KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Báo VietNamNet trao hơn 67 triệu đồng cho nhị yếu tố hoàn cảnh ở Quảng Trị

Rate this post

Báo VietNamNet tại Quảng Trị vừa trao hơn 67 triệu đồng cho gia đình chị Hồ Thị Phương Nhã (huyện Triệu Phong) và chị Lê Thị Ngọc Thanh (huyện Gio Linh).

vừa mới đây, báo VietNamNet đã phối ưng ý với lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong và UBND xã Triệu Độ trao số tiền do game thủ đọc ủng hộ hơn 34 triệu đồng cho phái xinh sinh Hồ Thị Phương Nhã (SN 2004, ở Đội 4, thôn Gia Độ) . , Xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.).

Nhã là nhân vật trong bài “thần kinh mẹ nhặt ve chai, con được tuyển thẳng vào 2 trường đại học”. Nhã được tuyển thẳng vào Trường Đại học tài chính Đà Nẵng nhưng ko tồn tại tiền nhập học. nhị đứa em của Nhã là Như và Công cũng học rất giỏi nhưng ko biết sẽ theo đuổi được bao lâu lúc nhà quá nghèo.

Bố của Nhã là ông Hồ Dần (SN 1968). Anh Dân bị mù từ thời điểm năm 20 tuổi, mất kỹ năng lao động tới 82%. Còn mẹ của Nhã là bà Phạm Thị Thu (SN 1972) bị mất sức lao động 81%, thiểu năng trí tuệ.

Trước sự chứng kiến ​​của đại diện UBND huyện Triệu Phong và UBND xã Triệu Độ, báo VietNamNet đã trao số tiền hơn 34 triệu đồng cho phái xinh sinh Hồ Thị Phương Nhã.

Trước đó, thông qua báo VietNamNet, game thủ đọc báo khắp nơi đã tương trợ gia đình chị Nhã hơn 50 triệu đồng. Ngoài ra, còn tồn tại nhiều người tương trợ chỗ ở cho Nhã, nhận đỡ đầu lâu dài trong thời kì học đại học, …

Hồ Thị Phương Nhã xúc động san sớt: “Em rất cảm ơn game thủ đọc báo VietNamNet đã cho em với thời cơ tới với giảng đường để thực hiện ước mơ lâu nay nay của tớ. Em sẽ nỗ lực học tập thực siêng năng để ko phụ lòng mong mỏi của mỗi cá nhân ”.

Tại đây, ông Phan Văn Linh – chủ toạ UBND huyện Triệu Phong cảm ơn những hoạt động từ thiện của Báo VietNamNet thời kì qua cũng như cảm ơn game thủ đọc, những nhà hảo tâm đã tiếp thêm động lực cho dân tộc việt phái mạnh phái mạnh. phái xinh sinh Phương Nhã với tiêu sử dụng lên giảng đường học tập.

Trước đó, báo VietNamNet đã trao hơn 32 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Ngọc Thanh (ở khu phố 9, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, Quảng Trị).

Chị Thanh là nhân vật trong bài “Người mẹ sinh 4 người con thì 3 người con bệnh nặng”. mỗi ngày, bà Thanh phải vào sâu trong rừng hái lá thuốc về bán kiếm tiền chữa bệnh cho con.

Trước sự chứng kiến ​​của lãnh đạo UBND thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh), báo VietNamNet đã trao số tiền hơn 32 triệu đồng cho chị.

Con gái đầu lòng của chị Thanh, Nguyễn Thị Thủy, 19 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh động kinh sau nhiều lần tai nạn. Căn bệnh hành tội làm cho cho việc học của cô bị gián đoạn, cơm nước bỏ bữa. Chật vật tới năm lớp 10, Thủy phải nghỉ hẳn.

Con thứ nhị là Nguyễn Thị Thiệp (17 tuổi) bị hen suyễn, thường xuyên tới bệnh viện thăm khám. Trong lúc đó, cháu Nguyễn Thị Thủy (15 tuổi), con thứ 3 của chị vừa tiêu cực kinh vừa bị teo não bẩm sinh. Vì ko tiếp thu được kiến ​​thức nên Thủy chỉ học hết lớp 6.

Bà Thanh ký nhận tiền từ Báo VietNamNet

Thủy và Thủy phải uống thuốc mỗi ngày. Bệnh tật hành tội cả về thể xác lẫn ý thức, làm cho cho nhị đứa trẻ như bị trầm cảm, cáu gắt và ko muốn xúc tiếp với ai.

Gia đình bà Thanh thuộc diện hộ nghèo hàng chục năm nay. Trước đây, lúc còn sống, ông xã bà là trụ cột của gia đình. 14 năm kể từ thời điểm ngày ông xã mất, bà một tay vừa chăm con vừa đi làm việc kiếm tiền lo thuốc thang cho con.

Nhận số tiền từ game thủ đọc báo VietNamNet, chị Thanh xúc động nói: “Cảm ơn game thủ đọc báo thời kì qua đã tương trợ gia đình tôi tiêu sử dụng để tôi đưa con đi chữa trị và sắm thuốc. Tôi xin cúi đầu cảm ơn. những nhà hảo tâm xa sắp. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *