KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bảo Tín Minh Châu cúng nhường nhịn mùa Vu Lan

Rate this post

Bảo Tín Minh Châu dành tặng quý khách chiết khấu lên tới 40% và nhiều vàng tặng lôi cuốn, tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Chương trình vận dụng từ 05/08 – 31/08, ko vận dụng song song với những chương trình ưu đãi khác. Ưu đãi nhằm mục đích giúp quý khách giản dị tậu được những món trang sức trẻ trung xinh, giá tốt để làm vàng tặng phụ vương mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu.

Vu Lan tặng cha mẹ món quà vàng với lời chúc bình an.

Vu Lan tặng phụ vương mẹ món vàng vàng với lời chúc bình an. Hình ảnh: Bảo Tín Minh Châu

Để phục vụ nhu yếu vàng tặng vàng, trang sức trẻ trung cho cụ ông cụ bà, phụ vương mẹ nhân mùa báo hiếu 2022, Bảo Tín Minh Châu sưu tầm và phân phối nhiều sản phẩm trang sức trẻ trung vàng, xoàn, trang sức trẻ trung nhiều chủng loại về mẫu mã, mẫu mã. để quý khách giản dị sắm lựa làm vàng tặng cho những người thân yêu của tôi.

trang sức trẻ trung ngọc trai dành tặng mẹ yêu: Vẻ xinh nhấp nhánh của xà cừ và ý nghĩa cao quý về đức độ, ý chí, nghị lực của những viên ngọc trai hồ tự nhiên được xem là món vàng quý giá và tinh xảo dành tặng mẹ. Món vàng thay cho lời cảm ơn từ tận đáy lòng của mọi người con tới người mẹ vĩ đại của tôi.

Ngọc quý với mẹ.

Ngọc quý với mẹ. Hình ảnh: Bảo Tín Minh Châu

trang sức trẻ trung ngọc bình an cho bà, mẹ: Những loại dây chuyền cổ ngọc xanh mang vẻ xinh truyền thống, quý phái được xem là mặt hàng trang sức trẻ trung xinh tuyệt vời nhất, thích thích hợp với tương đối nhiều bộ y phục hằng ngày đi lễ, đi lễ chùa. , mẹ…

Nhẫn phái mạnh Phúc – Lộc – Thọ tặng bố là một gợi ý tuyệt vời dành riêng cho ông, bố, chú của tôi. vì với ý nghĩa phong thủy, chữ Phúc – Lộc – Thọ là điều cốt lõi trong cuộc sống thường ngày của mọi người, cầu mong bậc bề bên trên sống bình an, hạnh phúc, càng ngày càng tăng phúc lộc, trường thọ …

trang sức trẻ trung vàng 24k gắn xoàn: Mỗi loại xoàn tự nhiên đều chứa đựng nguồn năng lực tốt lành. Vì vậy, lúc tặng trang sức trẻ trung bởi xoàn cho phụ vương mẹ, người thân, đây được coi là món vàng tốt cho sức khỏe, đỏ may mắn, tướng mạo và thế gia của người đeo. ko giống nhau, lúc phối hợp nhị làm từ chất liệu quý hiếm là vàng và xoàn đưa tới một món vàng ý nghĩa về sức khỏe, tài lộc, lòng thành kính cho phụ vương mẹ, người thân nhân ngày đoàn viên về nhà.

Trang sức vàng nam Hoàng Kim Bảo - Món quà ý nghĩa dành tặng bố.  Ảnh: Bảo Tín Minh Châu

trang sức trẻ trung vàng phái mạnh Hoàng Kim Bảo – món vàng ý nghĩa dành tặng bố. Hình ảnh: Bảo Tín Minh Châu

trang sức trẻ trung vàng tây 14k, 18k mẫu mã tiến bộ: mẫu mã lịch sự và trang nhã, quý phái đưa tới nụ cười, niềm vinh dự, tự hào cho phụ vương mẹ và là kỷ vật gắn bó với những người thân yêu. Mỗi lúc mang theo trang sức trẻ trung, phụ vương mẹ đều cảm nhận thấy rét mướt như với vòng đeo tay của con cháu ở ngoại trừ.

vàng tặng Rồng vàng Thăng Long 999.9 chủ đề “Mừng thọ – Hạnh phúc như hồ đông, cuộc đời như phái mạnh Sơn”, vàng tặng sinh nhật, vàng tặng vàng bình an hạnh phúc… là những món vàng ý nghĩa từ phía bên trong. phụ vương mẹ, người thân.

Ngoài ra, tại những cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu còn tồn tại rất nhiều mẫu trang sức trẻ trung khác như nhẫn, lắc, dây chuyền cổ, hoa tai vàng 14k, 18k, 24k, trang sức trẻ trung đá ngọc theo phong thủy tuổi mệnh. , nhiều trọng lượng. Mỗi sản phẩm tương ứng với tương đối nhiều mức giá để quý khách giản dị sắm lựa món vàng thích hợp cho cụ ông cụ bà, phụ vương mẹ.

cụ thể tương tác:

máy tính xách tay: 1800585899 (miễn cước).
Trang web: btmc.vn.
Fanfage: Bảo Tín Minh Châu (tích xanh).
Zalo: Bảo Tín Minh Châu (tích lũy vàng).

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *