KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ba ưu thế vượt trội của khu thành phố du ngoạn quốc tế Regal Legend

Rate this post

Khởi công tổng thể từ thời điểm tháng 7/2021, dự án khu thành phố du ngoạn quốc tế Regal Legend mang tiến độ triển khai tuyệt hảo lúc đã vận hành những tiện ích vui chơi tiêu khiển và sẵn sàng mở bán phân khu trước tiên. . ko chỉ là vậy, du khách tới tham quan dự án mang Brand Name Regal Homes tại Quảng Bình còn phải ngỡ ngàng vì vị trí thỏa mãn những lợi thế riêng mang của một khu thành phố hướng tới du ngoạn, phục vụ cư dân và du khách trong khu vực. và ở quốc tế.

Mặt tiền đại lộ VÕ NGUYÊN GIÁP, đối diện đại dương BẢO NINH

Đại lộ Võ Nguyên Giáp là tuyến đường đại dương chiến lược rộng nhất tỉnh Quảng Bình, lộ giới 60m, chạy dọc bờ đại dương Bảo Ninh và hướng về huyện Lệ Thủy – điểm du ngoạn quê nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp. đoạn đường chỉ cách Bảo Ninh – bãi đại dương xinh tuyệt vời nhất Quảng Bình 100m, đưa tới tiềm năng du ngoạn đại dương và nghỉ dưỡng cho bất kỳ dự án nào tọa lạc tại đây.

cùng theo với hệ thống hotel và khu nghỉ dưỡng quốc tế tới từ những Brand Name nổi tiếng toàn thế giới như Melia, Pullman, Gold Coast tại khu vực miền bắc; Fusion, Wyndham Central ở phái nam đường Võ Nguyên Giáp, khu thành phố Regal Legend ngay trung tâm tạo thành chuỗi quần thể du ngoạn nghỉ dưỡng unique quốc tế dọc đại lộ.

Các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao trên biển tại khu Beer Hub, Regal Beach thuộc í tham dự án.
những hoạt động tiêu khiển và Sport bên trên đại dương tại Beer Hub và Regal Beach là một trong những phần tiện ích của dự án.

Regal Legend sở hữu đường dẫn thẳng ra Bảo Ninh với khu vui chơi tiêu khiển đại dương mang tên Regal Beach. từ trên đầu năm mới nay, Regal Beach trở thành điểm vui chơi thế hệ của người dân và du khách Quảng Bình với khu dịch vụ Beer Hub và vị trí tổ chức những môn Sport bên trên đại dương như chèo thuyền, mô tô nước, bơi lội …

Tiếp giáp sông Nhật Lệ

ko chỉ là sở hữu vị trí mặt tiền đường 60m, được bao quanh vì những trục đường 32-36m nhưng Regal Legend còn sở hữu mặt sau nhìn ra sông Nhật Lệ. Nhờ đó, 5 tòa tháp Novotel, Regal Residence và một trong những phân khu phía Tây của dự án sẽ sở hữu được tầm nhìn ra sông Nhật Lệ, nhìn trực diện cầu Nhật Lệ 2 của thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Sự đầu tư của hàng loạt doanh nghiệp Việt Nam và ngành du lịch quốc tế hứa hẹn sẽ viết nên câu chuyện tuyệt vời về sự phát triển kinh tế phà ở Bảo Ninh, Quảng Bà cũng như Sơn Trà, Dà;  Thập kỷ trước.
Sự đầu tư của hàng loạt doanh nghiệp việt phái nam phái nam và quốc tế vào ngành du ngoạn đang hứa hứa viết nên câu chuyện về sự phát triển tài chính ko khói thần kỳ ở Bảo Ninh, Quảng Bình cũng như Sơn Trà, Đà Nẵng trong hơn chục năm qua.

Quy hoạch 21 ha, mặt tiền hướng đại dương, mặt sống lưng sông tại bán đảo Bảo Ninh của Regal Legend gợi nhớ tới bán đảo Sơn Trà của thành phố Đà Nẵng. Chỉ trong vòng hơn 10 năm, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng đã mang bước chuyển mình về du ngoạn, trở thành điểm tới thích thú của hàng triệu du khách việt phái nam phái nam và quốc tế.

KẾT QUẢ tài chính CHỦ SỞ HỮU QUẬN một,2 HÀ NỘI

Brand Name Regal Homes của Đất Xanh khu vực miền trung đầu tư hồ sinh thái mang diện tích lên tới mức một,2ha, chiếm sắp 6% bên trên tổng diện tích 21ha dự án, chưa kể những tiện ích phong cảnh khác.

Các khu cao tầng, phân khu biệt thự ven hồ (Lake Villas) được hưởng lợi trực tiếp từ vẻ đẹp độc đáo của hồ.  Hồ là hình thái trong khu vực, cung cấp một cảnh quan gần gũi và cảm thấy tự do và thoải mái; c chữ thái cho cư dân và du lịch ´ch.
những khu cao tầng, phân khu vi la ven hồ (Lake Villas) được hưởng lợi trực tiếp từ view hồ sinh thái rất dị. Hồ sinh thái nội khu giúp điều hòa ko gian, đưa tới phong cảnh sắp gụi với tự nhiên và cảm giác thư thái cho cư dân và du khách.

ko chỉ là vậy, Regal Lake Walk sẽ trở thành điểm vui chơi tiêu khiển “mê hoặc” người dân và du khách nhờ quy hoạch lấy cảm hứng từ tuyến phố quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội nhưng được đầu tư quy mô và technology văn minh. to hơn. Âm nhạc tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ở giữa, những tòa nhà tiện ích Regal Food – dịch vụ ẩm thực, Regal Fitness – gym, yoga center, Regal Exclusive – khoảng ko tiêu khiển dành riêng cho cư dân, hồ bơi và những gian hàng trải nghiệm ăn uống, tậu sắm và tậu lựa xung quanh.

Phố đi bộ ven hồ - Regal Lake Walk bao quanh khu vực hồ 1,2ha cùng những món đồ từ thương hiệu eì eám mang đến không khí sầm uất cho khu vực.
Phố đi bộ ven hồ – Regal Lake Walk xung quanh khu hồ một,2ha cùng những tiện ích từ những Brand Name đình đám đưa tới ko gian tấp nập cho khu vực.

Hồ sinh thái và phố đi bộ ven hồ vững chắc và kiên cố sẽ trở thành điểm tới ko thể bỏ qua của người dân và du khách lúc tới Quảng Bình trong thời kì tới.

Ngày 3/9, Đất Xanh khu vực miền trung tổ chức event ra mắt The River – phân khu trước tiên của khu thành phố du ngoạn quốc tế Regal Legend.

Huyền thoại Vương kém chất lượng – Kinh đô tiêu khiển toàn thế giới
thời kì: ngày 3 tháng 9 năm 2022
Vị trí: Celina Peninsula Resort Quảng Bình, Võ Nguyên Giáp, Đồng Hới, Quảng Bình
Hotline: 0932436383
Trang web: https://www.datxanhmientrung.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *