KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BASF: Thành công trong những việc đưa giầy bảo hộ của tương lai ra thị trường

Rate this post

Ngành công nghiệp trái đất đã trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày giầy bảo hộ được gia công từ gỗ. lúc đó, guốc gỗ, giầy gỗ được sử dụng trong cuộc sống đời thường mỗi ngày cũng như lúc lao động, mức độ đảm bảo đôi bàn chân chỉ còn phụ thuộc vào những gì mang sẵn trong tự nhiên. Sự dễ chịu và thoải mái lúc mang giầy dép của người sử dụng phần to đã bị bỏ qua, chỉ tập trung vào những yếu tố đảm bảo cơ người chơi dạng trong môi trường xung quanh làm việc khắc nghiệt.

Ngày nay, technology gia công bởi chất liệu tiền tiến do BASF phát triển đã tạo thời cơ cho những cải tiến thế hệ, giúp những nhà sinh sản giầy dép ko chỉ mang mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người sử dụng nhưng còn mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho sản phẩm. như một tính năng đảm bảo quan yếu. Ví dụ như những tính năng hạn chế va đập chưa từng mang của vật liệu Infinergy® – vật liệu nhựa nhiệt dẻo chịu mài mòn và đàn hồi trước tiên bên trên trái đất (e-TPU) do BASF sáng tạo ra như một vật liệu giúp đảm bảo người sử dụng ko bị mỏi chân trong tình huống chúng ta phải đi giầy mỗi day và giúp đảm bảo bàn chân lúc những khớp hoạt động quá sức.

ngoại trừ sự dễ chịu và thoải mái và an toàn và tin cậy, độ bền cũng chính là một đặc điểm quan yếu nhưng BASF đưa tới cho những nhà sinh sản giầy. luôn luôn ưa chuộng tới tương lai của trái đất, từ thời điểm năm 1994, BASF là một trong những đơn vị trước tiên bên trên trái đất công khai minh bạch cam kết phát triển một chiến lược vững bền, đi tiền phong trong tương đối nhiều thập kỷ trước, vì người tiêu sử dụng ngày nay mang yêu cầu càng ngày càng tốt đối với hàng hóa xanh, giúp đảm bảo môi trường xung quanh tốt hơn.

BASF: ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO những NHÀ sinh sản giầy BẢO HỘ toàn thế giới

BASF cung ứng những giải pháp cơ người chơi dạng cũng như nâng cao cho những nhà sinh sản giầy bảo hộ. Vật liệu PU của BASF bao gồm Elastopan, Elastollan và Infinergy giúp những nhà sinh sản tạo ra giầy bảo hộ hoàn toàn mang thể được sử dụng trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất, ở nhiệt độ nóng nhất (cao nhất) cũng như nhiệt độ lạnh (thấp nhất)

quan yếu hơn, cam kết của đơn vị với những đối tác trong ngành giầy dép ko chỉ mang là tạo ra vật liệu PU hiệu suất cao. BASF mang hàng ngũ chuyên gia kỹ thuật giầy an toàn và tin cậy chuyên làm việc cùng theo với những tên thương hiệu để tạo ra những giải pháp sáng tạo mang ý nghĩa chuyển đổi và những người ưa chuộng tới những cụ thể để đảm bảo đế giầy. giầy và những phòng ban khác của giầy nhưng chúng ta cùng phát triển đã vượt qua những tiêu chuẩn chỉnh kiểm tra nghiêm nhặt của âu lục (EN)

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc những tên thương hiệu giầy an toàn và tin cậy bên trên khắp âu lục, Châu Á, Bắc và phái nam Mỹ đặt niềm tin vào quan hệ đối tác với vật liệu BASF và PU.

BASF: Thành công trong việc đưa những đôi giày bảo hộ của tương lai ra thị trường - Ảnh 1

giầy GIỚI HẠN – Ý TƯỞNG giầy BASF

Với mang yêu cầu truyền cảm hứng cho những nhà sinh sản suy nghĩ về tất cả những kĩ năng lúc xây ngừng giầy bảo hộ cho tương lai, BASF đã hợp tác với i-Máy phát điện – chuyên gia xây ngừng sản phẩm hàng đầu của Mỹ cho tương lai. tên thương hiệu toàn thế giới về xây ngừng lại trọn vẹn giầy bảo hộ lao động, phối hợp những vật liệu sáng tạo thế hệ nhất của BASF với những ý tưởng đột phá. Kết quả – ko giới hạn – một khái niệm thế hệ về giầy an toàn và tin cậy lần trước tiên ra đời.

BASF cung ứng nhiều loại vật liệu PU với những đặc tính ko giống nhau để mang lại cực tốt tối ưu cho giầy bảo hộ.

Elastopan

gia công bởi chất liệu elastopan, PU với hệ thống xốp đàn hồi của BASF được sử dụng để làm giầy dép những loại. Vật liệu hoạt bát này còn hoàn toàn mang thể được sử dụng làm đế trong, đế giữa và đế ngoài, song song cũng tương thích với máy đúc và máy phun trực tiếp, giúp những nhà xây ngừng ko bị giới hạn ý tưởng của chúng ta. giầy dép. Điều quan yếu là vật liệu này được biết tới với những đặc tính như chống mài mòn, chống thủy phân, tính kháng khuẩn, ko bám xăng và dầu, và đặc tính cách điện (ESD), tất cả đều là những tiêu chuẩn chỉnh quan yếu. về an toàn và tin cậy cho những loại giầy lao động. gia công bởi chất liệu cũng tương đối bền và chống trượt trượt.

Điều đáng xem xét là Elastopan® hoạt động như thế nào trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Elastopan® Extreme Frost là vật liệu được sử dụng để làm đế giầy kiên cố, giữ được độ mềm mỏng trong nhiệt độ -45 ° C. Elastopan® Winter Boots phối hợp giữa trọng lượng nhẹ và kĩ năng cách nhiệt, giữ độ hoạt bát ở -20 ° C, giúp người mang giầy luôn luôn dễ chịu và thoải mái và biến hóa năng động trong thời tiết khắc nghiệt.

Phản thủy phân là gì? quy trình thủy phân xảy ra lúc nước gây ra sự phân hủy hóa học của nhựa PU, làm cho vật liệu bị vỡ vụn. những giải pháp chống thủy phân của BASF kéo dãn dài tuổi thọ của giầy, giúp giầy bền và ko tương tác tới hiệu suất, do đó phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh đảm bảo cao.

Dung dịch chống thủy phân của BASF giúp đảm bảo an toàn và tin cậy cho giầy dép và giữ được: Độ bền bên phía ngoài, duy trì độ sáng bóng loáng và bề mặt của giầy. Tính hoạt bát trong thời tiết lạnh. Độ bền và kĩ năng chống mài mòn.

Elastollan®

Elastollan® được biết tới là vật liệu nhựa nhiệt dẻo, mang độ bền cơ học cao và kĩ năng chống mài mòn, chống trượt trượt. Vật liệu này còn hoàn toàn mang thể được sinh sản với tương đối nhiều độ cứng ko giống nhau, khiến cho cho nó trở thành sự sắm lựa hoạt bát cho những nhà xây ngừng giầy dép – loại mềm hơn để làm đệm, loại cứng trung bình thích ưng ý với đế nhỏ và gọn hoặc đế phối hợp, còn loại cứng được sử dụng để làm ngón chân và gót chân.

Vật liệu Elastollan của BASF được tạo ra bởi technology bọt siêu tới hạn vật lý tiền tiến (SCF), tạo ra một lớp bọt dày đặc, hệt nhau với độ hoạt bát và kĩ năng hấp thụ sốc cao. Nó là vật liệu chống cháy và hoàn toàn mang thể tái chế trọn vẹn.

BASF cung ứng gia công bởi chất liệu cao cấp cho tất cả những loại giầy và đế, từ giầy bảo hộ lao động tới giầy chạy bộ thông thường. Với danh mục tổng thể và toàn diện những hệ thống PU, nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật bao gồm Elastopan® (PU), Elastollan® (TPU) và Infinergy® (E-TPU), BASF cung ứng một hộp dụng cụ giải pháp tích hợp lạ mắt.

Hơn nữa, BASF mang chuyên môn về vật liệu và hiểu biết thâm thúy về toàn bộ chuỗi giá trị giầy dép, từ quy trình sinh sản vật liệu thô tới cách gắn đế. tri thức đó hoàn toàn mang thể giúp những nhà sinh sản đối tác tạo ra những giải pháp xây ngừng sáng tạo hơn nữa và đưa những sản phẩm đó ra thị trường với chi tiêu thấp hơn.

những đối tác sinh sản giầy an toàn và tin cậy của BASF hoàn toàn mang thể yên tâm rằng những cải tiến của chúng ta sẽ phục vụ hoàn toản những nguyên tắc an toàn và tin cậy và tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cao nhất, nhưng vẫn bền và năng động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *