KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bánh trung thu sầu riêng sắp 2 triệu đồng, nhà giàu bỏ tiền ăn

Rate this post

Trung thu càng tới sắp, thị trường bánh trung thu càng trở thành sôi động với rất nhiều chủng loại, mẫu mã được bày bán khắp những khu chợ tiện lợi, siêu thị, điểm bán hàng di động và cả bên trên những “chợ mạng”.

Giá bánh trung thu cũng dao động từ vài chục nghìn tới hàng trăm nghìn đồng một dòng. Những ngày sắp đây, người tiêu sử dụng còn tồn tại thêm một sắm lựa “đắt xắt ra miếng” với bánh trung thu nhân sầu riêng tươi nhập khẩu từ Malaysia sở hữu giá lên tới mức sắp 2 triệu đồng / hộp.

Bánh trung thu sầu riêng gần 2 triệu đồng, giới nhà giàu bỏ tiền ăn - Ảnh 1.

Bánh trung thu nhân sầu riêng tươi được đóng hộp sang trọng và quý phái. (Hình ảnh cung ứng)

Cụ thể, một hộp bánh trung thu nhân sầu riêng tươi đang được rao bán một,3 – một,6 triệu đồng. Mỗi hộp gồm 6 dòng bánh với trọng lượng chỉ 75g (bởi một/2 dòng bánh trung thu thông thường). Mỗi dòng bánh sở hữu giá 220.000 – 270.000 đồng, đắt gấp 5,6 lần dòng bánh thông thường sở hữu trọng lượng hơn gấp đôi.

Chị Nguyễn Vân, người bán bánh trung thu sầu riêng trú tại Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội) quảng cáo: “Bánh Trung thu phiên người chơi dạng cao cấp giới hạn của sầu riêng Musang King và Black Thorn, nhị loại sầu riêng ngon nhất trái đất chỉ sở hữu ở Malaysia, đã xuất hiện tại việt nam giới nam giới với giá một.350.000 đồng / hộp 6. Bánh sở hữu độ thơm ngon, đầy đặn, to ngậy, vừa mồm. – Hương vị thơm ngon, ko dầu mỡ, thích ưa thích với mỗi đối tượng người sử dụng, kể cả người ăn chay..

Chị Vân cho biết thêm loại bánh này xuất hiện bên trên thị trường năm ngoái và khá hút hàng. Năm nay, chị tìm cách nhập về bán nên tất nhiên dù đắt hàng nhưng nhiều khách sắm một lúc 5-10 hộp để vừa ăn vừa biếu.

“ko chỉ là khác lạ là bánh được gia công từ 100% sầu riêng tươi, loại bánh này còn hoàn toàn sở hữu thể bảo vệ tới 6 tháng nếu để trong ngăn đá tủ lạnh. lúc ăn chỉ cần kéo ra, rã đông ở nhiệt độ phòng khoảng 20 phút là hoàn toàn sở hữu thể sử dụng được ngay ”.chị Vân cho biết thêm.

Tương tự, chị Thu Thủy, người chuyên bán bánh trung thu nhân sầu riêng tươi cho biết thêm: “Trong một hộp bánh trung thu sầu riêng nhập khẩu sẽ sở hữu được 3 phần nhân sầu riêng Musang King và 3 phần nhân Gai đen. Hộp bánh được đóng gói lịch sự, sở hữu túi vàng giữ nhiệt kèm theo nên rất ưa thích làm tiến thưởng biếu tặng ”..

Bánh trung thu sầu riêng gần 2 triệu đồng, giới nhà giàu bỏ tiền ăn - Ảnh 2.

Trong hộp bánh trung thu sầu riêng sẽ sở hữu được 3 viên Musang King, 3 viên còn lại là nhân Gai đen. (Hình ảnh cung ứng)

Chi Thủy cho biết thêm món bánh này rất cuốn hút. Cô nhập 100 hộp, bán với giá một,6 triệu đồng / hộp và bán hết sạch sẽ chỉ với sau 2 tuần. Hiện khách muốn sắm phải đợi đợt hàng tiếp theo sau sẽ về trong khoảng 3 ngày nữa.

Là một FAN của sầu riêng, chị Trần Thị Mỹ Hạnh, (Cầu Giấy, Hà Nội) đã đặt sắm một hộp bánh trung thu sầu riêng để ăn thử. Theo chị, dòng bánh trung thu này khá nhỏ, chỉ bởi một/2 bánh trung thu truyền thống của việt nam giới nam giới nhưng mỗi dòng bánh lại sở hữu lớp vỏ rất mỏng tanh và bên phía trong chứa rất nhiều sầu riêng tươi.

“Tôi sắm sầu riêng Musang King đông lạnh giá một,6 triệu đồng / kg nên một hộp bánh trung thu nhân sầu riêng 0,5 kg giá một,5 triệu đồng ko quá đắt. Bánh rất thơm, ngon, được đóng gói rất sang trọng và quý phái, chưa kể hoàn toàn sở hữu thể bảo vệ được nửa năm trong ngăn đá nên ai thích ăn sầu riêng thì nên ăn thử ”.hanh tương tự noi.

Bánh trung thu sầu riêng gần 2 triệu đồng, giới nhà giàu bỏ tiền ăn - Ảnh 3.

Bánh trung thu sầu riêng sở hữu vị thanh mát, lúc ăn sở hữu cảm giác mềm, thơm và ngọt. (Hình cung ứng).

Theo tìm hiểu, sầu riêng Musang King được ca tụng là vua của dòng sầu riêng sở hữu nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia, với lớp cơm sầu riêng mềm, gold color như nghệ và vị ngọt đặm đà, hạt lép. Đây cũng khá được coi là loại sầu riêng ngon nhất trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *