KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Báo Đức ca tụng kĩ năng thích ứng của việt phái mạnh phái mạnh, được dự báo là quốc gia nhưng mà âu lục luôn luôn phải sở hữu

Rate this post

Theo tờ DW của Đức, việt phái mạnh phái mạnh sắp như đã vượt qua đại dịch và muốn tiếp tục xây dựng câu chuyện thành công về tài chính của tôi.

giang sơn hiếm hoi vẫn phát triển trong đại dịch

việt phái mạnh phái mạnh là một trong số ít quốc gia sở hữu nền tài chính vẫn đang phát triển trong thời kỳ đại dịch năm 2020. Nhiều người cho rằng điều này là do chính phủ sở hữu hành động sớm và nghiêm khắc cũng như chiến lược Zero COVID. trong thời đoạn đầu giữ số lượng ca bệnh thấp trong một thời kì dài.

Tuy nhưng, vào mùa hè năm 2021, sự lây lan của biến thể Delta tại việt phái mạnh phái mạnh tăng cường thêm, làm cho những nhà máy của những doanh nghiệp quốc tế như Samsung, Apple, Nike và Zara buộc phải đóng cửa trong vô số tuần.

Trước tình hình đó, việt phái mạnh phái mạnh quyết định biến đổi chiến lược theo hướng thiết thực, tăng cường chiến dịch tiêm chủng.

Daniel Müller, Giám đốc Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á – thái hoà Dương của Đức, nói với DW rằng việt phái mạnh phái mạnh đã hành động tương đối nhanh chóng chóng và điều đó cho biết năng lực thích ứng của hệ thống việt phái mạnh phái mạnh.

ngày nay, hồ hết những hạn chế ở việt phái mạnh phái mạnh đã được tháo dỡ bỏ.

Báo Đức ca ngợi khả năng thích ứng của Việt Nam, được dự báo là quốc gia không thể thiếu ở châu Âu - Ảnh 1.

một số trong những chỉ tiêu tài chính của những nước Đông phái mạnh Á. Nguồn: DW / nhà băng Phát triển Châu Á.

sở hữu những dấu hiệu cho biết nền tài chính việt phái mạnh phái mạnh đang được hưởng lợi từ chính sách chống dịch. nhà băng Phát triển Châu Á dự báo tài chính việt phái mạnh phái mạnh sẽ tăng trưởng 6,5% vào năm 2022 và 6,7% vào năm 2023.

Nhiều doanh nghiệp, khác lạ là trong ngành công nghiệp điện tử, đang tiêu rất nhiều tiền. Vào tháng 2, tập đoàn điện tử khổng lồ Samsung của Hàn Quốc thông tin sẽ đầu tư thêm 920 triệu USD (857 triệu euro) vào việt phái mạnh phái mạnh.

xu thế dịch chuyển sinh sản sang việt phái mạnh phái mạnh

Tờ báo của Đức cũng cho biết thêm, xu thế dịch chuyển sinh sản technology cao từ Trung Quốc sang việt phái mạnh phái mạnh đang tiếp tục.

Theo tập san thương nghiệp điện tử Elektronik Praxis của Đức, những tập đoàn điện tử Trung Quốc như Luxshare Precision Industry, Goertek và nhà lắp ráp iPhone Đài Loan Pegatron, đang chuyển cơ sở sang việt phái mạnh phái mạnh.

Raphael Mok từ doanh nghiệp tư vấn Fitch Solutions nói với Reuters rằng việt phái mạnh phái mạnh được xem là một trong những nước hưởng lợi chính từ việc dịch chuyển chuỗi cung ứng. Müller tới từ Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á – thái hoà Dương của Đức cho biết thêm, việt phái mạnh phái mạnh luôn luôn nằm trong “tầm ngắm” của những doanh nghiệp Đức.

Báo Đức ca ngợi khả năng thích ứng của Việt Nam, được dự báo là quốc gia không thể thiếu ở châu Âu - Ảnh 2.

tỷ trọng nhập khẩu những sản phẩm technology thiết yếu của âu lục từ những nước thứ 3. việt phái mạnh phái mạnh đứng thứ 2. Nguồn: DW / Ủy ban âu lục.

Theo DW, chính sách tài chính mở của việt phái mạnh phái mạnh trong những năm sắp đây lúc hội nhập vào chuỗi cung ứng toàn thế giới đã giúp tăng trưởng.

Tuy nhưng, mặt hạn chế là việt phái mạnh phái mạnh phụ thuộc vào nguồn cung vật liệu và những sản phẩm linh kiện, một số trong những thiếu hoặc chậm rì rì do đại dịch. Do đó, chuỗi cung ứng linh động sẽ tiếp tục là chìa khóa cho sức mạnh tài chính việt phái mạnh phái mạnh.

Ngoài ra, việc việt phái mạnh phái mạnh ko vận dụng chính sách bảo hộ mậu dịch như Trung Quốc hay Mỹ bên dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump làm cho việt phái mạnh phái mạnh trở thành vị trí “luôn luôn phải sở hữu” đối với người Đức cũng như người quốc tế. ý kiến của âu lục ”, tờ DW dẫn lời ông Müller, giám đốc Hiệp hội Doanh nghiệp châu Á – thái hoà Dương của Đức.

Về mặt này, việt phái mạnh phái mạnh chiếm một vị trí khác lạ trong khu vực Đông phái mạnh Á, ông nói.

https://soha.vn/bao-duc-ca-ngoi-kha-nang-thich-ung-cua-viet-phái mạnh-du-bao-la-nuoc-ma-chau-au-khong-the-thieu- 20220626001756253.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *