KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bắt gặp thuốc giả Molnupiravir của Thụy Sĩ mang nhãn tiếng việt phái mạnh

Rate this post

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa nhận được thông tin từ Văn phòng đại diện Tổ chức Y tế trái đất (WHO) tại việt phái mạnh phái mạnh gửi cảnh báo khẩn từ Trụ sở WHO liên quan tới thuốc giả Molnupiravir bị phát ngày nay Thụy Sĩ. .

Theo đó, thương chính Thụy Sĩ đã bắt gặp loại thuốc giả Molnupiravir với những thông tin sau:

Thuốc giả Molnupiravir 400mg, dạng bào chế viên nang cứng, quy cách đóng gói trong lọ 20 viên nang cứng, bên trên nhãn mang ghi thông tin “sinh sản vì tổ chức TNHH SX, CN một so 40, P. An Phú, Tx. Thuận An., Tinh Binh Duong, Vietnam ”.

Kết quả kiểm nghiệm cho biết thuốc ko tồn tại hoạt chất như ghi bên trên nhãn.

Phát hiện thuốc Molnupiravir giả tại Thụy Sĩ có nhãn tiếng Việt, ảnh 1

Hình ảnh thuốc giả Molnupiravir bị bắt gặp ở Thụy Sĩ. Nguồn: Công văn của Cục Quản lý Dược. Ảnh: Công văn của Phòng QLĐT.

Để đảm bảo đáng tin cậy cho những người sử dụng và xử lý nghiêm những tình huống vi phạm theo quy định của pháp luật, Cục Quản lý Dược yêu cầu Sở Y tế những tỉnh, thành phố thông tin cho những cơ sở kinh doanh, sử dụng thuốc và bên trên mạng Internet. Trang web của sở y tế về thuốc giả Molnupiravir 400 mg mang những dấu hiệu bên trên.

Thông tin tới những cơ sở kinh doanh, sử dụng thuốc và người dân biết để ko kinh doanh, sử dụng thuốc Molnupiravir 400 mg giả mang những dấu hiệu bên trên.

những địa phương tổ chức tiếp nhận thông tin, thông tin của những cơ sở kinh doanh, sử dụng thuốc; phối yêu thích với những cơ quan tác dụng liên quan kiểm tra, xác minh, truy xuất nguồn gốc số thuốc giả nêu bên trên, xử lý những tổ chức, cá thể vi phạm theo quy định hiện hành.

Molnupiravir được chỉ định cho bệnh nhân COVID-19 người to từ 18 tuổi trở lên bị bệnh nhẹ tới trung bình và mang ít nhất một yếu tố nguy cơ làm bệnh tiến triển nặng. Molnupiravir ko được chỉ định cho những tình huống nhiễm trùng ko tồn tại triệu chứng, nặng hoặc nguy kịch.

Uống thuốc nam chữa suy thận, người đàn ông hôn mê, phải lọc máu liên tục 72 giờ

Uống thuốc ta chữa suy thận, người con trai hôn mê, phải lọc máu liên tục 72 giờ

(PLO) – Sau vài ngày uống thuốc ta chữa suy thận, ông P. nôn ra nhiều máu, ngất, tím tái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *