KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hà Thanh Xuân mở lại trang facebook cá thể sau lúc “mất tích” vì bị dân mạng tiến công, lại còn làm cho cho chuyện đáng yêu và dễ thương thế này đây

Rate this post

Ngày 2/5, đám hỏi của Hà Thanh Xuân và “Vua đậm cá tính” Thắng Ngô đã ra mắt trong sự chúc phúc của bè game thủ, đồng nghiệp. song, ngay sau đám hỏi, nhì ca sĩ bất thần bị dân mạng chỉ trích. Nguyên nhân là do mạng xã hội san sớt lại hình ảnh của doanh nhân Thắng Ngô và vợ cũ với khá nhiều lời lẽ tan chảy. Thế nhưng chỉ một thời kì ngắn sau, “vua cá Koi” lại cặp kè với cô ca sĩ hải ngoại làm cho cho người nào cũng đồn đoán rằng anh đang bị rung động người xinh của vợ. song song, nhiều người theo dõi vào Fanpage và trang Facebook cá thể của Hà Thanh Xuân để lại nhiều comment chê bai, khiếm nhã … Trước sự “tiến công” của dân mạng, cô ca sĩ sắm lựa cách lạng lẽ và khóa comment, ẩn trang facebook cá thể với hàng trăm nghìn người theo dõi.

ca sĩ hà thanh xuân, sao việt

ca sĩ hà thanh xuân, sao việt

Hà Thanh Xuân bị chỉ trích nặng nề sau lúc kết hôn với “vua soái ca”.

Sau thời kì ổn định cuộc sống đời thường và tâm bão scandal cũng dần lắng xuống, cách đây ít phút, Hà Thanh Xuân đã mở lại trang facebook cá thể. cô gái đăng lên tấm hình xinh xinh của tớ kèm theo lời san sớt: “Cảm ơn người theo dõi khắp nơi đã luôn luôn yêu thương, ưa chuộng gửi lời chúc tới Xuân trong thời kì qua, Xuân vẫn khỏe nhé mọi người. Xuân đã đi làm việc trở lại sau đó ngơi nghỉ nhé. chăm sóc gia đình của game thủ! Nhớ tất cả những game thủ rất nhiều “.

ca sĩ hà thanh xuân, sao việt

cô ca sĩ vừa mở lại trang facebook cá thể sau lúc bị “khóa” vì bị dân mạng tiến công.

ca sĩ hà thanh xuân, sao việt

ca sĩ hà thanh xuân, sao việt

ca sĩ hà thanh xuân, sao việt

ông xã cô ca sĩ vẫn miệt mài đăng ảnh bên cô vợ xinh xinh

Qua giọng điệu hoàn toàn mang thể thấy tâm trạng Hà Thanh Xuân rất vui vẻ, phấn khởi. Cô ko nhắc tới những chuyện ko vui trong thời kì vừa mới qua nhưng gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương, động viên ý thức cho cô trong suốt thời kì xảy ra scandal. Về phần ông xã, anh vẫn miệt mài đăng ảnh phượt và tận thưởng cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc bên người vợ xinh xinh bên trên trang facebook cá thể. mang vẻ như “sau cơn mưa trời lại nắng” đối với cặp đôi này.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *