform là một xu thế giầy dép tổng thể. giầy lười, giầy lười, giầy bệt hay thậm chí là giầy Sport platform cũng khá lấy được lòng những cô gái ăn chơi sành điệu. Elizabeth Semmelhack, giám đốc và người phụ trách cấp cao của bảo tồn giầy BATA ở Toronto, đưa ra kém chất lượng thuyết rằng niềm mê say với những mặt hàng “phóng đại” là một khía cạnh của chủ nghĩa thoát ly. Thời kỳ hoàng kim của giầy platform trùng khớp với những thời khắc đầy biến động: kết thúc Thế chiến II vào cuối những năm 1930; những năm 1970 trong bối cảnh chiến tranh việt phái nam phái nam và cuộc khủng hoảng năng lực và hiện nay là một đại dịch.

gia xếp Bottega Veneta. (Ảnh: @greceghanem)

giày cao gót nền tảng đầu gối

(Ảnh: @ best.dressed)

những Brand Name “dân gian” cũng tham dự với những sáng tạo lạ mắt của chúng ta. Amina Muaddi với mẫu giầy YIGIT Pointed Satin với hình đầu thuyền. D’Accori đã quyến rũ thành công Lady Gaga và Dua Lipa bởi phương pháp tái tạo cảm giác rối mắt đặc trưng của thập niên 70 bên trên gia công bởi chất liệu kim loại.

Thiết kế bởi Amina Muaddi

(Ảnh: @aminamaddiofficial)

Lady Gaga mê giày đến từ thương hiệu D'Accori

D’Accori đoạt được Lady Gaga bởi đôi xăng đan ánh kim. (Ảnh: Mega)

Dua Lipa đi giày bệt màu tím kim loại

Dua Lipa ủng hộ những nền tảng từ Brand Name D’Accori. (Ảnh: Robert Kamau)

“càng tốt, càng tốt” – ko chỉ với là xu thế, giầy platform là tuyên ngôn cho loại tôi tự hào. ko cần bỏ ra một vài tiền quá to để “tậu” những xây giới hạn xa xỉ, game thủ trọn vẹn rất với thể xem thêm những địa chỉ bán giầy vintage quality. game thủ rất với thể truy cập những trang Instagram như @ tiemboot_2hand, @ gaia.preloved, @damminsigovap, @muxfeal, v.v.

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Khuê
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *