KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bão Noru đang tiến vào lục địa, gây thiệt hại lúc đầu

Rate this post


Cập nhật tình hình bão số 4 Đà Nẵng


Bão số 4 đang tiến vào lục địa với sức gió mạnh cấp 14-15, giật cấp 17, gây mưa rào và gió giật mạnh. Diễn biến ứng phó với bão tại Đà Nẵng sẽ được nhóm phóng viên báo chí ANTV cập nhật ngay sau đây.

Tại Đà Nẵng, từ chiều và tối nay mang mưa to kèm theo gió giật rất mạnh. Ở khu vực ven đại dương, sóng đã dâng cao và tiến vào bờ. một trong những hotel, nhà hàng đã tương trợ, thuê hàng loạt container để chắn gió bão.

mở màn từ 20h tối nay, Đà Nẵng cấm người dân đi ra đường và cấm ô tô, xe máy vận chuyển qua cầu vào thời khắc này, dự phòng tình huống xấu xảy ra.

Thông tin lúc đầu, mang cây đổ, một trong những đại dương báo bị gió quật đổ và ko tồn tại thương vong về người. Đà Nẵng trước đó, đã sơ tán hơn 80.000 người tới nơi trú ẩn an toàn và tin cậy.


Cập nhật bão số 4 vào Quảng nam giới


Tại Quảng nam giới, ghi nhận thiệt hại lúc đầu.

Tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng nam giới, đây được xác định là vị trí nằm ngay tâm bão. Tuy bão số 4 chưa đổ bộ nhưng đã mang mưa to tới rất to gây ngập úng toàn cục và gió giật mạnh.

Tính tới thời khắc ngày nay, Quảng nam giới đã ghi nhận thiệt hại trước tiên. 9 người bị thương lúc đang gia cố nhà cửa. Theo đó, những nạn nhân bị té và cây đổ gây thương tích, ko xúc tiến tới tính mệnh.

Tỉnh Quảng nam giới cũng đã di dời toàn bộ người dân ở những nơi nguy hiểm tới những vị trí sơ tán an toàn và tin cậy. Lực lượng công an cũng túc trực 100% để sẵn sàng ứng phó với bão. Từ 18h ngày 27/9, Quảng nam giới cấm tất cả những phương tiện lưu thông bên trên đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *