KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bán lại năng động “Valentino vintage” mở đầu ở 4 thành phố bên trên trái đất

Rate this post

Theo Reuters, lúc những người sắm mỗi càng ngày càng trẻ, với ý thức về môi trường xung quanh và tìm kiếm những mặt hàng cao cấp với giá thành hợp lý, thị trường túi cầm tay tay và ăn mặc quần áo cao cấp đã qua sử dụng càng ngày càng phát triển. tăng mạnh trong 3 năm qua.

Theo ước tính, quy mô của thị trường này còn rất với thể đạt 37,2 tỷ USD trong năm nay sau lúc tăng trưởng 65% từ thời điểm năm 2017 tới năm 2021. Theo dự báo của tổ chức tư vấn Bain & Company, ước tính thị trường đồ cũ. rất với thể đạt giá trị 64 tỷ USD vào năm 2025 và chiếm khoảng 20% ​​doanh thu của toàn ngành năng động vào năm 2030.

Trước đó, vào tháng 8/2021, thông tin thường niên của The RealReal – tổ chức to nhất trái đất về bán lại và ký gửi hàng xa xỉ hàng hiệu bên trên nền tảng trực tuyến, cho biết số lượng người sắm hàng bên trên internet. Thị trường bán lại đã phát triển trong phân khúc hàng xa xỉ vào năm 2021. Khoảng 43% người sắm san sẻ rằng yếu tố quyết định lúc sắm hàng bên trên những trang web bán lại là tính vững bền và khoảng 40% người sắm thông tin rằng những trang web này đang hoạt động như một sự thay thế cho năng động nhanh chóng.

Nhìn thấy thời cơ trong lĩnh vực đang bùng nổ này, nhiều Brand Name xa xỉ đã tham dự vào thị trường đồ cũ. Cuối tháng 10/2021, hãng năng động lâu đời của Ý – Valentino lần trước tiên chính thức gia nhập thị trường bán lại cao cấp bởi sự việc thu sắm những sản phẩm của Valentino với mục tiêu bán lại.

Ở giai đoạn hai của chương trình “Valentino vintage” này, Cửa hàng Vintage sẽ bắt đầu bán lại các sản phẩm Valentino cũ của họ.
Ở thời đoạn nhị của chương trình “Valentino vintage” này, những siêu thị Vintage sẽ mở đầu bán lại những sản phẩm Valentino cũ cho công chúng.

Chương trình “Valentino vintage” được thực hiện theo nhị thời đoạn. thời đoạn một mở đầu vào trong ngày 27 tháng 10, lúc trang web Valentino.com mở một trang tin tức thế hệ, cung ứng tất cả thông tin quan yếu để tạo thành “cuộc sống thường ngày” thứ nhị cho những sản phẩm Valentino cổ xưa.

Người bán truy cập siêu thị Vintage từ trang web Valentino để đăng ký thẩm định (trực tiếp hoặc qua ảnh trực tuyến) những sản phẩm Valentino cũ của chúng ta. Nếu sản phẩm nhận được tiến công giá tích cực từ siêu thị, nhóm phụ trách sẽ gửi email cho những người bán để lên lịch gặp gỡ lần thứ nhị để xem xét lần cuối và định giá sản phẩm. lúc cả nhị bên đã đồng ý, người bán sẽ nhận được phiếu sắm hàng theo giá đã thỏa thuận và chúng ta rất với thể sử dụng phiếu sắm hàng này để sắm hàng tại những siêu thị liên kết với siêu thị Vintage.

Ở thời đoạn nhị của chương trình “Valentino vintage” này, những siêu thị Vintage sẽ mở đầu bán lại những sản phẩm Valentino cũ cho công chúng. Trong nhị tuần cuối tháng 6 này, nhà mẫu mẫu sẽ trưng dụng Madame Pauline Vintage tại Milan; Váy cổ xưa ở Tokyo; New York Vintage; và Resurrection Vintage ở Los Angeles, để bán bớt bộ sưu tập đã qua sử dụng cho quý khách thế hệ. Chương trình được dẫn dắt do tổng giám đốc Jacopo Venturini và nhà xây giới hạn Pierpaolo Piccioli.

Hiện nay với khá nhiều Brand Name xa xỉ tham dự trực tiếp vào việc bán lại như một phương pháp để quay vòng qua những bộ sưu tập cũ và lôi cuốn quý khách thế hệ. Ý tưởng Gucci Vault của Gucci cũng nhằm mục tiêu mục tiêu bán lại những xây giới hạn cổ xưa của nhà mẫu mẫu. những Brand Name khác làm việc trực tiếp với những nền tảng bán lại như The RealReal và Vestiaire Collective.

Bán lại thời trang
Bán lại thời trang
Bán lại thời trang
Bán lại thời trang

Valentino, thuộc sở hữu của quỹ đầu tư Qatar Mayhoola, đã thông tin doanh số bán hàng trở lại mức trước đại dịch vào năm 2021 lúc những sản phẩm linh phụ kiện, làm xinh và nước hoa của Brand Name này vẫn nhận được sự xác nhận. được quý khách ủng hộ nhiệt tình. Brand Name cũng đã cải tổ hoạt động của tôi trong năm nay như một trong những phần của cuộc tái cơ cấu to hơn: giám đốc hoạt động và hậu cần Giuseppe De Mori và giám đốc tài chính toàn thế giới Alberto Fasanotti đã gia nhập tổ chức. đầu năm mới nay, trong lúc Alessandra Beretta được bửa nhiệm làm tổng giám đốc của âu lục trong tuần này.

Vào tháng 4, tổ chức đã tuyển dụng Janice Lam để lãnh đạo hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc. Venturini, gia nhập vào năm 2020, đã tập trung chiến lược bán lẻ của Brand Name vào những kênh trực tiếp trong lúc Valentino Vintage mở rộng hoạt động bán lại của tôi.

Theo Valentino, trong thời đoạn 3, Brand Name sẽ đưa Valentino Vintage tới những trường năng động để nghiên cứu những giải pháp tái xây giới hạn hoặc tái chế, “nơi những câu chuyện thế hệ nhất và nguyên người chơi dạng nhất sẽ được sinh ra,” theo Valentino. tuyên bố Brand Name.

Theo những chuyên gia, hành động tiêu hủy hàng xa xỉ là quá lãng phí, vì vậy thế hệ Y và Z, những quý khách tiềm năng của những Brand Name xa xỉ hiện nay với xu thế chuộng hàng đã qua sử dụng như một lời tuyên bố bảo đảm an toàn môi trường xung quanh. Và đó chính là yếu tố giúp Valentino, Gucci cũng như những Brand Name khác kích hoạt thị trường bán lại, một phân khúc hứa hứa hẹn sẽ khiến cho cho ăn tốt trong những năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *