KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bao nhiêu cung trước tiên của anime Chainsaw Man sẽ bao phủ?

Rate this post

Chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa là tập phim được công chiếu chính thức, fan hâm mộ đang hy vọng bất kỳ thông tin nào nhưng chúng ta hoàn toàn mang thể nhận được lúc sắp ra mắt Chainsaw Man chuyển thể anime. Anime truyền hình tương đương với manga gốc của tác giả và họa sĩ Tatsuki Fujimoto đang nhận được rất nhiều sự lưu ý và xây dựng, ko giống nhau là sau lúc ra mắt trailer thế hệ nhất.

song, một câu hỏi về Chainsaw Man bộ anime nhưng fan hâm mộ ko thể tìm ra câu replay, đúng đắn là mùa trước tiên sẽ bao gồm bao nhiêu vòng cung. Theo một nghĩa hẹp hơn, fan hâm mộ ko giống nhau tò mò về mức độ của câu chuyện nhưng phiên tòa trước tiên của mùa phim sẽ chuyển thể, dựa bên trên số lượng 12 tập đã được xác nhận cho phần này.

Cùng theo dõi vì bài viết này suy đoán đúng đắn mang bao nhiêu cung của Chainsaw Man manga phiên người chơi dạng trước tiên của bộ truyện sẽ được chuyển thể.


Đoạn trình làng của MAPPA cho biết thêm hồ hết hoạt ảnh của loạt phim đã hoàn thành, nhưng fan hâm mộ ko bền vững về những gì Chainsaw Man’s tòa án trước tiên sẽ đại diện

tôi chỉ hy vọng chúng ta mang được vòng cung phái xinh bom tấn trong mùa một của CSM. idk mang bao nhiêu cung sẽ ưng ý trong mùa một nhưng bom cô gái cung làm ơn làm ơn

Một trong những manh mối to nhất để xác định số lượng Chainsaw Man manga nhưng phiên người chơi dạng anime trước tiên sẽ chuyển thể tới từ những đoạn trình làng nhưng MAPPA đã đưa ra cho bộ truyện của chúng ta. Độc giả manga Astute hoàn toàn mang thể nhận thấy rằng một vài cảnh được chiếu tới từ những đoạn kết của câu chuyện hiện mang của bộ truyện, cụ thể hơn là trong khoảng 12 số sau rốt của Phần một.

Do đó, rõ rệt là MAPPA Studios đã sẵn sàng trình chiếu và đã làm hoạt hình toàn bộ phần trước tiên của manga cho tập phim chuyển thể từ anime của chúng ta. Điều đó sẽ bao gồm 97 chương, với tổng số trang hơn 1800 trang, thậm chí mang kĩ năng kéo dãn tới những năm 2000.

Chuyển thể anime theo mùa, tiêu biểu của manga sẽ chuyển thể khoảng ba chương mỗi tập lúc vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời thời gian nhanh. Ngay cả ở thời đoạn thủng thỉnh nhất, chuyển thể anime theo mùa thường biến tối thiểu 2 chương manga thành một tập anime. song, Chainsaw Man manga là duy nhất ở chỗ, ko giống nhau là trong loạt đầu, rất nhiều trang và bảng thiếu trọn vẹn hội thoại.

Nếu anime CSM là một phim, tôi một nửa kỳ vọng rằng chúng ta sẽ làm cho cho phần Reze trở thành một tập phim vì đây là phần độc lập nhất trong số những phần. sẽ khá thú vị lúc xem một đoạn trình làng cho nó ngay sau phần sau rốt của chương ngày phim.

Đây là một đặc điểm mang phần rất dị của bộ truyện gốc của Fujimoto, hoàn toàn mang thể sẽ dẫn tới véc tơ vận tốc tức thời hoạt hình thời gian nhanh chóng, ngay cả đối với một bộ truyện dày đặc như thế này. Do đó, người chơi dạng chuyển thể hoàn toàn mang thể sẽ chuyển ít nhất ba chương thành mỗi tập, nếu ko chuyển tư thành mỗi tập.

Với véc tơ vận tốc tức thời ba chương mỗi tập, Chainsaw Man anime sẽ chuyển thể khoảng 36 chương từ manga của bộ truyện và 48 chương với véc tơ vận tốc tức thời tư chương mỗi tập. Nhân vật trước đây sẽ phỏng theo sắp như toàn bộ phần Katana Man, trong lúc cách tiếp cận sau sẽ thấy cảnh kết thúc trước tiên giữa phần cao trào của phần Bomb Girl, với tư vấn đề còn lại cho phần cụ thể đó.

Do đó, mang vẻ như nhiều kĩ năng nhóm chuyển thể sẽ giữ tỷ trọng 3+ chương mỗi tập nhưng ko thường xuyên tiếp cận sắp 4 chương mỗi tập. Mặc dù hoàn toàn mang thể chúng ta làm ít nhất tư chương mỗi tập, cho phép chúng ta hoàn thành phần Bomb Girl, nhưng điều này thậm chí hoàn toàn mang thể làm cho việc chuyển thể mau lẹ với véc tơ vận tốc tức thời thời gian nhanh như vậy. Theo một cách nào đó, đây cũng chính là một vấn đề to đối với fan hâm mộ lúc một tập phim chuyển thể thủng thỉnh lại.

@twlttereatsnuts @ TheOGBroly1 @PissBottleGamer @animetv_jp Những thứ thú vị của Chainsaw Man ko được mở đầu trong manga cho tới chương 40 trở đi. Tôi nghi ngờ những thứ đó sẽ được điều chỉnh trong mùa trước tiên này của CSM, và nội dung của chương một-39 mang kĩ năng được điều chỉnh cho CSM ko thể tiến công bại nhị vòng cung to (hầu hết) đối đầu nhau bên trên SXF Cour 2.

Do đó, mang tương đối nhiều kĩ năng là phần trước tiên của mùa sẽ bao gồm toàn bộ phần Katana Man, chỉ nhúng một ngón chân vào hồ bơi là phần của Bomb Girl, nếu chạm vào nó. Điều này còn mang tức là phần Intro, phần Bat Devil, phần Eternity Devil và phần Katana Man đều sẽ được chuyển thể trọn vẹn trong 12 tập trước tiên của tòa án.

cũng hoàn toàn mang thể mang kĩ năng khó xảy ra rằng phần Bomb Girl sẽ được đưa vào sau phần Katana Man. song, điều này đi kèm theo với một loạt những vấn đề rất dị đã đề cập ở bên trên, ko giống nhau là lúc fan hâm mộ tiến công giá Chainsaw Man loạt phim hoạt hình.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *