KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bắt gặp trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu bên dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!

Rate this post

luôn luôn cảm nhận thấy lạnh

Một ngôi nhà với tương đối nhiều năng lực dương mang lại cho tất cả những người chơi cảm giác ấm cúng, bình yên nhưng dấu hiệu phong thủy xấu thì trái lại. Mỗi lúc người chơi trở về nhà người chơi luôn luôn cảm nhận thấy lạnh, thậm chí là mỏi mệt.
Nếu vạn thọ trong những ngôi nhà như vậy, tâm trạng của người chơi thường ko tốt, luôn luôn cảm nhận thấy nặng nề, đầu óc u mê, thường xuyên thiếu năng lực.
một phần nguyên nhân là do ngôi nhà này ẩm ướt hoặc quá kín, ánh sáng mặt trời khó chiếu vào nên năng lực tiêu cực tăng cao. Ở một nơi nhưng khoảng ko sống luôn luôn âm u sẽ chỉ làm cho người chơi thêm mỏi mệt, đầu óc thường mụ mị và khó tỉnh táo.

Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Trẻ em khóc

Theo dân gian, lúc chuyển tới nhà thế hệ, bọn họ thường mang theo một em tí xíu bên dưới 3 tuổi. lúc tới một ngôi nhà, tí xíu nằm bên trên nền nhà nhưng vẫn bò, tự chơi với tức thị năng lực trong nhà rất tốt, đây là một nơi tốt.
trái lại, lúc trẻ khóc minh chứng trong nhà với tương đối nhiều năng lực tiêu cực vì trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với điều này.
Vì vậy, nếu con người chơi ko ngừng quấy khóc, đột nhiên quấy khóc hoặc ko muốn về nhà… thì người chơi nên xem xét tình huống phong thủy nhà mình ko tốt.

Gia đình thường xuyên cãi vã

những member sống chung một nhà dễ xảy ra mâu thuẫn, dị đồng, cãi vã thường xuyên, thậm chí là tiến công nhau rất với thể là nguyên nhân do phong thủy của ngôi nhà này ko tốt.
Ngôi nhà với âm khí nặng sẽ làm cho người ở đó ý thức sa sút, càng ở lâu càng với tương đối nhiều suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng bất ổn. Vì vậy, bọn họ với những lời nói và hành động ko tốt đối với mọi cá nhân.
Những người sống trong ngôi nhà với âm khí nặng thì đàn bà sẽ vượng, con trai suy vong. đàn bà trong nhà thường mạnh mẽ và tự tin, nóng tính, hay biến đổi, khó nắm bắt. Trong lúc đó, phái nam giới trở thành nhu nhược, ko thích về nhà, hay ốm đau, bệnh tật, vận khí càng ngày càng sa sút.
song song, tác động của trường khí này còn làm cho công việc của gia chủ gặp nhiều tai ương, hao tài tốn của, gia đạo sa sút, tiểu nhân thu hút,… Lúc này chớ xem nhẹ những vấn đề liên quan. tới với phong thủy nhà người chơi.

Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Thú cưng rất với thể hiện lạ

Theo quan niệm dân gian, lúc ma quỷ xuất hiện và xâm nhập vào nhà, những chú chó sẽ xua đuổi và tiến công ma quỷ vì chúng ý thức được những nguy hiểm tiềm tàng do ma quỷ gây ra. Điều này chưa được kiểm chứng nên chúng ta rất với thể tạm hiểu rằng lúc chó nhà người chơi sủa thất thường với tức thị âm khí trong nhà khá nặng.
Nếu nhà với âm khí nặng nhưng nuôi chó, mèo thì thấy chúng đứng yên, sủa, kém hoạt bát …
Hoặc những vật nuôi khác trong nhà cũng rất với thể với triệu chứng tương tự. Nhà với âm khí nặng hoặc nhiều sâu bọ, chuột bọ.

Thường xuyên bị tê liệt lúc ngủ

Nếu người chơi cảm nhận thấy ở những nơi khác dễ đi vào giấc ngủ hơn là ở nhà hoặc thậm chí mỗi lúc ở nhà, lúc ngủ người chơi lại khó ngủ, hay bị tê liệt giấc ngủ thì rất với thể là do nhà người chơi đang gặp phải. một âm nặng.
Đây được coi là một thể hiện thất thường chứ ko đơn thuần và giản dị chỉ là dấu hiệu sức khỏe sút hạn chế. Vì vậy, người chơi nên tìm cách tăng cường dương khí trong nhà càng sớm càng tốt.

Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Tôi luôn luôn cảm nhận thấy như với ai đó đang theo dõi tôi

luôn luôn với cảm giác người thứ ba xuất hiện, theo dõi, giật thột quay lại thì ko thấy, nhiều lúc là một bóng đen mơ hồ ko rõ.

Đó là do sống trong môi trường xung quanh âm khí lâu ngày làm cho sức khỏe loài người suy yếu, thần kinh dễ suy nhược, rất với thể làm cho người chơi với cảm giác như với người thứ ba đang xuất hiện xung quanh mình.

đàn bà trong nhà đau ốm liên miên

Nhà với âm khí nặng sẽ làm cho âm khí xâm nhập vào thân thể, dễ hao tổn sinh lực dẫn tới ốm đau, bệnh tật. thân thể phải chịu sức ép rất to, gặp phải bệnh tật rất khó hồi phục, những vết thương cũng tương đối rất lâu thế hệ lành, thậm chí còn phát triển thêm bệnh nặng. khác lạ dễ mắc những bệnh về xương khớp, đau mỏi vai gáy, thường gặp ở đàn bà trong nhà do sức khỏe yếu hơn.

Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!  - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *