KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bất động sản cam kết phong thái của cư dân thượng lưu

Rate this post

Dự án Vincom Shophouse Điện Biên – Tâm điểm phồn hoa hàng đầu Tây Bắc

Vincom Shophouse Điện Biên còn nằm cạnh tổ hợp Vincom Plaza – trung tâm tậu hàng tiêu khiển hàng đầu khu vực… Những yếu tố vàng này giúp 41 căn shophouse ít ỏi của dự án được săn đón.

4 tiêu chuẩn chỉnh của bất động sản với tên thương hiệu

Bất động sản hàng hiệu là phân khúc bất động sản ko dành riêng cho số đông. Vượt ra khỏi khái niệm “hàng hiệu” thông thường của ngành thời trang và năng động, hàng xa xỉ trong lĩnh vực bất động sản đứng ở một phong thái khác, thể hiện rõ nhất địa vị và sức mạnh tài chính của chủ sở hữu.

The Royal Atlantis Residences ở Dubai, một kiệt tác bất động sản đẳng cấp thế giới
The Royal Atlantis Residences ở Dubai, một tuyệt bút bất động sản phong thái trái đất

Bất động sản với tên thương hiệu với những tiêu chuẩn chỉnh rất rõ nét để phân biệt với bất động sản “thông thường”. trước tiên, bất động sản đó phải sở hữu vị trí xoàn, trung tâm của trung tâm, nơi với quỹ đất hiếm với. Điều này tạo thành dấu ấn riêng và vị thế riêng của sản phẩm, song song cam kết tiềm năng tăng giá theo thời kì.

Thứ nhị, bất động sản hạng sang với số lượng hạn chế và khó với được. quý khách hàng cần phục vụ nhiều yếu tố để hoàn toàn với thể tiếp cận và giành được quyền tậu “hiếm với” này.

Thứ ba, bất động sản với tên thương hiệu luôn luôn được đầu tư và vận hành do những chủ đầu tư uy tín, với tên thương hiệu to bên trên thị trường, kèm theo với những tiêu chuẩn chỉnh khe khắt trong quy hoạch, xây giới hạn … tạo thành giá trị khai thác và sử dụng ko giống nhau đối với những bất động sản khác bên trên thị trường.

Thứ tư, những dự án bất động sản với tên thương hiệu đưa tới những dịch vụ phong thái, tiện ích đặc quyền, tập thể dân cư tinh hoa, phục vụ nhu yếu càng ngày càng tốt về lối sống quý phái của những từng lớp nhân dân.

Vincom Shophouse Điện Biên – tên thương hiệu hiếm hoi tại thành phố ngàn hoa

Vincom Shophouse Điện Biên hội tụ đủ những yếu tố để trở thành bất động sản cao cấp hiếm với tại Điện Biên và khu vực Tây Bắc.

Vincom Shophouse Điện Biên sở hữu vị trí đẹp nhất TP.
Vincom Shophouse Điện Biên sở hữu vị trí xinh tuyệt vời nhất TP.

Về vị trí, Vincom Shophouse Điện Biên nằm liền kề quảng trường 7/5 – khu “lõi” trung tâm sầm uất nhất của thành phố Điện Biên Phủ, nằm bên trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp – tuyến đường chiến lược trong phát triển kinh tế tài chính. chính trị thành phố. Dự án sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường phong thái, đưa tới tiềm năng kinh doanh tuyệt vời và thời cơ đầu tư sinh lời tại trung tâm kinh tế tài chính – văn hóa – phượt hàng đầu khu vực Tây Bắc.

Với số lượng ít ỏi chỉ 41 căn shophouse được xây giới hạn tối ưu công năng “2 trong một”, ngay lúc công bố dự án, Vincom Shophouse Điện Biên đã biến thành tâm điểm của cơn lốc bất động sản tại Điện Biên.

Vincom Shophouse Điện Biên là một trong những dự án thế hệ nhất của Vingroup – Chủ đầu tư uy tín số một việt phái nam phái nam. Tính tới nay, Vingroup đang sở hữu 83 Trung tâm thương nghiệp tại 44 tỉnh thành và chuỗi sắp 40 dự án Vincom Shophouse xuất ngày nay hơn 30 tỉnh thành bên trên toàn nước. Với bề dày kinh nghiệm, những dự án của Vingroup luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao, tính pháp lý rõ nét, quy hoạch đồng bộ, xây giới hạn phong thái.

khác lạ, điểm vượt trội của Vincom Shophouse Điện Biên là sở hữu Trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza ngay trong dự án. Hội tụ những tên thương hiệu ẩm thực, vui chơi, tiêu khiển hàng đầu, Vincom Plaza là tiện ích dành riêng cho tập thể cư dân ưu tú của Vincom Shophouse Điện Biên.

Chính vì vậy, ngay từ lúc ra mắt, Vincom Shophouse Điện Biên đã được tập thể “cư dân ưu tú” thành phố hoa trắng săn đón, do những điểm mạnh vượt trội như khu thành phố tiến bộ đồng bộ, tiện ích phong thái. phong thái, môi trường xung quanh sống văn minh hàng đầu Điện Biên, điều nhưng mà vi la đơn lập khó hoàn toàn với thể mang lại, dù với quý phái tới đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *