KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bảo Đăng và Phương Trang bùng nổ với điểm tuyệt đối trong ‘Sao nối ngôi’

Rate this post

tới với sàn đấu Ghép nốinhững cặp đôi ngôi sao sáng đưa tới những màn song ca rất dị, từ sự phối hợp ăn ý của những giọng ca tới phần dàn dựng đỉnh cao bên trên sân khấu.

tình yêu thiên đường là chủ đề thử thách trước tiên nhưng ba cặp đôi ngôi sao sáng phải vượt qua. người theo dõi như lạc bước vào những câu chuyện tình xinh được thể hiện qua âm nhạc.

Cặp sao Phượng Vũ và Hồng Gấm mở màn bởi ca khúc bất chấp tội vạ trong tối song ca trước tiên.

Cả nhị thể hiện hình ảnh nhị cô gái đồng bộ với nhau từ y phục tới hình thể, tạo cảm giác cảm giác của mắt cho tất cả những người xem. Màn trình diễn thông thường đưa tới thông điệp người con gái trước và sau lúc yêu vẫn ko biến đổi.

Bảo Đăng và Phương Trang bùng nổ với điểm tuyệt đối trong 'Sao nối ngôi' tập 1

Phượng Vũ và Hồng Gấm mở màn với ca khúc Dẫu với tội vạ.

Ca sĩ Ngọc Anh tiến công giá Phượng Vũ – Hồng Gấm ưa thích về giọng hát, phong thái âm nhạc cũng như cách xử lý bài hát.

Giám khảo Nguyễn Phi Hùng miêu tả cặp Phượng Vũ – Hồng Gấm là nhị phái xinh thần với khuôn mặt tỏa sáng.

Ca sĩ Thùy Trang cho rằng sự phối hợp giữa chất giọng sáng, vang của Hồng Gấm và chất giọng dày, trầm của Phượng Vũ đã tạo thành một tiết mục tuyệt vời.

Sau phần đánh giá, ca sĩ Ngọc Anh cho Phượng Vũ – Hồng Gấm điểm 10, ca sĩ Thùy Trang cho điểm 9,75, số điểm của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ được giữ nguyên.

Bảo Đăng và Phương Trang bùng nổ với điểm tuyệt đối trong bộ ảnh 'Đôi bạn rạng rỡ' tập 2

nhị nhân vật trình diễn.

Với bài hát mang âm hưởng dân ca Tự ý qua cầuBảo Đăng vào vai chàng thư sinh ngồi uống nước với dân làng cạnh quán nước chè xanh do Phương Trang hóa thân.

nhị người trong thực trạng “tình trong như đã, ngoài còn e”. Sau nhiều lần đắn đo, hội làng rước dâu đã cho Bảo Đăng và Phương Trang thành một vài.

Cặp sao cũng san sẻ rằng chúng ta chưa từng quen biết nhau ngoài đời dù học cùng trường nên lần đầu kết đôi này được coi là phép thử cho sự hòa hợp.

Bảo Đăng và Phương Trang bùng nổ với điểm tuyệt đối trong bộ ảnh 'Ngôi sao sáng đôi' 3

Bảo Đăng và Phương Trang với ca khúc rõ rệt là nằm qua cầu.

Giám khảo Thùy Trang với cảm giác lâng lâng khó tả vì ko ngờ Bảo Đăng – Phương Trang lại phối hợp dân ca.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng miêu tả tiết mục của Bảo Đăng – Phương Trang như một lễ hội quan chúng ta Bắc Ninh thu nhỏ.

Sau phần đánh giá, Bảo Đăng – Phương Trang nhận được điểm 10 từ nhị giám khảo Ngọc Anh và Thùy Trang.

Bảo Đăng và Phương Trang bùng nổ với điểm tuyệt đối trong bộ ảnh 'Đôi bạn rạng ngời' tập 4

Cả nhị đều nghe đánh giá từ BGK.

Tiết mục của cặp đôi ngôi sao sáng Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh được lấy cảm hứng từ trò chơi cờ cá ngựa.

những vũ công bên trên sân khấu được ghép thành tứ color đặc trưng của bàn cờ, với mỗi color thể hiện những cung bậc cảm xúc ko giống nhau như vui, buồn, chờ đợi, giận hờn. Cặp sao thể hiện ca khúc tứ từ đầy nụ cười và tiếng cười.

Bảo Đăng và Phương Trang bùng nổ với điểm tuyệt đối trong bộ ảnh 'Đôi bạn rạng ngời' tập 5

Minh Sang and Nguyen Duyen.

Giám khảo Ngọc Anh ngay lập tức dành thêm lời cho cặp đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh như Ngạc nhiên. Tuy thế, cô ca sĩ vẫn chưa cảm nhận thấy vui và đã rồi, cô còn muốn bùng nổ hơn nữa.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cảm nhận được sự gan góc của cặp thỉnh thoảng phá bỏ vùng an toàn và đáng tin cậy để thử thách phiên bản thân và vượt qua giới hạn.

Ca sĩ Thùy Trang cũng sốc với ca sĩ Ngọc Anh vì biết tới cặp đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh qua những phiên bản tình khúc.

Sau phần comment, Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh cùng nhận được số điểm 9,75 từ ca sĩ Ngọc Anh và ca sĩ Thùy Trang.

Bảo Đăng và Phương Trang bùng nổ với điểm tuyệt đối trong 'Sao nối ngôi' tập 6

Poster cho tập 5 của chương trình.

Tổng kết tối thi trước tiên của vòng thi Ghép nốicặp Hồng Gấm – Phượng Vũ nhận được tổng điểm 29,75 với 10 điểm từ giám khảo Nguyễn Phi Hùng.

Cũng nhận được 10 điểm từ giám khảo Nguyễn Phi Hùng, cặp đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh với tổng điểm là 29,5 điểm. Với “cơn mưa” lời khen từ BGK, Bảo Đăng – Phương Trang nhận trọn ba điểm 10 và nhận tổng 30 điểm tuyệt đối.

Ngoài ba tiết mục dự thi, người theo dõi còn được lắng tai giọng hát của giám khảo Nguyễn Phi Hùng qua ca khúc lãng mạn, hay về tình yêu với tên Tình yêu thực sự.

Bảo Đăng và Phương Trang bùng nổ với điểm tuyệt đối trong 'Ngôi sao sáng đôi' tập 7

Thẩm phán Nguyễn Phi Hùng.

Tỏa sáng đôi ngôi sao sáng 2022 tiếp tục đưa tới cho tất cả những người theo dõi qua những vòng thi những cung bậc cảm xúc, âm vang với những hình ảnh tuyệt hảo và âm thanh rực rỡ tỏa nắng.

tối thi tuần sau với chủ đề thượng cổ Với nét cổ kính trong âm nhạc, hoài niệm về quê nhà và tuổi thơ sẽ đưa tới những cảm xúc trọn vẹn thế hệ từ những gì thân thuộc nhất.

Ba cặp sao Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh, Bảo Đăng – Phương Trang, Phượng Vũ – Hồng Gấm sẽ trình diễn liên khúc đầy cảm xúc, chạm tới nhiều giác quan như: Giấc mơ trưatrộn lộn Đang đợi mọi người ở đó – Đang đợi mọi ngườitrộn lộn quê nhà – quê nhà – quê nhà tuổi thơ tôi.

ngôi sao sáng đôi tỏa sáng được phát sóng lúc 21h, thứ Tư hàng tuần bên trên THVL1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *