KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bà Phú (Thìn Thúy Hà) gặp tai biến mất hết tài sản

Rate this post

Ê-kíp sinh sản bộ phim truyền hình truyền hình Định mệnh vừa tung clip trình làng tình tiết những tập phim sắp ra mắt. Trong đó, đáng để ý là căn nhà của bà Phú bốc cháy, thiêu rụi toàn bộ tài sản tích góp được.

Dù thế, bà Phú (Thynh Thúy Hà), Lương (Bạch Công Khanh) và Huệ (Trương Hotgirl) vẫn màu đỏ lộc may thoát chết. Nhờ thời gian nhanh chóng chạy ra phía bên ngoài nên cả 3 người đều ko bị thương. Dù thế, đứa cháu thực sự nhưng bà Phú rất mực yêu thương đã ko còn nữa, chứng kiến ​​cảnh tượng này, bà Phú kêu lên đớn đau. Trong lúc đó, Huệ sắp như chết lặng vì ko thể nói thành lời trước nỗi đau quá to.

Phim
Phim

Bà Phú mất hết tài sản vì vụ cháy kinh hoàng.

Trong clip này, Thủy (Ngô Phương Anh) ko xuất hiện. Nhiều tài năng Thủy đã phối thích hợp với Lưu Phàn (Trường Nhân) phóng hỏa đốt nhà để cướp tài sản của chị Phú. vì lẽ, ở tập 27 – 28 của phim, Thủy đã bị rung động Lưu Phán dù đã là vợ của Lương.

Cách đây vài năm, Lưu Phan từng tới nhà Thủy dạy dỗ và phát sinh tình cảm với cô. Lo sợ con gái lấy phải một giáo viên nghèo, bố mẹ Thủy đã nghĩ ra thủ đoạn ép cô lấy Lương. Sau đó, Lưu Phán phẫn uất quyết tâm làm giàu để trả thù. Trong lần vô tình vào nhà bà Phú dạy học, Lưu Phán đã gặp lại Thủy và nghe bà kể về yếu tố hoàn cảnh của tôi.

Phim
Phim
Bộ phim

Bà Phú, Lương và Huệ thường rất đau buồn lúc mất đi đứa con – đứa cháu thực sự của tôi.

Lúc này, Thủy buồn vì Lương và bà Phú thờ ơ, để trả thù mẹ ck, Thủy đã lấy trộm tài sản đưa hết cho Lưu Phàn. nhì người này thậm chí còn thủ đoạn cướp đoạt hết sổ sách, ruộng nương nhưng bà Phú Tích sở hữu được từ bao đời nay.

Bộ phim

Thủy là kẻ đứng sau vụ cháy này?

Nhiều tài năng trong quy trình thực hiện thủ đoạn này, Thủy và Lưu Phán đã phóng hỏa thiêu rụi mỗi thứ. sở hữu như vậy thì xích mích giữa những nhân vật sẽ tiếp tục kéo dãn dài, chỉ sở hữu Huệ và Lương tuy vô tội nhưng liên tục phải hứng chịu những cuộc tranh giành tài sản của những người xung quanh.

những tập tiếp theo sau của bộ phim truyền hình Định mệnh sẽ được phát sóng vào lúc 20h từ thứ nhì tới thứ Bảy hàng tuần bên trên THVL1.

Tiền định kiếp

  • Tâm lý xã hội
  • 45 phút
  • 06/08/2022
  • Thứ nhì tới Thứ Bảy – THVL1

Huệ (Trương Hotgirl) – Thanh (Huỳnh Đông) – Lương (Bạch Công Khanh) là đôi người chơi chơi thân với nhau từ nhỏ. Trong đó, Lương là một chủ quán phú quý nhưng tính tình lại ngây ngô, ko mưu trí, thông minh. Thanh và Huệ yêu nhau đã lâu, đính ước chờ ngày cưới. Dù thế, một biến cố bất thần xảy ra, Huệ buộc phải cưới Lương làm vợ lẽ với mục tiêu sinh nam giới nhi nối dõi tông đường. Trước thảm kịch Huệ bị ép cưới Lương, người theo dõi còn được xem những tình tiết kỳ lạ liên quan tới Lương và Thủy (Ngô Phương Anh). Thủy vốn là một tiểu thư nhà giàu hư đốn, vì bố mẹ đẻ gài bẫy ngủ với Lương nên cô phải nhận lấy một người ck ngây ngô. thực ra, bố mẹ Thủy ép cô lấy Lương chỉ vì tiền, chúng ta ko thể tin được Thủy chung sống với Lương suốt một thời kì dài nhưng ko sinh con.

Giám đốc: Chu Thiên

Dàn diễn viên: Bạch Công Khanh, Trương Hotgirl, Oanh Kiều, Ngô Phương Anh, Huỳnh Đông

https://afamily.vn/phim-duyen-kiep-ba-phu-than-thuy-ha-gap-hoa-mat-het-tai-san-20220907224637228.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *